Du học Singapore có nên học ngành CNTT không?

Công nghệ thông tin là một trong những ngành HOT và được chú trọng đào tạo trong những năm gần đây. Việc phát triển mạnh mẽ các trang mạng xã hội, các trang tìm kiếm thông tin, các trò chơi trực tuyến,… đã đẩy ngành này lên một vị trí quan trọng hơn nữa. Thêm vào đó, với những ai đam mê công nghệ, việc chọn học tại nước nào, trường nào để được đào tạo chuyên nghiệp, thực tiễn là điều rất quan trọng. Đồng thời, việc chọn đúng trường học cũng là một nhân tố giúp sinh viên dễ dàng tìm các công việc trong ngành với mức lương cao, phù hợp với nhu cầu và năng lực của mình sau khi tốt nghiệp. Singapore là một quốc gia phát triển và có chất lượng giáo dục tốt. Nhưng, du học Singapore trường Kaplan có nên chọn ngành công nghệ thông tin không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Trường Kaplan Singapore nổi tiếng trong việc đào tạo đa ngành, và việc đào tạo luôn gắn liền với thực tiễn và thời gian học tập được rút ngắn. Đối với các bạn sinh viên muốn nhanh chóng lấy được tấm bằng quốc tế nhưng vẫn muốn được đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, về kinh nghiệm đào tạo, chắc chắn bạn không thể bỏ qua ngành Công nghệ thông tin tại trường Kaplan Singapore.

Du học Singapore có nên học ngành CNTT không?Du học Singapore có nên học ngành CNTT không?

Cụ thể hơn, để nhận được bằng cao đẳng của trường, bạn cần tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương, chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc đậu bài thi PBEP level 5 của trường Kaplan.

Chương trình cao đẳng được đào tạo trong 8 tháng gồm 8 môn:

Giới thiệu về khoa học máy tính

Giới thiệu về giao tiếp dữ liệu

Giới thiệu về chương trình sử dụng Java

Toán tin học

Nền tảng hệ thống máy tính

Giới thiệu về truyền thông và đa phương tiện

Nguyên tắc của hệ thống thông tin và quản lý dữ liệu

Giới thiệu về thiết kế và quản lý database.

Học phí cho khóa học cao đẳng trong 8 tháng là S$ 11,556 bao gồm toàn bộ giáo trình và những tài liệu liên quan đến các môn học. Phí nộp hồ sơ là S$ 492,20, ngoài ra, phí đăng kí nhập học là S$ 749 (bao gồm thẻ sinh viên, visa, phí an ninh và bảo hiểm y tế)

Sau khi có chứng chỉ cao đẳng ngành công nghệ thông tin của Kaplan, sinh viên có thể học tiếp lên đại học cùng ngành, bằng đại học sẽ do đại học Murdoch (Úc) cấp trong 16 tháng.

>>>Hãy truy cập vào link sau để biết thêm nhiều thông tin về du học Singapore:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLB7EA23979B941021

Xem thêm tại: Du học Singapore chuyên ngành Công nghệ thông tin

➡ Nếu có thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam của nhiều trường tại Singapore.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi Nhánh Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Chi Nhánh Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Chi Nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI