Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý?

Xã hội phát triển đi kèm với đó là nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực du học và du học tại Singapore với ưu điểm nổi trội là an toàn, gần, thời gian học ngắn và tiết kiệm chi phí vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh. Nhưng một trong những vấn đề khiến các bậc phụ huynh quan tâm khi cho con em mình đi du học đó chính là về độ tuổi phù hợp, việc chọn trường. Vậy Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý? Nên chọn học trường nào? Cô Daisy – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương sẽ cho chúng ta biết Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý?

Câu hỏi: Singapore luôn là điểm đến du học được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Vậy cô Daisy có thể chia sẻ Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý? để các bạn có cái nhìn rõ hơn và có những quyết định sáng suốt khi đi du học không, thưa cô?

Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý?Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý?

Cô Daisy – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Singapore là một đất nước mạnh về kinh tế – văn hóa – giáo dục. Singapore luôn chú trọng đầu tư vào con người. Vì thế đây luôn là địa điểm du học yêu thích của nhiều bạn sinh viên Việt Nam.

Lứa tuổi mà các bạn nên Du học tại Singapore là ngay sau khi hoàn thành xong lớp 9 và các bạn sẽ theo học bậc trung học tại Singapore. Điều này rất có lợi vì các bạn có thể làm quen sớm với một môi trường học tập hiện đại và quan trọng là sẽ được học trong một môi trường nói tiếng Anh từ bậc trung học. Các bạn sẽ làm quen với các phương pháp giảng dạy mới, hoàn toàn khác biệt với chương trình tại Việt Nam. Và đó sẽ là những bước đệm quan trọng sau này khi vào Đại học tại Singapore hay các nước khác.

Để tìm hiểu thêm Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý? các bạn có thể truy cập vào website: duhocsingapore.net hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý?

Câu hỏi: Qua chia sẻ vừa rồi của cô Daisy thì các bạn có thể biết được Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý? Vậy thì cô Daisy có thể cho biết thêm nên chọn trường nào tại Singapore để học tập không ạ?

Cô Daisy – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Trước khi chọn trường, bạn nên tìm hiểu về quá trình hoạt động, danh tiếng, và các khóa học mà trường đó cung cấp. Các bạn nên chọn những trường có được chứng nhận Edu Trust. Vì để đạt được chứng nhận này, các trường tư thục ở Singapore phải trải qua một quá trình kiểm định khắt khe từ chương trình đào tạo, phương tiện giảng dạy, đến các chính sách bảo vệ sinh viên. Chỉ khi nhận được chứng nhận uy tín Edu Trust, các trường tư thục mới được phép tuyển sinh quốc tế.

Kaplan Singapore là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận Edu Trust.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường Kaplan Singapore rất đa dạng, từ chương trình “O lever” đến cao đẳng, đại học, và thạc sỹ.

Các ngành nghề đào tạo của trường Kaplan được xem là các ngành thế mạnh trong thời đại hiện nay như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch lữ hành, Truyền thông…. Kaplan liên kết đào tạo với một số trường đại học hàng đầu trên thế giới vì thế khi học tập Kaplan, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… với chi phí thấp hơn so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý?

Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý?

>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:

http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cuối cùng là chia sẻ của bạn Bình Minh về cuộc sống học tập ở Singapore cũng như kinh nghiệm Du học tại Singapore :

Chia sẻ: Xin chào các bạn, mình là Bình Minh. Mình vừa hoàn thành chương trình O level tại trường Kaplan. Các bạn biết không? Được sự ủng hộ của gia đình, sau khi hoàn thành lớp 9, mình đã sang Singapore học chương trình O level tại trường Kaplan. Thời gian đầu khi du học, mình phải trải qua cảm giác nhớ nhà, nhớ gia đình và cảm thấy cô đơn kinh khủng. Khác biệt ngôn ngữ là trở ngại lớn trong việc giao tiếp với người bản xứ. Lúc đó, mình nghĩ khi sống xa nhà thì nỗ lực của bản thân là điều quan trọng nhất. Mình đã cố gắng thật nhiều để dần thích nghi với môi trường mới. Mình bắt đầu làm quen với các bạn mới, tụi mình hoà đồng với nhau khá nhanh.

Sau 8 tháng học tiếng Anh, mình bắt đầu chuyển sang học chương trình O level.

Đây là khoảng thời gian rất có ý nghĩa với mình, mình đã làm quen với phương pháp học tập mới, được tiếp thu những điều mới mẻ, điều mà chắc chắn mình không thể đạt được khi học ở Việt Nam. Mình đã học được rất nhiều thứ khác, từ việc tự lo mọi việc, đến việc làm chủ bản thân và tự quyết, và cả những giao tiếp ngoài xã hội khác.

Ngoài giờ học thì mình còn tham gia các hoạt động ngoại khoá của trường, các hoạt động dành cho sinh viên quốc tế, nhờ đó giúp mình trở nên sôi nổi và năng động hơn rất nhiều.

Mình đã có những trải nghiệm phong phú, nó khiến mình suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn.

Mình vừa hoàn thành chương trình O level và sẽ tiếp tục theo đuổi con đường học tập của mình tại trường Kaplan. Mình sẽ lên học chương trình cao đẳng ngành Công nghệ thông tin rồi chuyển tiếp lên chương trình cử nhân do đại học Murdoch cấp bằng.

Mình tin chắc rằng với những kiến thức và kĩ năng đã tích luỹ khi học ở Kaplan Singapore sẽ giúp mình xây dựng 1 sự nghiệp vững chắc khi về Việt Nam.

Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý?

Xem thêm: Dễ dàng du học Singapore khi không giỏi Tiếng Anh

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm Du học tại Singapore lứa tuổi nào thì hợp lý? cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI