Du học Singapore trường Kaplan sinh viên sẽ ở đâu?

Singapore ngày nay cũng là lựa chọn của rất nhiều du học sinh tại nhiều nước trong khu vực trong đó có Việt Nam. Lý do Singapore thu hút được số lượng lớn du học sinh vì không khí trong lành mát mẻ của màu xanh, sự thân thiện của người dân nơi này , xã hội an toàn, kinh tế phồn thịnh, đặc biệt là chất lượng giáo dục và chi phí sinh hoạt hoạt phù hợp với điều kiện bản thân. Tuy nhiên khi đến với một đất nước lạ nhiều bạn không khỏi băn khoăn lo lắng vì vấn đề nhà cửa. Vậy trường nào có chỗ ở cho sinh viên khi du học? Hôm nay Công ty du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề này trong chủ đề “Du học Singapore trường Kaplan sinh viên sẽ ở đâu?”

Kaplan Singapore là một điểm sáng cho cơ sở học tập tại quốc gia này. Vốn là một phân viện trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới, chỉ tính thời điểm hiện tại, Kaplan Singapore thu hút hơn 19,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,500 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.

Du học Singapore trường Kaplan sinh viên sẽ ở đâu?Du học Singapore trường Kaplan sinh viên sẽ ở đâu?

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Du học Singapore trường Kaplan, sinh viên sẽ được đăng ký ở trong ký túc xá để gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế nằm ở một khu vực tách biệt với nhiều dịch vụ tiện nghi, đáp ứng tốt cơ sở vật chất và đời sống tinh thần. Không chỉ vậy, ký túc xá Kaplan Singapore còn tạo ra môi trường cho sinh viên tự rèn luyện khả năng tự lập, ý thức trách nhiệm với tập thể, cộng đồng, nhằm góp phần rèn luyện đạo đức, lối sống và bồi dưỡng nhân cách cho sinh viên. Ngoài ra, ký túc xá còn có đội ngũ bảo vệ an ninh bảo đảm giúp sinh viên yên tâm học tập. Một số tiện ích ở ký túc xá Kaplan Singapore gồm:

Phòng 04 người có giường tầng, đệm, gối

Điều hòa 24/7, dọn phòng thường xuyên

Bàn ghế, tủ quần áo, giá sách,…

Khu giặt đồ và phòng ăn riêng sạch sẽ

Có khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi mở của 24/7

– Ký túc xá đối diênj trường.

– Đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh trật tự, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên và kiểm tra người ra vào bằng các trang thiết bị hiện đại khi cần thiết.

Chi phí ký túc xá phụ thuộc vào loại hợp đồng. Hợp đồng 2 tháng sẽ có mức chi phí là S$ 660/ tháng, với loại hợp đồng 4 tháng sẽ có mức chi phí là S$ 640/ tháng. Đặc biệt khi đã đăng kí nhập học tại Kaplan Singapore và đăng kí chỗ ở tại ký túc xá sinh viên sẽ được miễn phí đưa đón sân bay và nhớ check in ký túc xá thông thường trước ngày Report 2 ngày.

Hãy theo dõi Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin Du học Singapore trường Kaplan sinh viên sẽ ở đâu? và cập nhật những hình ảnh mới nhất về trường và đời sống sinh viên tại trường Kaplan Singapore.

Xem thêm: Không gì hấp dẫn hơn với những lợi thế khi du học Singapore

Để biết thêm thông tin về trường Kaplan University, tìm hiểu về học bổng du học Singapore, tìm trường, thủ tục hồ sơ visa Singapore, hoặc muốn biết rõ hơn về “Du học Singapore trường Kaplan sinh viên sẽ ở đâu?” các bạn hãy liện hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI