Khóa học ngành Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng tại Kaplan singapore

Việt Nam với hệ thống hơn 30 cảng biển, 6 cảng hàng không quốc tế, sản lượng hàng hóa đã khai thác thông qua các cảng tăng bình quân 10%/năm từ năm 2007 đến nay. Tổng chi phí của Logistics ước tính chiếm khoảng 25% GDP, là tỷ lệ cao gấp đôi so với Logistics của Mỹ, Nhật, Singapore. Đến năm 2014 theo cam kết WTO, Việt Nam sẽ mở cửa thị trường Logistics. Bên cạnh logistics, phát triển chuỗi cung ứng được nhận thấy có thể mang lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp Việt Nam. Việt tối ưu hóa chuỗi cung ứng sẽ giúp tiết giảm đáng kể chi phí về tài chính, vận chuyển, lưu kho và nâng cao chất lượng dịch vụ. Do đó, ngành hậu cần được đánh giá có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Ngành quản lý hậu cầu (Logistics) là một phần của chuỗi cung ứng. Đây là ngành liên quan đến công việc quản lý về kho bãi, vận chuyển, giao nhận và phân phối hàng hóa. Quản lý chuỗi cung ứng là việc quản lý một hệ thống bao gồm phát triển sản phẩm, sản xuất, mua bán, tồn kho, phân phối và các hoạt động hậu cần. Quản lý chuỗi cung ứng là một ngành nghề năng động. Vì thế, muốn đạt được và trụ vững ở đỉnh cao của nghề quản lý chuỗi cung ứng, bạn cần thường xuyên cập nhật kiến thức qua các khóa đào tạo tổng quát về Quản lý Chuỗi cung ứng, các khóa học chuyên sâu về từng bộ phận của chuỗi như Quản lý mua hàng, Quản lý và kiểm soát tồn kho, Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp…cũng như các khóa học nâng cao kỹ năng như kỹ năng truyền thông, thuơng thuyết, làm việc nhóm …… Ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức toàn diện và kỹ năng về công nghệ cần thiết để đảm bảo có thể thực hiện những công việc trong ngành quản lý chuỗi cung ứng.

Khóa học ngành Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng tại kaplan singapore

Khóa học ngành Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng tại kaplan singapore

Cao đẳng Quản lý Hậu cần và chuỗi cung ứng

– Thời gian học: 8 tháng

– Học phí: SGD 11.128

– Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT và bằng IELTS 5.5 (hoặc khóa tiếng Anh của trường KAPLAN SINGAPORE)

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Sau khi hoàn thành khóa cao đẳng, sinh viên sẽ được học lên cao chương trình cử nhân tại KAPLAN SINGAPORE với sự liên kết của trường đại học Northmbria và trường đại học cao đẳng Dublin của Úc.

Cử nhân ngành Quản lý Hậu cần và chuỗi cung ứng trong kinh doanh (do trường đại học Northumbria cấp bằng)

-Học phí: SGD 21.186

Cử nhân nghiên cứu kinh doanh trong Quản lý Hậu cần và chuỗi cung ứng (do trường University College Dublin cấp bằng)

– Học phí: SGD 28.248

Sau khóa học, sinh viên sẽ được trường đại học của Úc cấp bằng và có cơ hội chuyển tiếp sang Úc.

Để biết thêm các thông tin cần thiết, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Khóa học ngành Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng tại kaplan singapore”

Với các thông tin về các Khóa học ngành Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng tại kaplan singapore. Các bạn muốn biết thêm về thủ tục nhập học, các giấy tờ cần thiết về Du học Kaplan Singapore, hãy liên hệ ngay với đại diện của trường Kaplan Singapore tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ KHÔNG CÓ CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI