Du học tiết kiệm với ưu đãi và học bổng mới nhất tại Kaplan Singapore

 Cũng như du học các nước khác, chi phí du học Singapore đặc biệt được quan tâm. Vậy bạn có biết đến giải pháp tiết kiệm chi phí du học với chương trình ưu đãi miễn phí 100% phí đăng ký nhập học cùng nhiều học bổng hấp dẫn tại Kaplan Singapore chưa? Hôm nay chúng ta sẽ cùng gỡ anh Nguyễn Bảo Anh giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trao đổi về chủ đề: Du học tiết kiệm với ưu đãi và học bổng mới nhất tại Kaplan Singapore.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh! Với chủ đề: Du học tiết kiệm với ưu đãi, học bổng mới nhất tại Kaplan Singapore. Thì đầu tiên anh có thể giúp các bạn tìm hiểu về học bổng hiện có tại trường không ạ? Và học phí cho các chương trình học là bao nhiêu?

Trả lời: A. Nguyễn Bảo Anh giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Kaplan Singapore có các chương trình đào tạo Tiếng anh ngắn hạn, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chuyên ngành đào tạo của Kaplan Singapore gồm: Kế toán, Kinh doanh và quản lý thông tin, Kinh doanh và luật, Tư vấn, Quản lý sự kiện, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Trợ lý luật sư, Công nghệ WEB, Quản trị kinh doanh, Tài chính và ngân hàng, Du lịch khách sạn, Quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ…

Hiện nay, Kaplan Singapore đang có chương trình ưu đãi miễn phí 100% phí đăng ký nhập học với trị giá 492.2SGD thời gian từ 18/01/2016 đến ngày 01/02/2016.Áp dụng cho học sinh đăng ký tất cả các khóa anh văn và khóa chính trường Kaplan khi nhập học khóa tháng 01/02/03 năm 2016

Bên cạnh đó còn rất nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn đăng ký du học Singapore trường Kaplan 2016 như sau:

+ Khóa thạc sỹ QTKD trường Northumbria University: 3,000 SGD

+ Khóa thạc sỹ QTKD trường University of Bedfordshire: 2,000 SGD

+ Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học, Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ: 5.000 SGD, 7.500 SGD, 10.000SGD.

Học phí cho các chương trình học tại Kaplan Singapore:

+ Chương trình luyện “O” level: thời gian học: 12 tháng – Học phí: 12,305 SGD

+ Chương trình tiếng anh thương mại: Có 5 cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp; Mỗi cấp độ 2 tháng – Học phí: 2.247 SGD/cấp độ

+ Chương trình Cao đẳng thời gian học là 8 tháng; học phí: 11.128 SGD

+ Chương trình Cử nhân, học phí dao động từ 21,186 SGD – 36,123.2 SGD

+ Chương trình Thạc sĩ học phí dao động từ 21,935 SGD – 25.680 SGD

Du học tiết kiệm với ưu đãi và học bổng mới nhất tại Kaplan Singapore

Du học tiết kiệm với ưu đãi và học bổng mới nhất tại Kaplan Singapore

Câu hỏi 2: Bên cạnh việc tìm hiểu về chủ đề: Du học tiết kiệm với ưu đãi và học bổng mới nhất tại Kaplan Singapore. Thì Kaplan Singapore được đánh giá là trường giáo dục hàng đầu với hệ thống ký túc xá rộng, xây trong khuôn viên trường, thuận tiện cho các bạn sinh viên. Anh có thể giúp các bạn tìm hiểu về điểm thuận lợi này?

Trả lời: A. Nguyễn Bảo Anh giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Vâng!

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và hỗ trợ nhà ở cho các em sinh viên xa nhà tháng 1/2015 Kaplan đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động Khu ký túc xá của trường tại địa chỉ số 18 đường McNair cho các em sinh viên đang theo học tại đây.

Khu KTX của học viện đạt tiêu chuẩn như một khách sạn với phòng ở và khuôn viên thư giãn giải trí. Phòng ở được thiết kế mở, với đầy đủ nội thất tiêu chuẩn và tiện ích. Những hàng cây xanh, bãi cỏ, khu giải trí sẽ giúp các em thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập. Ở KTX, các em được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh thông qua các hoạt động định hướng, văn hóa, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, trang bị kỹ năng mềm cũng như các hoạt động Văn – Thể – Mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các sân chơi và dịch vụ tiện ích của KTX như: Sân bóng chuyền, sân cầu lông, bóng đá, phòng tự học, phòng ăn, dịch vụ giặt là, điều hòa 24/7.

Ngoài ra, Ký túc xá có đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh trật tự, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên và kiểm tra người ra vào bằng các trang thiết bị hiện đại khi cần thiết. Ở đây, các em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, an ninh và các dịch vụ của Kaplan.

Câu hỏi 3: Được biết khi học tại Kaplan Singapore có chương trình học chuyển tiếp dễ dàng. Anh Nguyễn Bảo Anh có thể nói rõ về điều này? Giấy tờ cần thiết khi du học Singapore gồm những gì?

Trả lời: A. Nguyễn Bảo Anh giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Vâng!

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Khi kết thúc khóa cao đẳng sinh viên sẽ tiếp tục chương trình đại học năm cuối liên kết với các Đại Học đối tác Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên.

Giấy tờ cần thiết khi du học Singapore gồm:

+ Ảnh 4 x 6 (nền trắng)

+ Hộ chiếu

+ Bản sao bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

+ Bản sao học bạ hoặc bảng điểm

+ Giấy khai sinh

+ CV bằng tiếng Anh, kế hoạch học tập (cho khóa học thạc sĩ – tùy trường)

+ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc

+ Application form

+ Form xin students pass…

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore tại VN. Để được hướng dẫn thủ tục Du học Singapore… Liên hệ ngay theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website: www.duhocsingapore.netwww.tandaiduong.edu.vn

“CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”