Học chương trình thạc sĩ khi du học Singapore nên chọn trường nào là tốt

Trước đây các sinh viên Việt Nam đa số ai cũng sau khi hoàn tất chương trình phổ thông trung học đều tập trung lựa chọn cho mình những trường đại học có tiếng và tốt trong nước để tiếp tục con đường học vấn của mình nhưng giời đây ngày càng có nhiều sinh viên học sinh Việt Nam đang lựa chựa chọn một con đường học tập khác cho mình và một trong những con đường đó chính là việc lựa chọn một quốc gia khác cho việc học tập của mình và một trong số những quốc gia mà các sinh viên Việt Nam hay chọn thì Singapore chính là nước gia cón nền giáo dục phát triển trong châu Á được nhiều học sinh lựa chọn để đi du học.

Và để có thể biết rõ thêm về vấn đề học chương trình thạc sĩ khi du học Singapore nên chọn trường nào là tốt. Các bạn hãy cùng đến đây và tham gia chương trình” giải đáp du học Singapore” cùng chúng tôi để có thể tìm hiểu và nắm rõ thêm những thông tin thông qua những trao đổi của khách mời đặc biệt được chúng tôi mời đến tham dự chương trình ngày hôm nay chính là anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

Câu hỏi 1: Để mở đầu chương trình hôm nay về vấn đề học chương trình thạc sĩ khi du học Singapore nên chọn trường nào là tốt , Anh có thể cho biết các lý do tại sao chúng ta nên học thạc sĩ tại Singapore không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Học chương trình thạc sĩ khi du học Singapore nên chọn trường nào là tốt

Học chương trình thạc sĩ khi du học Singapore nên chọn trường nào là tốt

Có rất nhiều lý do cho chúng ta nên chọn Singapore để du học và tôi cũng xin chia sẻ một vài lý do cụ thể cho việc chúng ta chọn Singapore khi du học

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

Ở Việt Nam hay đa số các quốc gia khác, chương trình học thạc sĩ kéo dài đến 2 năm. Trong khi đó, ở Singapore thường là 12- 18 tháng. Vậy nó có đảm bảo về chất lượng giáo dục? Câu trả lời là có. Vì ở các nước khác, 1 năm sẽ chỉ học 2 kì, trong khi ở Singapore, sinh viên sẽ hoàn thành 3 kì trong một năm.

– Nền văn hóa tương đồng

Cùng nằm trong ASEAN, và cùng chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa, Singapore và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa. Bạn sẽ bớt lo về vấn đề “shock văn hóa” khi một mình sang xứ người. Tương đồng nhưng không trộn lẫn. Singapore có sự đa dạng văn hóa của các nước Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, nhưng họ sống chan hòa và tôn trọng nền văn hóa của nhau.

– Thủ tục nhanh gọn

Du học Singapore, bạn không phải chứng minh tài chính, không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh khi nộp hồ sơ. Thật đơn giản và nhanh chóng!

– Chính trị ổn định, an ninh đảm bảo, xã hội phát triển

Singapore là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới, được mệnh danh “sạch nhất hành tinh”, thể chế chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp, dịch vụ y tế đứng thứ 6 trên thế giới….Đảo quốc sư tử nhỏ bé nhưng lại là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới, là nền kinh tế lớn với tốc độ tăng trưởng ổn định. Những điều trên khiến Singapore trở thành địa chỉ tin cậy cho du học sinh.

– Bằng cấp quốc tế

– Cơ hội việc làm cao

– Được chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học, thủ tục hồ sơ nhập học, chi phí du học Singapore, giấy tờ cần thiết khi du học Singapore, các trường ở Singapore các bạn có thể liên hệ qua số (08)3848 4879 – (08) 3838 2080

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Như anh Nguyễn Bảo Anh vừa trình bày những lý do mà chúng ta nên chọn Singapore để học thạc sĩ. Vậy anh có thể cho mọi người biết rằng khi du học Singapore chương trình thạc sĩ nên chọn trường nào là tốt?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương:

Theo tôi được biết thì một trong các trường được đào tạo tốt chương trình thạc sĩ khi du học Singapore là trường Kaplan, Singapore

KAPLAN SINGAPORE là một trong những trường có chất lượng đào tạo suất sắc được công nhận qua nhiểu giải thưởng cho bậc học cao đẳng, đại học, thạc sĩ: Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore; Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education; EDUTRUST – 4 NĂM.

Đối với chương trình thạc sĩ trường Kaplan Singapore có liên kết với Đại học Northumbria, Đại học Bedfordshire, Đại học Dublin các chuyên ngành về Tài chính, Quản lý, Du lịch nhà hàng khách sạn, Marketing, Quản trị kinh doanh. Chương trình này kéo dài 12-15 tháng.

Với nhiều ưu điểm như vậy tôi nghĩ trường Kaplan Singapore xứng đáng là trường được đào tạo tốt và có chất lượng ở Singapore và không có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua một trường tốt như vậy khi muốn du học tại quốc đảo sư tử này.

Để có thể biết thêm về nhiều thông tin của trường Kaplan Singapore về chương trình thạc sĩ các bạn có thể truy cập vào trang duhocsingapore.net

Câu hỏi 3: Vâng cảm ơn anh đã trình bày một cách cụ thể về trường Kaplan cho chúng tôi biết nhưng còn một thắc mắc về trường Kaplan này. Vậy anh có thể cho chúng tôi biết được thì đối với chương trình thạc sĩ thì yêu cầu đầu vào cho các chuyên ngành tại trường Kaplan Singapore là gì?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời;

Đề học chương trình thạc sĩ thì thì thì yêu cầu đầu vào của trường Kaplan Singapore ở một số chương trình cụ thể như:

Khóa luyện “O” level:

Thời gian học là 12 tháng, học phí 12.305 SGD; khóa khai giảng vào ngày 1/10/2015

Khóa tiếng Anh thương mại:

Ở khóa này thì có 5 cấp độ từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp; mỗi cấp độ sẽ mất khoảng 2 tháng để hoàn thành. Học phí ở những cấp độ này là 2.247 SGD/ cấp độ

Khóa cao đẳng:

Thời gian học là 8 tháng; Học phí: 10.593 SGD; Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE.

Khóa Dự bị:

Đối với trường hợp các bạn chưa tốt nghiệp THPT nhưng muốn Du học Singapore tại trường Kaplan: Thời gian: 2 tháng – Học phí: 3.477,50 SGD – Yêu cầu: Hết lớp 9 và Yêu cầu đủ 15 tuổi.

Khóa Cử nhân (năm cuối)

Cấp bằng từ trường University College Dublin, Ireland: Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics, Marketing, Quản trị.

Cấp bằng từ trường Royal Holloway Unversity of London, UK: Quản trị, Quản lí và kế toán, Quản lí & Kinh doanh quốc tế, Quản Lí và Marketing.

Cấp bằng từ trường University of Portsmouth, UK: Ngành Kế toán và Quản lí Tài chính.

Cấp bằng từ trường University of Essex, United Kingdom: Kế toán, Kế toán và tài chính, Tài chính và ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý và marketing.

Cấp bằng từ trường Murdoch University, Úc: Cử nhân bằng đơn và kép với các chuyên ngành Tâm lý học & Truyền thông đa phương tiện/ Quản lý nhân sự/ Quản trị kinh doanh/ Marketing.

Cấp bằng từ trường Đại học Northumbria University, Anh: Cử nhân Thương mại bằng đơn và kép Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và quản lý quốc tế, kinh doanh và marketing, kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng, quản trị Du lịch khách sạn quốc tế. Truyền thông, truyền thông và hậu cần, truyền thông và kinh doanh, truyền thông vá quan hệ công chúng.

Học phí: 21,186 SGD – 27,638.1 S$

Khóa thạc sĩ

University College Dublin, Ireland cấp bằng Thạc sĩ Quản trị/ Thạc sĩ Tài chính: Thời gian: 12 tháng – Học phí: SGD 25.038 (đóng 2 lần)

Northumbria University, Anh quốc: Thạc sĩ : Thời gian: 15 tháng – Học phí: SGD 22.470. Yêu cầu: TNĐH, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0), GPA 8.5 trở lên.

University of Bedfordshire,UK: Thời gian: 12 tháng – Học phí: SGD 21.935 (đóng 2 lần). Yêu cầu: TNĐH / CĐ + 3 năm KN quản lý, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

Rất cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã dành chút thời gian quý báu của mình đến đây để cùng chia sẻ cho chúng tôi những thông tin rất hữu ích qua đó giúp các bạn sinh viên đang trong vấn đề nên chọn trường nào khi du học Singapore có thể cân nhắc đến trường Kaplan Singapore cho việc du học của mình ở quốc đảo sư tử này.

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề học chương trình thạc sĩ khi du học Singpaore nên chọn trường nào là tốt thì các bạn hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức trường Kaplan Singapore tại Việt Nam:

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620: Nha Trang)

Website: www.duhocsingapore.netwww.tddvn.com

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI