Khóa học Thạc sĩ ngành tài chính tại trường Kaplan Singapore

Ngành tài chính tại Việt Nam luôn thu hút không ít bạn sinh viên, học sinh Việt Nam theo học bởi nhu cầu nhân lực ngành này tại Việt Nam đang tăng mạnh. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục trong nước chưa thực sự đáp ứng được việc đào tạo nhân lực chất lượng ngành này cho đất nước. Chính vì vậy, không ít bạn lựa chọn con đường du học ở những nước giáo dục phát triển, trong đó có đảo quốc sư tử, đất nước Singapore với nền giáo dục chất lượng khu vực Đông Nam Á. Tân Đại Dương hôm nay sẽ giới thiệu một chương trình Khóa học Thạc sĩ ngành tài chính tại trường Kaplan Singapore, thông qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. Hiện nay có nhiều ý kiến cho rằng chương trình đào tạo Thạc sĩ của Singapore đứng đầu khắp châu Á. Việc có được một tấm bằng của chương trình Thạc sĩ tại Singapore sẽ gia tăng đáng kể cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Với chủ đề hôm nay là Khóa học Thạc sĩ ngành tài chính tại trường Kaplan Singpapore, anh Bảo Anh có thể nêu những ưu điểm của việc du học Thạc sĩ tại Singapore, đặc biệt là ngành tài chính, được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Khóa học Thạc sĩ ngành tài chính tại trường Kaplan Singapore

Khóa học Thạc sĩ ngành tài chính tại trường Kaplan Singapore

Chào bạn. Có rất nhiều ưu điểm của việc du học Thạc sĩ Singapore. Điều đầu tiên, đó chính là tiết kiệm thời gian và chi phí. Ở Việt Nam hay đa số các quốc gia khác, chương trình thạc sĩ thường kéo dài hai năm, trong khi đó ở Singapore chỉ là 12-18 tháng. Chi phí và học phí của Singapore lại rẻ hơn nhiều so với Mỹ, Anh, Úc, chỉ bằng khoảng 1/3 – 1/2.

Hệ thống trường tư của Singapore vô cùng phát triển. Hầu hết các trường đều liên kết với các trường danh giá của Anh, Úc, Mỹ. Các bạn sẽ có cơ hội học ngay tại Đông Nam Á nhưng sẽ nhận được tấm bằng giá trị của các trường hàng đầu thế giới.

Singapore còn là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới, thể chế chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp, dịch vụ y tế đứng thứ 6 thế giới… Đảo quốc sư tử nhỏ bé nhưng lại là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới, là nền kinh tế lớn với tốc độ tăng trưởng ổn định.

Đặc biệt hiện nay nhu cầu nhân lực các ngành tài chính ở nước ta đang rất lớn. Trong thời gian vừa qua việc điều hành chính sách vĩ mô, đặc biệt là chính sách tiền tệ và chính sách tài khoá có ảnh hưởng rất lớn đối với toàn bộ nền kinh tế. Vì vậy sẽ có rất nhiều triển vọng cho sinh viên theo học ngành này.

Các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội đảm nhiệm nhiều vị trí trong các loại hình tổ chức khác nhau. Các bạn ấy phù hợp với các vị trí và công việc như: chuyên viên tín dụng ngân hàng; chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; chuyên viên kinh doanh tiền tệ; chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn; chuyên viên tài trợ thương mại; chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; chuyên viên định giá tài sản; chuyên viên mua bán, sáp nhập doanh nghiệp… tại các ngân hàng, quỹ tín dụng và công ty, tập đoàn tài chính, các bộ ngành tương ứng. Nhiều người phát triển trong lĩnh vực này đã nhanh chóng đảm nhận các vị trí giám đốc, trưởng phòng, trưởng nhóm tại chi nhánh của các ngân hàng, tổ chức tài chính đa quốc gia.

Để được hỗ trợ tư vấn từ phía đội ngũ tư vấn viên chất lượng của Tân Đại Dương về việc lựa chọn ngành nghề và đất nước du học phù hợp, các bạn hãy đến trực tiếp ngay văn phòng của công ty tại số 148/1 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM hoặc gọi ngay đến 2 số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 (trong giờ hành chính).

>>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Và với chủ đề Khóa học Thạc sĩ ngành tài chính tại trường Kaplan Singapore, đầu tiên anh Bảo Anh có thể giới thiệu sơ lược về trường Kaplan Singapore được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Và khi các bạn học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Kaplan Singapore, tên đầy đủ là Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Chất lượng đào tạo xuất sắc của trường được công nhận qua nhiều giải thưởng, trong đó có trường được công nhận là trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012). Ngoài ra, Kaplan là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi Sinh viên quốc tế Edutrust trong suốt 4 năm.

Trường cung cấp nhiều chương trình từ các lớp tiếng anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ đa dạng các ngành Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics, Marketing, Quản trị, CNTT, truyền thông, trợ lý luật sư, công nghệ WEB,

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Hiện Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Trên trang fanpage Du học Tân Đại Dương thường xuyên đăng tải những hình ảnh của các bạn cựu học sinh Tân Đại Dương đang học tập chương trình Thạc sĩ Tài chính tại Kaplan Singapore.

Câu hỏi 3: Và để kết thúc chủ đề Khóa học Thạc sĩ ngành tài chính tại trường Kaplan Singapore ngày hôm nay, chắc chắn sẽ là câu hỏi rất được quan tâm nhất. Đó chính là Khóa học Thạc sĩ ngành tài chính tại trường Kaplan Singapore như thế nào? Học phí cũng như lịch nhập học ra sao thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Khóa học Thạc sĩ Tài chính của Kaplan được thiết kế cho những nhà quản lý và chuyên gia mong muốn nâng cao kiến thức và thăng tiến trong lĩnh vực quản lý và tài chính. Sinh viên sẽ được lĩnh hội những kỹ năng nâng cao và những kiến thức chuyên sâu về quản lý cũng như tài chính, áp dụng sáng tạo vào thực tế kinh doanh và giải quyết vấn đề, phát triển kỹ năng quản trị, tương tác con người

Khóa học kéo dài 18 tháng với mức học phí 27,638.10 S$ cho cả khóa. Thời gian nhập học là 25/4; 25/10/2016

Đặc biệt, khóa học này còn được đánh giá rất cao vì bằng do trường University College Dublin, Ireland cấp bằng. Với kiến thức chuyên sâu hơn và một tâm bằng Thạc sỹ của trường Đại học danh tiếng University College Dublin,trường Đại học có thứ hạng cao trên thế giới về chất lượng đào tạo, các bạn sẽ dễ dàng trở thành ứng viên nổi bật cho vị trí quản lý.

Tân Đại Dương là đối tác của nhiều học viện giáo dục hàng đầu tại Singapore. Để tìm hiểu thêm về du học Singapore trường Kaplan, cũng như những trường khác tại Singapore, các bạn có thể lên trang web duhocsingapore.net của Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất về trường và chương trình học tại trường.

Vừa rồi cũng là câu hỏi kết thúc chủ đề Khóa học Thạc sĩ ngành tài chính tại trường Kaplan Singapore và cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã chia sẻ những thông tin hữu ích về Kaplan. Để tìm hiểu thêm cũng như được hỗ trợ và tư vấn về trường Kaplan nói riêng, và du học Singapore nói chung, các bạn hãy liên hệ công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương qua địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.duhocsingapore.netwww.tandaiduong.edu.vn

*LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.