Ngành kép Tâm lý học

Tâm lý là một ngành “hái ra tiền” với cơ hội nghề nghiệp cao. Du Học ngành Tâm lý, sinh viên tốt nghiệp  có thể trở thành bác sĩ tâm lý – chuyên viên tư vấn hay làm việc trong các công ty ở vị trí quản trị, quản lý nhân sự…

Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về Tâm lý học và các phương pháp nghiên cứu được sử dụng chuyên sâu hơn cho nhiều công việc và mục đích khác nhau. Khóa học đào tạo hết tất cả những kiến thức về lĩnh vực liên quan đến Tâm lý học và các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề… Sinh viên hoàn thành khóa học có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong các công ty, cơ quan, bộ phận tư vấn, kinh doanh, marketing…

Tại Kaplan Singapore, trường cung cấp những chương trình kép sau:Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, đặc biệt là các trường ở nước ngoài cung cấp chương trình đào tạo theo dạng chuyên ngành đôi. Tức là sinh viên được quyền lựa chọn học 2 chuyên ngành có liên quan với nhau cùng lúc, nhằm mở rộng kiến thức và kỹ năng của bản thân, cũng như hỗ trợ lẫn nhau cho công việc sau này.

–  Tâm lý học & Truyền thông đại chúng

– Tâm lý học & Quản trị nhân lực

–  Tâm lý học & Quản lý

– Tâm lý học & Marketing

Thời gian: 24 tháng

Học phí: 36,123 SGD ~ 615 triệu đồng.

Kaplan là tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới với các chương trình đào tạo nhận được nhiều giải thưởng cũng như triển vọng nghề nghiệp cao. Năm 2012, học viện Kaplan lại một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng của mình thông qua việc liên kết với trường ĐH Murdoch – Australia. Qua việc liên kết với trường ĐH uy tín này, Kaplan cung cấp thêm nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp để trang bị cho sinh viên những kỹ năng việc làm cần thiết để SV tự tin đứng vững trên nhiều lĩnh vực của thị trường lao động.

Sinh viên học ngành Tâm lý học tại Kaplan sẽ được nhận bằng từ trường Đại học Murdoch – một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc với những thành tựu:

– Thuộc top 2% các trường ĐH trên thế giới

– Top 60 trường ĐH trên thế giới được thành lập dưới 50 năm

–  Được tuyên dương về những hỗ trợ cho đào tạo Sau đại học

– Có sự liên kết chặt chẽ với các hiệp hội uy tín