HỌC BỔNG MỚI NHẤT KAPLAN 2015

Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng cũng như chất lượng giáo dục tốt thì Singapore ngày nay thu hút khá nhiều các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn để du học. Nền văn hóa đa sắc tộc, giúp cho học sinh có thể học hỏi và trau dồi thêm phong tục tập quán của các quốc gia trên thế giới. Và du học tại Singapore tạo cho bạn cảm giác gần gũi, thoải mái vì khoảng cách địa lý khá gần với Việt Nam nhưng được học ở môi trường lý tưởng, bằng cấp có giá trị.

Và Học viện Kaplan là nơi phù hợp để bạn theo đuổi con đường du học của mình vì Kaplan trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi bạn học tại Kaplan Singapore sẽ được vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc, Mỹ. Và trường đã nhận được chứng chỉ Edutrust 4 năm.

Để động viên và cũng là phần thưởng dành cho các bạn thì Kaplan Singapore có những suất học bổng hấp dẫn năm 2015 cho sinh viên là :

– Khóa thạc sỹ QTKD trường Northumbria University: 3,000 SGD

– Khóa thạc sỹ QTKD trường University of Bedfordshire: 2,000 SGD

>> Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, được nhận vào chương trình thạc sĩ của Đại học Northumbria và Bedfordshire, điểm bình quân ít nhất 80% với IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0).

– Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học: 5.000 SGD, 7.500 SGD, 10.000SGD

– Học bổng dành cho sinh viên Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ: 5.000 SGD, 7.500 SGD, 10.000 SGD

>> Yêu cầu: Phải tham dự ít nhất 95% tổng số tiết học trong kì, Tất cả các môn đều đạt trong kỳ thi đầu tiên, Điểm Trung Bình học kì phải trên 85%, Ghi danh theo học chương trình Đại Học tại Kaplan sau khi hoàn tất chương trình Cao đằng

Singapore có mội trường học tấp chất lượng tốt, điều kiện sống an toàn bằng cấp có giá trị trên nhiều quốc gia đặc biệt là lại rất gần với Việt Nam. Theo đuổi con đường du học tại Singapore là bước đệm an toàn để bạn có thể được học tại các trường Đại học danh tiếng ở Singapore cũng như trên các quốc gia khác . Và hãy cùng Tân Đại dương tiến xa hơn nữa với con đường tri thức