Học bổng mới nhất của Kaplan Singapore lên tới 10,000 SGD

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường có xu hướng cho con đi du học Singapore để được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Hệ thống giáo dục được xem là điểm mạnh nổi bật giúp quốc gia này thu hút được nhiều sinh viên trên thế giới đến theo học. Chất lượng giáo dục ở trường công và trường tư thục đều được kiểm soát và đảm bảo bởi bộ giáo dục và đào tạo của Singapore. Yêu cầu đầu vào các trường công lập rất khắt khe, do đó thông thường sinh viên Việt Nam chọn học tại những trường tư thục uy tín, trong đó có Kaplan Singapore.

Hiện tại, Kaplan Singapore đang miễn phí đăng ký nhập học đồng thời dành nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam. Vậy bạn có muốn biết về trường Kaplan Singapore? Điều kiện xin học bổng Kaplan Singapore là gì? Chúng ta hãy cùng lắng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương giải đáp những thắc mắc này qua chủ đề Học bổng mới nhất của Kaplan Singapore lên tới 10,000 SGD

Học bổng mới nhất của Kaplan Singapore lên tới 10,000 SGD

Học bổng mới nhất của Kaplan Singapore lên tới 10,000 SGD

Câu 1: Chào anh Bảo Anh! Rất vui vì sự trở lại của anh trong chương trình hỏi đáp du học Singapore, và chủ đề hôm nay là Học bổng mới nhất của Kaplan Singapore lên tới 10,000 SGD. Học bổng vốn được rất nhiều bạn du học sinh quan tâm khi chọn trường học. Thế nhưng, quyết định lựa chọn trường không thể chỉ dựa vào yếu tố này được. Vậy trước hết, anh có thể cho biết tại sao nên học tại trường Kaplan Singapore không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan INC. Riêng tại Singapore, số lượng sinh viên học tại Kaplan lên đến 19,000 người; trong đó có hơn 4,500 sinh viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau. Đây là một con số đáng kinh ngạc đối với một tập đoàn giáo dục tại một quốc gia có diện tích vô cùng nhỏ bé như Singapore. Kaplan Singapore được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn do

– Là đối tác của các trường hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria, ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH Birmingham City (Anh), bằng cấp của sinh viên học tại Singapore được chính những trường đại học nầy cấp.

– Uy tín và chất lượng: Kaplan được bầu chọn là top 1 trường tư thục được yêu thích tại Singapore trong nhiều năm, top 3 các học viện giáo dục đáng lựa chọn bởi Asiaone People’s Choice Awards, giành giải thưởng vàng 2011 trong hạng mục ‘các trường tư thục đào tạo sau tin học), nhận được danh hiệu Edutrust bởi hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore.

– Khác biệt trong đào tạo chuyên ngành kinh tế: đối với chuyên ngành kinh tế sinh viên được học chuyên ngành kép mà không phải đóng thêm phí so với ngành đơn và hoàn thành trong thời gian không đổi. Qua đó, sinh viên không những tiết kiệm được chi phí du học mà còn được nhận bằng cấp Anh, Úc ngay tại đất Singapore.

– Đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại: Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut với tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần 70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn…dành cho sinh viên Kaplan Singapore. Khu ký túc xá hiện đại và tiện nghi dành riêng cho sinh viên quốc tế.

– Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về kỹ năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Các buổi hội thảo này chú trọng vào việc rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng phỏng vấn, viết CV, mẹo thu hút các nhà tuyển dụng… Chương trình được thiết kế sinh động và gắn với thực tế, giúp ích nhiều khi sinh viên kiếm việ làm.

–  Tiệt kiệm chi phí : Chi phí du học Singapore chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với các nước như Anh, Úc, Mỹ. Hơn thế nữa, Kaplan Singapore liên kết hợp tác với các trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ. Vì vậy, mặc dù học tại Singapore, sinh viên vẫn sẽ được nhận bằng chính thức của các trường tại Anh, Úc, Mỹ… mà chi phí học lại rẻ hơn nhiều khi du học trực tiếp tại các nước đó.

>>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 2: Anh có thể cho biết trong năm 2016 Kaplan Singapore cung cấp mấy loại học bổng và trị giá từng loại học bổng là bao nhiêu, thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Hiện nay, Kaplan Singapore đang cung cấp 4 chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, với mục đích khuyến khích học tập cũng như hỗ trợ giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Học bổng được phân ra làm nhiều loại cung cấp cho nhiều đối tượng tại trường.
Học bổng đầu vào dành cho chương trình O Level Trị giá S$11,500

Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học (18 suất), trong đó:

         1 học bổng trị giá 10.000 SGD/ kỳ nhập học

         1 học bổng trị giá 7.500 SGD/kỳ nhập học

         1 học bổng trị giá 5.000 SGD/ kỳ nhập học

Học bổng dành cho sinh viên Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ (6 suất),

Học bổng được xét vào 2 đợt vào thang 1 và tháng 6.

Mỗi đợt xét sẽ trao tặng 3 suất học bổng:

         1 học bổng trị giá 10.000 SGD/ đợt xét

         1 học bổng trị giá 7.500 SGD/ đợt xét

         1 học bổng trị giá 5.000 SGD/ đợt xét

Học bổng đầu vào dành cho sinh viên học Thạc sỹ của Bedfordshire trị giá 2,000 SGD

Trên trang web duhocsingapore.net của Tân Đại Dương, thường xuyên đăng tải những bài viết thông tin về các chương trình học bổng được cung cấp bởi các cơ sở giáo dục tại Singapore cũng như về các thông tin khác liên quan đến du học Singapore.

Câu 3: Học bổng mới nhất của Kaplan Singapore thì có giới hạn, số lượng sinh viên quốc tế lại đông. Vậy hội đồng học bổng Kaplan Singapore đã đưa ra những điều kiện gì cho sinh viên quốc tế để đủ tiêu chuẩn đăng ký học bổng này? Học bổng được xét như thế nào? Thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Học bổng mới nhất của Kaplan Singapore lên tới 10,000 SGD được xét dựa trên thành tích học tập, chuyên cần. Riêng học bổng dành cho sinh viên học Thạc sỹ của Bedfordshire sẽ là khả năng ngoại ngữ và kết quả học tập. Cụ thể là:

1) Học bổng đầu vào dành cho chương trình O Level đòi hỏi ứng viên phải đạt những yêu cầu sau:

Tổng ĐTB (Lớp 9): 9.0 (Toán: 9.0; Anh văn:9.5; Lý: 9.0)

Tổng ĐTB (Lớp 10): 8.0 (Toán: 8.0; Anh văn:8.5; Lý: 8.0)

IELTS 7.0

Vượt qua kỳ phỏng vấn

2) Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học đòi hỏi ứng viên đạt yêu cầu sau:

– Phải tham dự ít nhất 90% tổng số tiết học trong kì

– Không rớt môn nào trong kỳ thi đầu tiên

– Đạt ĐTB tối thiểu 28 điểm

3) Học bổng dành cho sinh viên Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ đòi hỏi ứng viên đạt yêu cầu sau:

– Phải tham dự ít nhất 95% tổng số tiết học trong kì

– Không rớt môn nào trong kỳ thi đầu tiên

– Đạt ĐTB học kì trên 85%

– Ghi danh theo học chương trình Thạc sĩ tại Kaplan sau khi hoàn tất chương trình Đại học

4) Học bổng đầu vào dành cho sinh viên học Thạc sỹ của Bedfordshire trị giá 2,000 SGD đòi hỏi ứng viên Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0, không có kỹ năng dưới 5.5 và Đóng phí toàn phần

Để biết thêm thông tin chi tiết về Học bổng mới nhất của Kaplan Singapore lên tới 10,000 SGD, hồ sơ xin visa du học Singapore, hãy liên hệ với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đi Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 097 860 4433 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI