Kinh nghiệm làm hồ sơ du học Singapore tại Kaplan của bạn Đức Huy

Chào các bạn, mình là Đức Huy mình vừa hoàn thành xong lớp 11 trường THPT Tây Thạnh

Mình cũng không biết phải nói gì hết nhưng thôi có sao mình chia sẻ vậy với các bạn nha . Hiện giờ thì mình rất vui và không còn hồi hộp nữa rồi vì hiện giờ mình đã có trong tay tất cả hồ sơ cũng như vé máy bay để đi Singapore. Gia đình mình chọn du học Singapore tại ở đây gần nhà đi về rồi thủ tục hồ sơ ở sân bay chắc khoảng 2 tiếng thôi à cỡ như mình đi xe máy ra Vũng Tàu thôi. Nhưng bù lại nền giáo dục ở đây rất tốt .

Thật ra thì lúc đầu người nhà giới thiệu với mình 1 công ty khác nhưng sau khi mình lên mạng tìm hiểu thì mình thấy TĐD tốt hơn thấy tỉ lệ mấy bạn đâu visa quá trời luôn, tự nhiên mình có cảm giác tin tưởng nên mình với mẹ mới lên công ty để hỏi , lúc đó mình gặp chị Ly để hỏi về hồ sơ , chọn qua chọn lại xem tới xem lui cuối cùng mình quyết định chọn học viện Kaplan, tại mình ko có người thân bên Sing mà tại Kaplan thì mình nghe chị Ly nói sẽ hỗ trợ hầu như tất cả cho mình luôn vs lại mình thấy trường cũng rất có danh tiếng , nhiều giải thưởng và cũng phù hợp với điều kiện gia đình mình nên quyết định chọn luôn.

Qua đây thì mình phải học Anh văn đầu tiên cho có nền tảng sau đó mình mới chuyển vào chương trình dự bị .

Cuối cùng là vấn đề chỗ ở, mình chọn KTX ở gần trường để thuận tiện đi lại

Bây giờ vé máy bay mình cũng cầm trên tay rồi, soạn đồ cũng xong rồi . Phải tổ chức party nho nhỏ chia tay với đám bạn nữa.

Chúc mấy anh chị TĐD ở lại mạnh khỏe nha, em sẽ học thật tốt, mọi người yên tâm nha .