Những thuận lợi khi du học Singapore

Ngày nay, nhiều gia đình khá giả, có điều kiện để lo cho con đi du học nhưng lại gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập. Nếu phụ huynh không muốn hoặc không thể đưa ra những giấy tờ chứng minh tài chính thì không nên chọn những đất nước có yêu cẩu cao và khắt khe. Bởi hậu quả của việc chọn sai quốc gia cho con du học có thể dẫn đến visa du học không được ấp, làm tốn thời gian và tiền bạc của gia đình, nhiều em phải thất vọng khi không đạt được giấc mơ du học.

Không cần chứng minh tài chính du học, visa đạt xấp xỉ 100%, bằng cấp đào tạo uy tín bởi các trường danh tiếng thế giới, không yêu cầu tiếng Anh ngay từ Việt Nam, đặc biệt thực tập được hưởng lương là ước mơ tưởng chừng rất khó khăn đối với rất nhiều du học sinh Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn thực hiện được điều này tại Singapore

Những thuận lợi khi du học Singapore

Những thuận lợi khi du học Singapore

Không chứng minh tài chính

Điều khiến các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi “ngắm “ cho con du học sang đảo quốc sư tử đó là không phải chứng minh tài chính. Nếu như du học ở Anh, Mỹ, Úc, bạn phải chứng minh được tài chính gia đình của mình có thể đáp ứng được cuộc sống cũng như chi phí sinh hoạt học tập ở nước ngoài, nghĩa là bạn phải có tối thiểu một khoản để trang trải mọi chi phí khi đi du học. Nếu học tại London, bạn cần chứng minh có thể trang trải 1.000 bảng Anh/ tháng của khóa học với thời gian dài nhất lên đến 9 tháng. Tuy nhiên, Singapore lại có điều kiện du học khá thuận lợi. Nước này không yêu cầu chứng minh tài sản, tài chính, thu nhập và không yêu cầu du học sinh phải thi đỗ vào một trường Đại học tại Việt Nam. Chỉ sau 2-3 năm học chương trình Đại học và nhận bằng tốt nghiệp do các trường danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, du học sinh có thể tự tin tìm một công việc có thu nhập hấp dẫn và thành đạt trong môi trường quốc tế.

Những thuận lợi khi du học Singapore

Tỷ lệ đỗ visa cao

Không phải nước nào cũng dễ xin visa du học, nhất là các trường hợp du học tự túc hoặc vừa học vừa làm. Có những bạn xin visa đi Mỹ 7-8 lần không được, có người xin visa du học tự túc Anh, Úc phải đi lại hàng tháng trời mới được. Trong khi đó, Singapore thủ tục xin visa khá đơn giản, không phải phỏng vấn lãnh sự quán, không yêu cầu chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL vì tất cả các trường tại Singapore đều có khóa đào tạo anh ngữ cho các bạn trước khi vào khóa chính. Thời gian làm thủ tục nhập học từ 3-4 tuần có student pass ( thẻ lưu trú dành cho sinh viên khi đi du học tại Singapore được cục di trú Singapore (ICA) chấp thuận )

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về Du học Singapore thời kỳ khủng hoảng các bạn hãy vui lòng liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất, hoặc có thể truy cập vào fanpage của công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương, ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu

Du học Singapore cơ hội nhận bằng Anh, Úc, Mỹ

Việc chọn du học Singapore không chỉ có lợi thế về chi phí hợp lý, thủ tục xin visa đơn giản mà còn vì du học sinh sẽ có nhiều cơ hội nhận bằng quốc tế như du học các cường quốc như du học Anh, Úc, Mỹ với thời gian rút ngắn hơn và lộ trình an toàn hơn.

Thứ nhất : Học tiếng anh tại Singapore và sang Anh, Mỹ du học. Học phí học tiếng anh gần như ngang bằng khi học tại Việt Nam, hơn thế nữa bạn sẽ đạt được trình độ tiếng anh tốt vì được sống trong môi trường bản xứ và lĩnh hội được kiến thức cập nhật, phương pháp giáo dục giàu tính thực tế và hiện đại. Nếu bạn có trong tay tấm bằng tiếng anh được cấp bởi Singapore, được nhiều nước công nhận nên bạn lại có thêm được một dấu cộng vào bộ hồ sơ du học Anh, Mỹ của mình

Thứ hai : Lựa chọn chương trình chuyển tiếp. Hiện nay, ngoài hệ thống trường công lập Singapore du học sinh còn thêm một ưu điểm khác các học viện tại Singapore đều liên kết với các trường ở Anh, Úc, Mỹ để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên ở chương trình đại học và thạc sĩ. Bằng cấp của bạn sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị toàn thế giới điều đó cũng giúp tăng cơ hội việc làm cuả bạn ở nhiều nước.

Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học ở Úc, Mỹ, Anh với tổng chi phí thấp hơn 30-40% và xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Những thuận lợi khi du học Singapore

Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước phương tây

Singapore là một trong những nước có mức sống cao nhất châu Á nhưng so với các nước phương Tây, chi phí sống ở đây lại khá hợp lý và có những vật dụng cơ bản như thực phẩm, quần áo giá cả phải chăng. Theo tính toán, năm 2013, du học sinh quốc tế thường có mức sinh hoạt phí trong khoảng từ 750 SGD – 2.000 SGD/ tháng. Chi phí này dĩ nhiên sẽ phụ thuộc vào cách sống và chi phí khóa học của từng cá nhân học sinh, tuy nhiên mức tối thiểu để ổn định đời sống cho du học sinh ở đây không quá cao.

Và nhiều điều kiện hỗ trợ khác cho sinh viên trong và sau quá trình học tập

Nền giáo dục Singapore ngày càng nổi lên trên bản đồ giáo dục thế giới bởi chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế, quy tụ rất nhiều trường đại học và cao đẳng danh tiếng đến từ Anh, Úc, Mỹ và môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mặt khác, chính phủ Singapore và các trường đại học tại đất nước Sư tử biển này cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ học phí, các chương trình học bổng giá trị cao để khuyến khích du học sinh đến đây học tập. Điều này có ý nghĩa rất lớn vì các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm được việc làm trong một môi trường quốc tế năng động, đa dạng văn hóa như Singapore, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích ngoài sách vở.

Xem thêm tại : Lần đầu tiên du học tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời như thế nào?

Những thuận lợi khi du học Singapore

Sau đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm của bạn Nguyễn Trần Lê Minh – cựu du học sinh Singapore.

Để tiết giảm hết mức có thể các khoản phí, theo kinh nghiệm Nguyễn Trần Lê Minh thì : “ Phải lên kế hoạch ngay từ đầu cho tất cả khoản chi phí mà bạn phải tốn trong một tháng. Nên ghi tất tần tật các khoản tiền tiêu xài ra một cuốn sổ. Chỉ khi nhận thức rõ về những khoản phải chi tiêu mới giúp phân loại thứ tự chi tiêu và tìm cách để tiết kiệm”

Nếu được xếp ở ký túc xá thì bạn sẽ nhẹ gánh hơn, còn nếu phải ở ngoài (homestay) thì bạn nên chọn nơi ở gần trường nhất hoặc dễ di chuyển nhất. Một khi đã chọn nơi ở, bạn cần tận dụng đồ đạc của các du học sinh khóa học trước để lại như nồi cơm điện, bàn tủ, thậm chí sách vở. Đây là cách giúp bạn không phải mang vác đồ đạc lỉnh kỉnh từ nhà sang hoặc bỏ tiền mua sắm mới.

Nấu ăn chung : bạn tuyệt đối tranh thủ tự nấu ăn thay vì mua đồ ăn sẵn. Và ngay cả khi tự nấu ăn, bạn cũng nên rủ thêm càng đông du học sinh khác cùng hùn tiền nấu ăn chung. Tôi rủ thêm ba bạn sinh viên người Việt cùng nhà đi chợ Việt và nấu ăn. Tính ra mỗi tuần chúng tôi tiết kiệm được ít nhất 100 euro so với mỗi người tự nấu ăn một mình một mình.

Lùng hàng giảm giá : Hãy chịu khó lùng sục ở khu vực bán đồ giảm giá trong các chợ hay siêu thị. Ở các siêu thị lớn thường có những chương trình khuyến mãi cho những sản phẩm gần hết hạn sử dụng. Ban đầu họ sẽ gỉam từ 10% đến 20% nhưng sau đó những sản phẩm còn tồn sẽ được giảm đến tận 70%-80%. Hay các chợ “dọn kho” bán đồ cũ chỉ với mức giá tượng trưng 1 euro cho mỗi món hàng.

Khi bạn đến đây để nghiên cứu, học tập, du lịch hoặc làm việc, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và an toàn vì nạn trộm cắp ở đây gần như không có. Hơn nữa, ở đây môi trường rất trong lành, không bị ô nhiễm. Đặc biệt, ở đây có khu vực riêng cho người hút thuốc ( bên ngoài tòa nhà )

Đó là tất cả những gì tôi đã trải nghiệm khi đến học tập tại đất nước xinh đẹp này. Vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã có một lựa chọn tốt khi đến Singapore để học tập. Nếu bạn có một cơ hội, đừng chần chừ, hãy đến đây và tận hưởng cuộc sống học tập tại nơi đây.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về “Du học Singapore thời kỳ khủng hoảng cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI