Học phí và yêu cầu đầu vào khi học ngành quản lý bán lẻ tại Trường Kaplan Singapore

Ngành quản lý bán lẻ là một trong những ngành đang phát triển ở Việt Nam, nhất là từ khi hàng loạt các chuỗi cửa hàng bán lẻ của các siêu thị lớn, các trung tâm thương mại đang ồ ạt mở ra. Ngoài ra, đặc thù của thị trường tiêu thụ sản phẩm tại Việt Nam là thị trường bán lẻ tại các cửa hàng nhỏ, đơn lẻ, vì vậy đó cũng là một trong những yếu tố giúp tạo cơ hội việc làm cho ngành quản lý bán lẻ. Nhà quản lý bán lẻ là người chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành các hoạt động tại chuỗi cửa hàng, cửa hàng hay các phòng ban trong việc cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người quản lý bán lẻ là tối đa hóa lợi nhuận, giảm thiểu chi phí và xây dựng hệ thống khách hàng lớn mạnh. Tùy theo nhiệm vụ của công ty và năng lực chuyên môn của cá nhân, nhà quản lý bán lẻ có thể phụ trách các mảng như marketing, hậu cần, tài chính và dịch vụ khách hàng. Vậy, nên học ngành quản lý bán lẻ ở đâu để đảm bảo được bằng cấp chất lượng cao và cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp? Câu trả lời chính là trường Kaplan Singapore. Trường Kaplan có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh, vậy học phí và yêu cầu đầu vào khi học ngành quản lý bán lẻ trường Kaplan Singapore là gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Học phí và yêu cầu đầu vào khi học ngành quản lý bán lẻ tại Trường Kaplan SingaporeHọc phí và yêu cầu đầu vào khi học ngành quản lý bán lẻ tại Trường Kaplan Singapore

Chương trình học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore được kéo dài trong 8 tháng trong 4 kì, với 8 môn cụ thể như: Giới thiệu về ngành quản lý, kế toán cho nhà quản lý, phân tích chất lượng, kinh tế học, quản lý mua bán, quản lý bán hàng và dịch vụ, quản lý đơn vị bán lẻ, nguyên tắc marketing. Mỗi môn học có thời lượng cụ thể là 45 giờ trên lớp từ thứ hai đến thứ sáu. Không có lớp học vào cuối tuần.

Để nhập học, trường Kaplan Singapore yêu cầu học sinh quốc tế phải tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương, đồng thời học sinh phải có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc đặt cấp độ 5 kì thi PBEP của trường Kaplan.

Học phí cho ngành học Quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore dành cho sinh viên quốc tế là S$ 11,128, bao gồm toàn bộ giáo trình và những tài liệu liên quan đến các môn học.

Phí nộp hồ sơ là S$ 492,20, ngoài ra, phí đăng kí nhập học là S$ 749 (bao gồm thẻ sinh viên, visa, phí an ninh và bảo hiểm y tế)

>>>Hãy truy cập vào link youtube sau để biết thêm thông tin về du học Singapore như: điều kiện nhâp học, chính sách học bổng, chính sách hỗ trợ, đăng ký kí túc xá của trường, và nhiều thông tin hữu ích khác. Hoặc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpage của Tân Đại Dương để có được sự trợ giúp trực tiếp và nhanh nhất nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi Nhánh Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Chi Nhánh Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG  KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI