Du học Singapore ưu điểm chương trình O & A level

Con đường du học ngày nay đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Họ muốn con em họ có một môi trường học tập mới và muốn cho các em có được sự tự lập để không vấp phải những khó khăn khi bước vào đời. Chính vì thế nhiều phụ huynh đã lựa chọn bằng cách cho con họ đi du học một mặt có thể có một môi trường học tập tốt mặc khác việc du học có thể tạo cho con họ có khả năng sống độc lập cao. Cho nên nhiều phụ huynh đã bắt đầu làm điều này với con em mình ngay khi ngồi trên ghế nhà trường cấp 3. Một quốc gia mà rất nhiều phụ huynh muốn cho con em mình du học chính là Singapore đơn giản chỉ vì quốc gia này có vị trí địa lý cách Việt Nam không xa thuận tiện cho các em có thể đi đi về về và mặt khác là mặt dù quốc gia này là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á nhưng chất lượng giáo dục thì không hề thua kém so với các nước như Mỹ, Úc, Canada… Vậy đối với học sinh cấp 3 khi du học Singapore thì chương trình nào phù hợp cho học sinh khi vừa theo học ? Và câu trả lời ở đây chương trình thích hợp dành cho học sinh khi vừa bắt đầu tại Singapore chính là chương trình O & A level. Và để hiều thêm về 2 chương trình này như thế nào cũng như đạt được những khi học, mọi người có mặt ở đây và tham gia chương trình “Giải đáp du học Singapore” qua vấn đề cần trao đổi về chương trình O & A level tại Singapore có tốt không cùng với vị khách mời của chương trình đó là anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương

Du học Singapore ưu điểm chương trình O & A levelDu học Singapore ưu điểm chương trình O & A level

Câu hỏi 1: Chào anh ! Rất vui được gặp anh trong chương trình hôm nay. Về vấn đề chương trình O & A level tại Singapore có tốt không và điều đầu tiên chúng tôi muốn được phép hỏi anh đó là chương trình O level là chương trình như thế nào đối với học sinh và tương đương mức độ nào đối với học sinh Việt Nam. Ngoài ra xin anh cho biết thêm là điều kiện để học sinh tham gia chương trình này gồm những điều kiện gì ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chương trình O level là kỳ thi GCE “O” Level (General Certificate of Education ‘Ordinary’) là kỳ thi tốt nghiệp cấp II được đồng tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore và Hội đồng thi của trường Đại học Cambridge. Chứng chỉ “O” level của Singapore được công nhận trên toàn cầu, đặc biệt là ở các nước liên bang và ở Mỹ.

Chương trình O level tương đương với chương trình lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này. Học viên sẽ học tối thiểu 5 môn học. Mỗi môn học kéo dài trong vòng 225 giờ. Tổng thời gian của chương trình là 16 tháng.

Điều kiện chung tham gia chương trình o level :

– Dành cho hoc sinh tốt nghiệp lớp 9

– Có bằng IELTS 5.5 hoặc hoàn tất cấp độ 5 tiếng Anh

– Các môn thi O Level bắt buộc bao gồm: tiếng Anh, toán, vật lý, toán nâng cao, nguyên lý kế toán. – Các môn thi tự chọn gồm: tiếng Hoa và địa lý

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các

nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Du học Singapore ưu điểm chương trình O & A level

Câu hỏi 2: Câu hỏi mà tiếp theo chúng tôi muốn hỏi anh trong chủ đề hôm nay về chương trình O & A level tại Singapore có tốt không chính là anh có thể cho mọi người biết được là việc học chương trình O level đối với học sinh có những ưu điểm như thế nào không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Lợi thế khi học O Level :

– Chứng chỉ O Level là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào các trường cao đẳng công lập (Polytechnics) hoặc các trường dự bị đại học công lập (Junior Colleges) để lấy bằng A level.

– Chứng chỉ O Level cũng là tiêu chuẩn đầu vào của các chương trình cao đẳng tại các trường tư thục tại Singapore.

– Với bằng O Level, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các nước Anh, Australia, Mỹ để học tiếp chương trình phổ thông hoặc dự bị.

Ngoài ra để các bạn có thể tiếp thêm tinh thần không bị căng thẳng khi sang Singapore du học tôi xin chia sẻ một ít kinh nghiệm của bạn Uyên về quá trình mà bạn có thể thích nghi môi trường mới khi du học Singapore

Chia sẻ: Khác biệt ngôn ngữ là trở ngại lớn trong việc giao tiếp với người bản xứ. Dù đã được ba mẹ “trấn an” từ nhà nhưng cảm giác buồn và cô đơn khi bất thình lình phải tự lập trong môi trường mới khiến lúc đầu tôi cũng hoang mang. “Bí quyết” để tôi khắc phục hết những trở ngại trên là gì, bạn biết không? Đơn giản là tôi đã tạo cho mình nhiều sự… bận rộn!

Đầu tiên, tôi tập trung vào việc học. Trước khi đến lớp, tôi ôn lại những gì đã học và xem trước bài sẽ học để giúp mình hiểu hơn khi thầy cô giảng. Trong lớp, tôi tìm cơ hội kết bạn với nhiều người, chú ý giúp đỡ mọi người xung quanh mình từ những việc nhỏ nhất.

Vậy là tôi trở nên thân thiện và có được bạn bè mới. Các hoạt động của trường như ngoại khóa, văn nghệ, thể thao, tôi đều góp mặt nhằm rèn luyện sự tự tin của bản thân, thông qua đó nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình và đặc biệt là có được tinh thần thoải mái, thư giãn. Một điều khá lý thú là trước khi đi du học, mẹ đã dạy nấu một vài món ăn đơn giản mà tôi ưa thích. Vậy là tôi trở thành “đầu bếp”, cùng bạn bè tạo ra những buổi họp mặt cuối tuần vui vẻ, làm vơi đi nỗi nhớ nhà của mình và nhiều người.

Những năm sống ở xứ người đã giúp ích rất nhiều cho bản thân tôi, giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh mình. Với bằng cấp, kinh nghiệm mà mình có cùng với khả năng ngôn ngữ tiếng Anh lẫn tiếng Hoa (học thêm ở Singapore), tôi đã được một số công ty chào đón khi trở về Việt Nam…

Để có thể nắm rõ hơn về học phí ,học bổng cũng như nhiều vấn đề khác của trường tại Singapore các bạn có thể truy cập vào trang www.duhocsingapore.net. hoặc liên hệ qua số điện thoại (08)3848 4879 – (08) 3838 2080 để được tư vấn trực tiếp về thông tin mà mình muốn biết.

Du học Singapore ưu điểm chương trình O & A level

Câu hỏi 3: Câu hỏi cuối cùng trong chương trình hôm này trong việc trao đổi về chương trình O & A level tại Singapore có tốt không thì vấn đề còn lại chúng tôi muôn đề cập đến chính là chương trình A level tại Singapore. Qua việc trao đổi về chương trình O & A level tại Singapore có tốt không thì anh có thể cho mọi người hiểu thêm về chương trình A level là chương trình như thế nào và anh có thể cho biết thì trường nào đào tạo tốt khi du học Singapore ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chương trình A- level có thể được xem tương đương với chương trình lớp 11-12 tại Việt Nam. Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam với kết quả tốt có khả năng được chấp nhận vào chương trình này. Mỗi học viên học tối thiểu 6 môn. Tổng thời gian của khóa học kéo dài 16 tháng. Đối với khóa học A level, sinh viên cần có 6.0 IELTS hoặc 575 TOEFL.

Với bằng A level, sinh viên có thể đăng ký vào một trong 4 trường đại học công lập của Singapore hoặc các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới hay có thể đăng ký học từ bậc Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma). Các trường đại học công lập của Singapore đều có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính lên đến 80% cho các sinh viên quốc tế.

Một lợi thế lớn đối với học sinh khi học chương trình A level chính là có cơ hội nhận được học bổng

Hầu hết các trường đại học và cao đẳng đều có học bổng cho chương trình A level có giá trị từ 30-60% khóa học. Điều kiện để nhận học bổng cho chương trình A level phụ thuộc vào từng trường, tuy nhiên có thể thấy điều kiện chung là:

– Điểm tổng kết trên 8.0 và không có môn chính nào dưới 8.0

– Ielts 5.5 trở lên hoặc tương đương

Qua đây tôi cũng xin được chia sẻ thêm cho các bạn biết về trường được nhiều bạn học sinh quan tâm nhiều tại Singapore là trường Kaplan Singapore

Trường Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan – Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust (4 năm). Kaplan có hơn 19.000 sinh viên, trong đó hơn 16.000 sinh viên toàn thời gian, 4.500 sinh viên quốc tế.

Trường thuộc top 1 trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất

Top 1 Trường tư thục đào tạo Cử nhân tốt nhất

Top 1 Trường đào tạo tốt nhất

Top 3 Trường tư thục tốt nhất (Giải thưởng do người tiêu dùng bầu chọn AsiaOne People’s Choice 2009 & 2010, 2011, 2012, 2013)

Chương trình học bổng 10,000 S$ cho học sinh giỏi đang theo học tại Kaplan.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu nhiều vấn đề khác về đất nước Singapore hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khai ,P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Cảm ơn những chia sẻ của anh về chương trình O & A level tại Singapore có tốt không với những thông tin hữu ích của anh, mọi người có thể hiểu thêm về hai chương trình đào tạo này dành cho những học sinh muốn du học Singapore khi còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 3

Du học Singapore ưu điểm chương trình O & A level

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề chương trình O & A level tại Singapore có tốt không các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI