Thông tin về học bổng du học Singapore thạc sĩ trường Kaplan Singapore

Singapore tuy chỉ là một đảo quốc bé nhỏ nhưng nền giáo dục tại đây lại không hề nhỏ bé chút nào. Khi nhắc đến du học nước ngoài, cùng với các đất nước du học khác như Anh, Úc, Mỹ; Singapore luôn được nhắc đến như một lựa chọn du học hoàn hảo. Các chương trình đào tạo mà học viên được giảng dạy tại Singapre được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Bạn có lý do để tin rằng Singapore sẽ mang lại cho bạn một tương lai sáng lạn.Vậy có những trường nào phổ biết học bổng, ưu đãi cho sinh viên học khoá sau đại học? Hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du Học sẽ cùng chúng ta bàn về chủ đề Thông tin về học bổng du học Singapore thạc sĩ trường Kaplan Singapore

Câu 1: Chào anh Bảo Anh ! Hiện nay, du học Singapore là xu hướng được khá nhiều người lựa chọn khi theo học các chương trình đào tạo, đặc biệt là thạc sĩ. Ở đây chi phí học tập thấp hơn các nước khác, bằng cấp giá trị quốc tế, cơ hội nghề nghệp. Tuy nhiên, việc chọn học trường nào vẫn đang là mối quan tâm nhiều nhất. Anh có thể tư vấn thêm về vấn đề này?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Thông tin về học bổng du học Singapore thạc sĩ trường Kaplan Singapore

Thông tin về học bổng du học Singapore thạc sĩ trường Kaplan Singapore

Vâng ! Thực tế, rất nhiều người quan tâm đến việc chọn trường nào để học tập tại Singapore. Nếu lên mạng tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ tìm ra ra hàng loạt trường cung cấp giáo dục có tiếng trên thế giới tại quốc gia này. Kaplan Singapore chính là một trong những trường tư thục hàng đầu của quốc đảo sư tử này, với 26 năm kinh nghiệm giảng dạy trên mọi lĩnh vực, đãtạo dựng được hình ảnh riêng của mình trong long mỗi người và chiếm được một vị trí nhất định trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới. Hiện nay, Kaplan Singapore có khoảng hơn 24.000 sinh viên đang theo học tại các khu học xá của trường, trong đó có hơn 4.800 sinh viên quốc tế theo học các chương trình toàn thời gian.

Sinh viên hoàn thành chương trình cấp bằng của các trường đại học đối tác của Kaplan (Đại học Birmingham City, Đại học Murdoch, Đại học Northumbria, Đại học Quốc gia Dubin, Đại học Portsmouth) được trao bằng có giá trị tương đương với bằng cấp dành cho sinh học trực tiếp tại các trường đại học bản xứ. Đội ngũ giáo viên trong trường cũng được kiểm tra trình độ và đảm bảo về mặt chất lượng bởi chính các trường đối tác này. Hơn nữa, các chương trình học khi được đưa về giảng dạy tại Kaplan Singapore đã được thiết kế lại, giảm tải các môn không quan trọng và tập trung vào chương trình chính, đảm bảo cho sinh viên tận dụng tối đa thời gian học để có kiến thức chắc nhất về chuyên ngành của mình với thời gian ngắn hơn nhiều so với học tại Anh hoặc Úc. Đặc biệt, sinh viên có thể chọn học chuyên ngành kép tại trường với học phí và thời gian không đổi.

Cho đến nay, Kaplan Singapore đã giành được nhiều thành tích ấn tượng như:
– Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore năm 2014 (do Asia One People’s Choice bình chọn).
– Là trường tư thục đào tạo cao đẳng, đại học, thạc sĩ tốt nhất tại Singapore (theo kết quả khảo sát của Jobscentral Ranking 2012-2013).

– Đạt Giải thưởng Vàng hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 201).
– Được nhận chứng chỉ Edustrust 4 năm

Bạn muốn biết rõ hơn về Thông tin về học bổng du học Singapore thạc sĩ trường Kaplan Singapore bạn hãy theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (08) 3838 4879 – (08) 3838 2080 để được tư vấn trực tiếp.

Câu 2: Được biết Kaplan Singapore là một trong những cơ sở đào tạo hết sức uy tín tại Úc. Vậy trường có chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế học chương trình thạc sĩ không? Điều kiện xin học bổng như thế nào? Anh có thể tư vấn giúp em về vấn đề này không, thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Học viện Kaplan Singapore hiện đang có chương trình Học bổng đầu vào dành cho các khóa học bậc Thạc sỹ năm 2016:

+ Học bổng trị giá 2.000 SGD dành cho sinh viên đăng ký khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh của ĐH Bedfordshire. Học bổng này dành cho toàn bộ sinh viên của trường.

+ Học bổng trị giá 3.000 SGD dành cho sinh viên đăng ký khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh của ĐH Northumbria. Để xin học bổng này , sinh viên quốc tế cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Được nhận vào chương trình Thạc sỹ của ĐH Northumbria.

– Tốt nghiệp ĐH, điểm bình quan ít nhất 80%

– IELTS 6.5, không có kỹ năng dưới 6.0

– Học bổng sẽ được trừ vào học phí trước thuế

 + Học bổng dành cho sinh viên Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ trị giá 5000 – 10,000 SGD. Học bổng này được xét làm 2 đợt. Mỗi đợt xét sẽ trao tặng 3 suất học bổng trị giá khác nhau:

– 1 học bổng trị giá 10.000 SGD/ đợt xét

– 1 học bổng trị giá 7.500 SGD/ đợt xét

– 1 học bổng trị giá 5.000 SGD/ đợt xét

 Tổng cộng có 6 suất học bổng được trao tặng. Để xin học bổng này, sinh viên phải đáp ứng đủ điều kiện của trường như sau:

– Tham dự ít nhất 95% tổng số tiết học trong kì.

– Không có môn nào rớt trong kỳ thi đầu tiên.

 – Điểm Trung Bình học kì phải trên 85%.

– Ghi danh theo học chương trình Thạc sĩ tại Kaplan sau khi hoàn tất chương trình Đại học.

– Học bổng sẽ được trừ vào học phí chương trình Thạc sĩ.

Bạn hãy truy cập vào duhocsingapore.net .Để nắm rõ hơn về Thông tin về học bổng du học Singapore thạc sĩ trường Kaplan Singapore bạn nhé

Câu 3: Theo như anh chia sẻ, chương trình Thạc sĩ tại Kaplan được ba trường Bedfordshire, UK do ba đại học danh tiếng cấp bằng. Vậy lịch nhập học, thời gian học và yêu cầu đầu vào, học phí chương trình Thạc sĩ tại trường Kaplan Singapore do các trường đối tác cấp bằng có giống nhau không, thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn ! Chương trình Thạc sĩ của trường Kaplan Singapore được cấp bằng bởi ba trường đại học danh tiếng Đại học Dublin, Đại học Northumbria, Đại học Bedfordshire,UK. Học phí, lịch nhập học, thời gian học và yêu cầu đầu vào, học phí chương trình Thạc sĩ tại trường Kaplan Singapore cho từng chương trình không giống nhau.

Đại học Dublin, Ireland cấp bằng Thạc sỹ Quản trị / Thạc sỹ Tài chính

– Thời gian học: 12 tháng

– Học phí: S$ 27,638.10 (đóng 2 lần)

– Lịch nhập học: 25/4; 25/10/2014

Northumbria University , Anh quốc cấp bằng Thạc sỹ Kinh doanh (chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Tài chính, Marketing)

– Thời gian học: 15 tháng

– Học phí: S$ 22.470

– Lịch nhập học: 23/3 và 21/9

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học + IELTS 6.5( không có kỹ năng nào dưới 6.0) + GPA 8.5 trở lên.

Đại học: Bedfordshire, UK cấp bằng Quản Trị Kinh Doanh (MBA)

– Thời gian học: 12 tháng

– Học phí: S$ 21.935 (đóng 2 lần)

– Lịch nhập học: 27/6/2016, 18/12

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học/ Cao Đẳng + 3 năm kinh nghiệm quản lý, + IELTS 6.0 ( không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Chi phí khác: Phí đăng ký nhập học ( không hoàn lại): 492.2 S$. (Tất cả học phí đã bao gồm 7% thuế SGT)

Học bổng du học Singapore thạc sĩ trường Kaplan Singapore.

Các bạn nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:

https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

>>> Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, bí quyết đậu visa du học Singapore, cũng như những băn khoăn nào hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn… khi xin Visa du học Singapore. Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: www.tandaiduong.edu.vnwww.tddvn.com