Du học trường Kaplan Singapore học sinh khám sức khoẻ ở đâu?

Du học trường Kaplan Singapore đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn du học sinh bởi nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được cấp bởi những trường danh tiếng của các nước ở Anh, Úc, Ireland.

Trong quá trình tìm hiểu về Du học trường Kaplan Singapore, rất nhiều bạn sinh viên và các bậc phụ huynh thắc mắc rằng việc khám sức khỏe có bắt buộc không, những bệnh nào không cho phép du học tại Singapore?

Khám sức khỏe là một trong những yêu cầu bắt buộc để học sinh/sinh viên được cấp Student Pass (Visa sinh viên). Những bệnh sau đây sẽ không được phép như: HIV (AIDS), Lao, Phổi. Những bệnh như Viêm gan B vẫn có thể theo học được.

Du học trường Kaplan Singapore học sinh khám sức khoẻ ở đâu?Du học trường Kaplan Singapore học sinh khám sức khoẻ ở đâu?

Để tìm hiểu thêm Du học trường Kaplan Singapore học sinh khám sức khoẻ ở đâu? các bạn có thể truy cập vào website: duhocsingapore.net hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Khi sinh viên đã được Sở di trú Singapore cấp giấy xác nhận IPA (Chứng nhận sinh viên đã được cấp student pass), lúc này sinh viên có thể sang Singapore với tư cách là sinh viên. Khi đến Singapore sinh viên sẽ phải làm thủ tục lấy thẻ student pass (visa sinh viên). Một trong những yêu cầu giấy tờ để lấy visa sinh viên đó là Giấy khám sức khỏe. Như vậy sinh viên sẽ phải khám sức khỏe trước khi lên Sở di trú để lấy student pass.

Bạn sẽ khám ở các trung tâm y tế được Sở di trú Singapore chỉ định.

Lệ phí khám sức khỏe giao động từ 30 – 50 S$. Thời gian lấy giấy chứng nhận giao động từ 3 – 7 ngày. Vì vậy sinh viên nên bố trí sang sớm trước ngày nhập học ít nhất 1 tuần để hoàn thiện các thủ tục này.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn chi tiết về chương trình học của trường.

>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Khi đi du học thì sức khỏe là vấn đề cần đặc biệt chú trọng. Vì thế, trong trường hợp, bạn không qua vòng khám sức khỏe, bạn sẽ buộc phải về nước để điều trị, khi nào khỏi bạn có thể quay lại tiếp tục sự nghiệp học tập của mình.

Xem thêm: Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI