Những thông tin quan trọng khi học thạc sĩ tại Singapore

Du học Singapore ngày càng được các du học sinh trên thế giới chú trọng nhiều đến ngoài những chương trinh học đại học thì những chương trình sau đại học tiêu biểu như chương trình học thạc sĩ cũng được các bạn học sinh sinh viên chú trọng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về những chương trình “Học thạc sĩ tại Singapore” cũng như điều kiện để học chương trình này và lựa chọn ngôi trường phù hợp với bản thân của mình. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương các bạn nhé!

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh, có thể nói chương trình “Học thạc sĩ tại Singapore” hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn học sinh sinh viên trên thế giới. Vậy anh Bảo Anh có thể cung cấp một số thông tin về chương trình “Học thạc sĩ tại Singapore” cho các bạn được biết không?

Những thông tin quan trọng khi học thạc sĩ tại Singapore Những thông tin quan trọng khi học thạc sĩ tại Singapore

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Điều kiện đầu vào của chương trình “Học thạc sĩ tại Singapore”:

– Tốt nghiệp ĐH (các hệ, các loại hình đào tạo)

– Điểm IELTS 6.0 hoặc 6.5 tuỳ trường. Trong trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ này thì sẽ kiểm tra anh văn đầu vào và được trường sắp xếp lớp học anh văn dự bị trước khi vào học chuyên ngành.

– Sinh viên đăng ký học thạc sỹ thì không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc nhưng bên cạnh đó thì cũng có một số ít trường yêu cầu kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm trở lên.

– Thời gian học thạc sỹ từ 12-18 tháng tùy vào trường sinh viên đăng ký và chuyên ngành mà sinh viên muốn học.

– Trong trường hợp sinh viên đăng ký học trái ngành thì vẫn có thể đăng ký học tại các trường bên Singapore

– Không yêu cầu điểm GMAT hay GRE

Chi phí sẽ dao động từ:

– Khoá tiếng Anh (từ 2-9 tháng): Khoảng 3000- 4000 SGD/khoá 2-3 tháng

– Khoá thạc sĩ: học 1- 1,5 năm: Khoảng 19.000- 38.000 SGD/khoá (tuỳ trường, tuỳ ngành học)

– Sinh hoạt phí: Khoảng 10.000- 12.000SGD/năm

Các ngành học thạc sĩ:

Các chuyên ngành học phong phú: MBA, Tài chính ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị nhân sự, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Quản lí logistics, Cơ khí chế tạo máy, Bất động sản…

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về Học thạc sĩ tại Singapore” các bạn hãy vui lòng liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất, hoặc có thể truy cập vào fanpage của tại fanpage của Du học Tân Đại Dương.

Những thông tin quan trọng khi học thạc sĩ tại Singapore

Câu hỏi 2: Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chương trình “Học thạc sĩ tại Singapore” điều này sẽ dẫn đến khó khăn cho việc lựa chọn trường học phù hợp với bản thân học sinh sinh viên. Anh Bảo Anh có thể giải đáp thắc mắc trên được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng để có thể lựa chọn trường học cho bản thân trong vô vàng các trường học tại Singapore là một điều rất khó khăn và đòi hỏi các bạn phải suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều. Để giúp các bạn có thể lựa chọn tốt hơn sau đây tôi xin giới thiệu một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất chương trình “Học thạc sĩ tại Singapore” là trường Kaplan Singapore:

Khi học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore, sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với văn bằng thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Australia cấp trực tiếp và hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với học ở các quốc gia này. Mặt khác, sinh viên còn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 16 tháng (tùy ngành).

Kaplan luôn có những suất học bổng thạc sĩ dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt.

Kaplan – Singapore được thành lập vào năm 1989. Trường thu hút đông đảo học sinh, sinh viên bởi khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cuối cùng tôi giới thiệu đến các bạn một chia sẻ thực tế của bạn du học Việt Nam những trải nghiệm thực tiễn về cuộc sống tại Singapore.

Những thông tin quan trọng khi học thạc sĩ tại Singapore

Chào các bạn, mình tên là Ngọc Tiên mình đang học ngành Tài chính ngân hàng tại trường Kaplan Singapore. Lý do mà mình lựa chọn Kaplan Singapore để du học vì:

Đây là ngôi trường mà mình yêu thích, không những thế trường có chất lượng và đào tạo uy tín, bằng cấp của trường được công nhận trên thế giới. Thầy cô cực kỳ thân thiện và giảng dạy bằng tâm huyết và rất nhiệt tình với học sinh. Lớp học với sĩ số ít nên mình luôn luôn trao đổi với các thầy cô về những vấn đề mà mình thấy khó hiểu.

Cuộc sống ở đây khá đắt đỏ, và sinh viên như tụi mình không được phép làm thêm nhưng nhờ có những người bạn và thầy cô nên giờ mình không còn cảm thấy khó khăn và một mình nữa.

Sau khi hoàn tất chương trình học ngành Tài chính ngân hàng thì mình có dự định sẽ học lên bậc Thạc sĩ và tất nhiên mình vẫn sẽ chọn lựa học tại Kaplan Singapore.

Bởi khóa học thạc sĩ tại trường luôn cung cấp môi trường học tập thực tế giúp học sinh sinh viên có cơ hội thảo luận và tương tác. Mình rất vui vì đã lựa chọn đúng đắn khi học tại Kaplan Singapore.

Xem thêm: Du học Singapore 15 tuổi chọn chương trình nào tại Kaplan

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI