Rớt visa du học Mỹ có đi du học singapore trường Kaplan được không?

Phỏng vấn rớt visa du học Mỹ, bạn lo lắng hồ sơ du học của bạn sẽ bị ảnh hưởng và không thể các nước khác như Singapore trong thời gian sau này. Trước tiên, việc rớt visa có rất nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là do bạn trả lời thiếu tự tin và không thể thuyết phục được Lãnh sự quán, vì vốn tiếng Anh của mình khá kém hay các bạn lo lắng trong việc giao tiếp bằng Tiếng Anh. Nhưng việc phỏng vấn bị rớt visa du học Mỹ sẽ không có ảnh hưởng gì đến việc du học Singapore, vì việc du học Singapore còn là giải pháp để có thể thay đổi hồ sơ hiện tại và tạo một cái nhìn mới của Lãnh sự quán về hồ sơ du học của mình.

Rớt visa du học Mỹ có đi du học singapore trường Kaplan được không?Rớt visa du học Mỹ có đi du học singapore trường Kaplan được không?

Chính vì vậy du học Singapore trường Kaplan là bước đệm tốt nhất hiện nay.Du học Singapore tại Kaplan Singapore các bạn sẽ được các lợiích sauđây:

Cải thiện vốn tiếng anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại quốc đảo này, vì vậy sinh viên sẽ được sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong học tập cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. Sinh viên bắt buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh nên các kỹ năng nghe, đọc, nói, viết sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, với chương trình học tại đây, sinh viên sẽ được nâng cao các kỹ năng mềm như làm việc nhóm và thuyết trình. Sinh viên sẽ trở nên tự tin hơn khi ở giữa đám đông. Do đó, khi quay trở lại phỏng vấn Mỹ, sinh viên sẽ có đủ vốn từ và sự tự tin để thuyết phục Lãnh sự quán Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bằng cấp được quốc tế công nhận và cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc

Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Sinh viên sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc khi học tại Kaplan Singapore.

Chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng: Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore, EDUTRUST – 4 NĂM…

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy. Học tại Kaplan Singapore, sinh viên được chính các trường đại học liên kết tại Anh, Úc cấp bằng.

Chương trình đào tạo chi tiết khi du học singapore trường Kaplan.

1. Chương trình Tiếng Anh: (gồm 5 cấp độ)

Dành cho học sinh – sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào với các khóa học khác nhau như: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật, ngữ pháp, nghe – nói…

Đặc biệt: Kaplan cung cấp khóa học ngắn hạn cho sinh viên với thời gian học 3 tuần dành cho sinh viên muốn học trong thời gian ngắn để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

2. Chương trình Dự bị Đại học:

3. Chương trình Cao đẳng:

– Quản Lý Truyền Thông

– Công Nghệ Thông Tin

– Quản Lý Marketing

– Quản Lý Dây Chuyền Cung Ứng & Logistics

– Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn

– Quản Trị Nguồn Nhân Lực

– Quản Lý Tài chính và ngân hàng

– Quản Trị Kinh Doanh

– Quản lý bán lẻ

– Trợ lý luật sư

– Kế toán

– Kinh doanh và luật

4. Chương Trình Đại học năm cuối:

Đào tạo với các chuyên ngành như: Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics, Marketing, Quản trị, Quản lí & Kinh doanh quốc tế, Quản Lí và Marketing, Ngành Kế toán và Quản lí Tài chính, Kế toán, Tài chính và ngân hàng, Tâm lý học, Truyền thông đa phương tiện,nhân sự, Công nghệ thông tin, Du lịch Sự kiện & Du lịch KS, Quản lý chuỗi cung ứng…

Chương trình đại học tại Kaplan Singapore liên kết giảng dạy và cấp bằng bởi các trường Anh, Úc như: University College Dublin, Ireland; Royal Holloway Unversity of London, UK; University of Portsmouth, UK ; University of Essex, United Kingdom; Murdoch University, Úc; Northumbria University, UK…

5. Chương Trình Thạc sỹ:

Đào tao với các chuyên ngành thạc sĩ quản trị, tài chánh, Kinh doanh ( chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Tài chính, Marketing), MBA.

Kaplan liên kết với các trường như Anh quốc như: University College Dublin, Ireland; Northumbria University; University of Bedfordshire giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên.

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 08.3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Rớt visa du học Mỹ có đi du học singapore trường Kaplan được không?”

Thời gian học liên tục

Với những bạn nào khi thời gian học tại Việt Nam trống quá nhiều như học nửa chừng không học nữa họặc vì lý do nào đó bắt buộc phải ngừng việc học ở trung cấp, cao đẳng hay đại học thì khi các bạn du học tại Singapore sẽ chứng minh với lãnh sự Mỹ thời gian học liên tục không bị ngắt quãng và bạn sẽ được trường Singapore cấp cho bằng cũng như những chứng nhận chương trình mình đang học tại Singapore có giá trị quốc tế.

Để tìm hiểu thêm những vấn đề về thủ tục nhập học, các giấy tờ cần thiết khi Rớt visa du học Mỹ có đi du học singapore trường Kaplan được không, các bạn hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Kaplan Singapore tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA