Thông tin học phí các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore

Singapore từ lâu được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với 4 trường đại học lớn và nhiều trường đại học tư thục. Với vị thế “gần nhà” nên Singapore được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học.

Học viện Kaplan Singapore được bình chọn là “trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore” theo báo cáo của Jobscentral và Learning Survey năm 2012 bởi các chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao và dịch vị hoàn hảo.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore hãy đến với chương trình “giải đáp du học Singapore” với chủ đề thông tin học phí các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore để cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để thảo luận và hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Câu hỏi 1: Học viện Kaplan Singapore chắc hẳn đã không còn là xa lạ đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Đến với chủ đềhôm nay anh Bảo Anh có thể giới thiệu sơ nét về trường Kaplan Singapore được không, và lí do nào khiến nhiều sinh viên lại chọn trường này học không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Thông tin học phí các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore

Thông tin học phí các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore

Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Kaplan Singapore là trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore, Edutrust – 4 năm.

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh.

Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy. Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ.

Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Lí do nhiều sinh viên chọn học Kaplan Singapore

Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ.

Chương trình đào tạo đa dạng: từ dự bị, đại học đến thạc sỹ

Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Các khóa học chính khóa khai giảng liên tiếp cách nhau chỉ 2 tháng trong năm

Sinh viên có thể lựa chọn học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thời gian ngắn nhất.

Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng tại Kaplan, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland nếu muốn.

Sinh viên sẽ nhận bằng cấp của Úc, UK, hoặc Ireland ngay tại Kaplan với chi phí đào tạo thấp hơn học tại các nước trên.

Trên bằng cử nhân, thạc sỹ không ghi nơi đào tạo là Singapore và bằng cấp các du học sinh nhận được có giá trị ngang bằng với bằng cấp học từ các trường đối tác chính của Kaplan tại Úc, UK, và Ireland.

Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Và tiếp theo chủ đề hôm nay anh có thể cho biết chi tiết các chuyên ngành đào tạo của trường được không. Hy vọng những chia sẽ của anh sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp các bạn lựa chọn được chuyên ngành học đúng với nhu cầu và sở thích của mình?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chương trình Cao đẳng có các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

Chương trình Cử nhân

– Chuyên ngành Quản lý, Tài chính, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý ngân hàng và tài sản (cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen).

– Chuyên ngành Quản lý Kế toán và tài chính (cấp bằng của Đại học Portsmouth, Anh Quốc).

– Chuyên ngành Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực, Truyền thông, Quản lý, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch – Úc).

–  Chuyên ngành Cử nhân (bằng kép) Du lịch và quản trị sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn và du lịch, Quản lý, Tài chính, Tài chính kế toán, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Quan hệ công chúng (PR), Marketing, Truyền thông & PR, Khoa học máy tính…  (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

– Chuyên ngành Quản trị kinh doanh QT, Marketing, Quản lý hậu cần, Du lịch KS QT (cấp bằng của Nothurmbria, UK).

– Chuyên ngành Quản lý, Quản lý với Kế toán, Quản lý với kinh doanh QT, Quản lý với Marketing (Cấp bằng của ĐH Royal Holloway, UK).

Chương trình Thạc sỹ

-Chuyên ngành  Khoa học quản lý, Thạc sỹ tài chính (cấp bằng của Đại học QG Ai len).

-Chuyên ngành Quản lý tài chính, Quản lý Marketing, Quản lý du lịch khách sạn (cấp bằng của Đại học Northumbria, UK)

Tìm hiểu thêm các thông tin du học Singapore như: chi phí du học, chỗ ở, đi lại trường Kaplan Singapore …gọi ngay các tư vấn viên: 08.3848 4879 – 08. 3838 2080 trong giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất

Câu hỏi 3: Trước khi kết thúc chủ đề thông tin học phí các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore, anh có thể cho biết thêm Kaplan Singapore có những ưu đãi gì nhằm thu hút du học sinh quốc tế theo học không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Học viện Kaplan Singapore có những ưu đãi dành cho sinh viên như:

-Học bổng 100% học phí cho học sinh đăng ký khóa học O level dành cho học sinh lớp 9 và lớp 10 muốn vào học tại các trường công lập ở Singapore

-Học bổng chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học từ 5.000 -10.000 SGD

-Học bổng 5.000 – 10.000 SGD cho sinh viên học sau Đại học;

-Học bổng đầu vào trị giá 2000SGD dành cho sinh viên đăng ký khóa Thạc sỹ của University of Bedfordshire

-Học bổng đầu vào trị giá 3,000 SGD dành cho sinh viên học Thạc sỹ của Northumbria

>>> Để biết thông tin cụ thể về mức học bổng cũng như các yêu cầu, chi tiết các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore liên hệ ngay đại diện tuyển sinh trường Kaplan Singapore tại Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

✉ CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

✉ CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: www.duhocsingapore.netwww.tddvn.com

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI