Khóa học ngắn hạn 3 tuần và khóa học hè tại Kaplan Singapore chi phí như thế nào?

Singapore luôn lựa chọn tốt nhất hàng đầu về chất lượng đối với sinh Việt Nam, môi trường thân thiện, văn hóa tương đồng thích hợp là nơi dừng chân tốt nhất. Ngoài ra, Singapore là nước thiếu nhân lực, theo thống kê lao động 40% người bản xứ, 80% người nước ngoài. Điều đó cho thấy cơ hội phát triển tại Singapore rất tiềm năng.

Với chủ đề hôm nay chúng ta sẽ bàn luận xoay quay vấn đề du học Kapland Singapore về Khóa học ngn hạn 3 tuầnkhóa học hè tại Kaplan Singapore chi phí như thế nào? Cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ giải đáp một số câu hỏi gửi về chương trình sau đây.

Khóa học ngắn hạn 3 tuần và khóa học hè tại Kaplan Singapore chi phí như thế nào?

Khóa học ngắn hạn 3 tuần và khóa học hè tại Kaplan Singapore chi phí như thế nào?

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, trước khi tìm hiểu sâu về vấn đề “Khóa học ngn hạn 3 tuần & khóa học hè tại Kaplan Singapore chi phí như thế nào” anh có thể cho biết khóa học ngắn hạn là gì, điều kiện đầu vào ra sao không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng khóa học này được diễn ra 3 tuần trong mùa nghỉ hè 5,6,7 tại các trường Kapland ở Singapore. Những khóa học này nhằm giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã học trong môi trường giao tiếp với người bản xứ.

Có thể liệt kê các chương trình ngoài Cử nhân và Thạc sĩ vào hàng ngắn hạn. Chẳng hạn, đó có thể là các chương trình cấp chứng chỉ và các chương trình kéo dài trong khoảng thời gian ngắn 3 tuần, 6 tuần hoặc tới vài tháng hè. Đôi khi, đó cũng có khi là chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận kết thúc khóa học.

Điều kiện tham gia khóa học rất đơn giản, chỉ yêu cầu các bạn từ 15 tuổi trở lên. Với mức học phí là 1.070 SGD (~ 17 triệu VNĐ). Sau khi tham gia xong khóa học ngắn hạn 3 tuần tại Kaplan Singapore các bạn sẽ được cấp một chứng chỉ tiếng anh. Đây cũng có thể là một bằng cấp điểm cộng cho các bạn trong mắt nhà tuyển dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm điều kiện và học phí tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ du học Singapore hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu hỏi 2: Vậy để hành trang kiến thức cho khóa học chính tốt hơn thì khóa học ngắn hạn này là cơ hội tốt nhất để nâng cao kiến thức, vậy chi phí cho đầu tư này bao nhiêu, và hồ sơ đăng ký khóa học này như thế nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, khóa học này khá phổ biến, và được bộ giáo dục chú trọng và đẩy mạnh khóa đào tạo này. Sau đây là thông tin học phí và hồ sơ liên quan để các bạn tham khảo nhé.

Học phí

Chương trình 4 tuần : 46.900.000 VND (tương đương 2.200 USD) (học tiếng Anh, nâng cao các kỹ năng đọc hiểu, viết) gồm 2 gói:

-Gói 1 : Học liền 4 tuần liên tiếp

-Gói 2 : Gồm 3 tuần học tiếng Anh và 1 tuần tham gia hoạt động ngoại khóa.

Chương trình 8 tuần :  có 8 tuần học Tiếng Anh và thêm 1 tuần tham gia hoạt động ngoại khóa.

Thời gian học: 6 tiếng/ ngày chia đều cho 2 buổi sáng và chiều

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Photocopy hộ chiếu học sinh và bố mẹ học sinh

Học bạ/ bảng điểm 3 năm gần nhất (dịch thuật công chứng sang tiếng Anh)

Giấy khai sinh (dịch thuật công chứng sang tiếng Anh)

6 ảnh 4×6 (phông nền trắng)

Sơ yếu lý lịch gia đình (theo mẫu của Trung Tâm Du Học Quốc Tế)

Đơn đăng ký (theo mẫu của Trung Tâm Du Học Quốc Tế).

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề “Khóa học ngn hạn 3 tuần & khóa học hè tại Kaplan Singapore chi phí như thế nào http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề “Khóa học ngn hạn 3 tuầnkhóa học hè tại Kaplan Singapore chi phí như thế nào” hãy truy cập website: www.duhocsingapore.net các bạn nhé:

Câu hỏi 3: Vâng như anh nói trên, chi phí vừa phải và cơ hội làm việc khá tốt, vậy anh có thể cho biết thêm về chi tiết các chuyên ngành đào tạo của các trường Kapland được không. Hy vọng những chia sẽ của anh sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp các bạn lựa chọn được chuyên ngành học đúng với nhu cầu và sở thích của mình?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Sau đây là những chương trình đào tạo của các trường Kapland để các bạn tham khảo:

Chương trình Cao đẳng có các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

Chương trình Cử nhân:

-Chuyên ngành Quản lý, Tài chính, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý ngân hàng và tài sản (cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen).

-Chuyên ngành Quản lý Kế toán và tài chính (cấp bằng của Đại học Portsmouth, Anh Quốc).

-Chuyên ngành Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực, Truyền thông, Quản lý, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch – Úc).

-Chuyên ngành Cử nhân (bằng kép) Du lịch và quản trị sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn và du lịch, Quản lý, Tài chính, Tài chính kế toán, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Quan hệ công chúng (PR), Marketing, Truyền thông & PR, Khoa học máy tính… (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

-Chuyên ngành Quản trị kinh doanh QT, Marketing, Quản lý hậu cần, Du lịch KS QT (cấp bằng của Nothurmbria, UK).

-Chuyên ngành Quản lý, Quản lý với Kế toán, Quản lý với kinh doanh QT, Quản lý với Marketing (Cấp bằng của ĐH Royal Holloway, UK).

Chương trình Thạc sỹ:

-Chuyên ngành Khoa học quản lý, Thạc sỹ tài chính (cấp bằng của Đại học QG Ai len).

-Chuyên ngành Quản lý tài chính, Quản lý Marketing, Quản lý du lịch khách sạn (cấp bằng của Đại học Northumbria, UK).

Tìm hiểu thêm các thông tin du học Singapore như: chi phí du học, chỗ ở, đi lại, các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore…gọi ngay các tư vấn viên: 08.3848 4879 – 08. 3838 2080 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề “Khóa học ngn hạn 3 tuần & khóa học hè tại Kaplan Singapore chi phí như thế nào” và các giấy tờ liên quan khi du học Singapore, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI