Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore

Ngày nay càng có nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung chọn học lên chương trình thạc sĩ tại Singapore bởi chính những điểm ưu việt mà đất nước này sở hữu. Học tập tại một đất nước Châu Á, nhận bằng cấp quốc tế, có thể làm việc nhiều nơi trên thế giới với bằng cấp này. Thời gian học ngắn, tiết kiệm chi phí du học. Ngành học đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho sinh viên. Điều kiện nhập học cũng dễ thở. Vậy bạn có muốn du học thạc sĩ Singapore? Bạn e ngại không đấp ứng được điều kiện nhập học vì không có kinh nghiệm làm việc? Hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về thông tin trường, chương trình học, điều kiện nhập học chương trình thạc sĩ tại trường Kaplan Singapore thông qua chủ đề Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore.

Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore

Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore

Câu 1: Chào anh Bảo Anh! Rất vui vì anh đã bớt chút thời gian đến tham dự chương trình hôm nay tựa đề Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore. Trong những năm gần đây, lượng học sinh Việt Nam lựa chọn du học thạc sỹ tại Kaplan Singapore ngày càng tăng. Vậy Kaplan Singapore có những ưu điểm gì khiến tỷ lệ được chọn tăng như vậy?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :

Ngoài những lý do chung tại sao du học Singapore như là thủ tục xin visa nhanh gọn, khả năng thích nghi cao do khí hậu và văn hoá 2 nước tương đồng, môi trường sống và học tập lý tưởng. Du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore còn nhiều ưu điểm cá biệt khiến sinh viên quốc tế không thể bỏ lỡ chương trình này, đó là:

– Học tập và nghiên cứu trong ngôi trường chuẩn quốc tế, quy mô lớn. Kaplan sở hữu 2 khu học xá tại Dhoby Ghaut và Orchard với tổng diện tích gần 11.000 m2, 70 phòng học, 2 thư viện, 2 phòng thực hành IT và phòng thư giãn cho sinh viên. Và tổng số 144 giảng viên tại Singapore và hơn 70 giảng viên đến từ các trường Đại học đối tác.

– Dễ được chấp nhận vào học. Sinh viên quốc tế chỉ cần đạt được yêu cầu đầu về điểm trung bình, không phải lo lắng quá về Tiếng Anh. Kaplan Singapore cung cấp hẳn chương trình Tiếng Anh (gồm 5 cấp độ) cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh. Hoàn tất khoá học này, sinh viên đủ điều kiện học thạc sĩ tại trường.

– Học tại Châu Á, nhận bằng cấp Châu Âu với chi phí tiết kiệm nhất. Kaplan Singapore liên kết với các trường đại học danh tiếng Northumbria University, University of Bedfordshire ở UK và University College Dublin, Ireland giảng dạy chương trình thạc sỹ và cấp bằng cho du học sinh tại Kaplan Singapore chỉ trong vòng 12-15 tháng, ngắn hơn nhiều so với việc học tại Úc & Anh.

– Trở thành sinh viên của một ngôi trường điển hình về chất lượng giáo dục của Singapore. Kaplan Singapore đạt nhiều thành tích ấn tượng trong kết quả đánh giá chất lượng giáo dục: Top 3 trường tư thục uy tín nhất tại Singapore năm 2014; Trường được yêu thích nhất Singapore; Edutrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ giáo dục và Đào tạo Singapore)

Bạn có thể truy cập website duhocsingapore.net để được tham khảo thêm Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore.

Câu 2: Tiếp theo chương trình Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore, anh có thể tư vấn kỹ hơn về chương trình đào tạo thạc sỹ tại Kaplan Singapore gồm những chuyên ngành gì, thời gian học, học phí, trường nào cấp bằng và yêu cầu đầu vào như thế nào, thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :

Chương trình thạc sỹ tại Kaplan Singapore được cấp bằng bởi 3 trường đại học ở Uk và Ireland, do đó chuyên ngành đào tạo, học phí, yêu cầu đầu vào và thời gian nhập học tuỳ trường. Lưu ý Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore với chương trình cấp bằng của University College Dublin, Ireland và Northumbria University, UK. Cụ thể về chương trình thạc sỹ tại Kaplan Singapore như sau:

University College Dublin, Ireland cấp bằng Thạc sỹ Quản trị / Thạc sỹ Tài chính

– Thời gian: 12 tháng

– Học phí: S$ 27,638.10

– Kỳ nhập học: 25/4; 25/10/2016

Northumbria University, UK cấp bằng Thạc sỹ Kinh doanh (chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Tài chính, Marketing)

– Thời gian: 15 tháng

– Học phí: S$ 22.470

– Kỳ nhập học: 23/3 và 21/9

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5( không có kỹ năng nào dưới 6.0), GPA 8.5 trở lên.

University of Bedfordshire, UK cấp bằng Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA)

– Thời gian: 12 tháng

– Học phí: S$ 21.935 (đóng 2 lần)

– Kỳ nhập học: 27/6/2016, 18/12

– Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH / CĐ + 3 năm KN quản lý, IELTS 6.5 ( không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Chi phí khác: Phí đăng ký nhập học ( không hoàn lại): 492.2 S$. (Tất cả học phí đã bao gồm 7% thuế SGT)

Hãy theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để cập nhật thông tin mới nhất về học phí và chương trình học tại Kaplan Singapore, không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore và cập nhật những hình ảnh mới nhất về trường và đời sống sinh viên tại trường Kaplan Singapore.

Câu 3: Trước khi khép lại chương trình Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore, anh có thể tư vấn kỹ hơn về những suất học bổng dành cho thạc sỹ trường Kaplan Singapore mà anh có đề cập trong phần mở đầu chương trình hôm nay, thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :

1) Học bổng dành cho sinh viên Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ

Trường xét học bổng vào 2 đợt vào thang 1 và tháng 6.

Mỗi đợt xét sẽ trao tặng 3 suất học bổng như sau:

 1 học bổng trị giá 10.000 đô Sing / đợt xét

 1 học bổng trị giá 7.500 đô Sing / đợt xét

 1 học bổng trị giá 5.000 đô Sing / đợt xét

  Như vậy, tổng cộng có 6 suất học bổng được trao tặng.

Điều kiện

Phải tham dự ít nhất 95% tổng số tiết học trong kì

Tất cả các môn đều đạt trong kỳ thi đầu tiên

Điểm Trung Bình học kì phải trên 85%

Ghi danh theo học chương trình Thạc sĩ tại Kaplan sau khi hoàn tất chương trình Đại học

1)Học bổng đầu vào dành cho sinh viên học Thạc sỹ của Bedfordshire trị giá S$2,000

Điều kiện

Tốt nghiệp ĐH

IELTS 6.0, không có kỹ năng dưới 5.5

Cám ơn những chia sẻ của anh Bảo Anh trong chương trình hôm nay tựa đề Không có kinh nghiệm làm việc, vẫn được du học thạc sĩ tại Kaplan Singapore. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hy vọng chương trình này mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn đang có ý định du học và giúp các bạn có được định hướng rõ ràng hơn trong lựa chọn trường học tại Singapore.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:

youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để biết thêm thông tin chi tiết về chọn trường, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Singapore, hãy liên hệ với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đi Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 097 860 4433 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI