Lợi ích chương trình kép tại Kaplan Singapore

Hiện nay, chương trình kép đang thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm về du học Singapore, các bạn có mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân. Và nhiều bạn sinh viên trên khắp nơi đã chọn Kaplan Singapore là nơi để học chương trình này. Vậy chương trình bằng kép của trường Kaplan Singapore có những lợi thế gì? mà các bạn du học sinh lại chọn lựa.

Lợi ích chương trình kép tại Kaplan Singapore Lợi ích chương trình kép tại Kaplan Singapore

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Chương trình bằng kép là sinh viên có thể theo học 2 ngành khác nhau và nhận được 2 bằng cử nhân. Chương trình đào tạo được xây dựng từ hai chương trình chuẩn, có một phần khối lượng kiến thức trùng nhau. Sinh viên chỉ phải học bổ sung các học phần cần thiết cho chương trình học thứ hai.

Sinh viên học ngành kép sẽ có được những thuận lợi như:

+ Học hai chuyên ngành cùng lúc, sinh viên sẽ có được sự hiểu biết rộng rãi về những lĩnh vực học tập khác nhau. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn các môn học bổ sung cho nhau và có được chiều sâu kiến thức trong lĩnh vực học tập đặc biệt này. Tuy nhiên, tốt nghiệp với hai chuyên ngành song song không phải là dễ dàng và đòi hỏi nhiều nỗ lực và sự cố gắng ở sinh viên.

+ Các bạn sinh viên không mất thêm thời gian và chi phí, sẽ nhận được một bằng cấp với hai chuyên ngành – một trong những lợi thế cho các bạn khi đi xin việc sau tốt nghiệp. Các ứng viên có bằng kép thường được những nhà tuyển dụng đánh giá cao và trả mức lương cao hơn 5% – 10% so với các ứng viên khác.

+ Sinh viên học 2 chuyên ngành cùng lúc thì các bạn đó có khả năng giải quyết vấn đề tốt hơn và tư duy sáng tạo hơn. Các bạn cũng có thể tập hợp, trau dồi và ứng dụng những kỹ năng cần thiết và có giá trị trong môi trường lao động.

Nếu vẫn còn thắc mắc về Lợi ích chương trình kép tại Kaplan Singapore , những thông tin về du học Singapore các bạn theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm: Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore

Để biết thêm thông tin về các chương trình kép tại Kaplan Singapore, học bổng, ngành học, các trường tại Singapore hay muốn tư vấn du học, du lịch Singapore, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI