Du học singapore tại học viện quản lí kaplan

Trong ngành giáo dục Châu Á, Singapore luôn được xem như một đất nước đi đầu trong phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như sự đa dạng trong học tập. Rất nhiều sinh viên Việt Nam coi Singapore là một lựa chọn hàng đầu khi có ý định du học do chi phí học tập hợp lý, bằng cấp quốc tế và vị trí địa lý rất gần với Việt Nam. Để giúp các bạn HS và các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về đất nước Singapore, các trường, các ngành học tại Singapore thì hôm nay các bạn sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh-Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương cùng trao đổi về đề tài Du học singapore tại học viện quản lí kaplan các bạn nhé.

Du học singapore tại học viện quản lí kaplan

Du học singapore tại học viện quản lí kaplan

Câu 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh, rất vui khi anh tham gia vào chương trình hôm nay với chủ đề Du học singapore tại học viện quản lí kaplan. Được biết khi quyết định lựa chọn du học tại Singapore thì không phải bạn nào cũng hiểu hết về sự phát triển của đất nước này. Có nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Singapore như theo 1 trào lưu , vẫn chưa hiểu rõ hết được nhưng thế mạnh, những gì mình sẽ đạt được, học hỏi được khi du học tại đây? Vì vậy, anh có thể chia sẻ cho các bạn biết đôi nét về những ưu điểm mà SV sẽ có được khi học tại Singapore không ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :

Vâng, Xin cám ơn câu hỏi của bạn!

Singapore là một đất nước không có tài nguyên thiên nhiên, các nguyên liệu phần lớn nhập từ nước ngoài. Nền kinh tế chủ yếu dựa vào buôn bán, dịch vụ và giáo dục, vì vậy Singapore rất tập trung và đầu tư cho ngành giáo dục, một trong những ngành mang lại sự phát triển cho nền kinh tế của Singapore. Singapore được coi là nước đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức.

Singapore là quốc gia có mật độ triệu phú cao nhất thế giới. Có tới hơn 17% số hộ gia đình ở Singapore là hộ triệu phú. Vì vậy chọn Singapore là điểm đến để du học bạn có cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ các triệu phú này.

Ngoài ra, sự đa dạng trong văn hóa hòa trộn giữa SV quốc tế & sinh viên bản địa cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị mà các bạn du học sinh có được trong quá trình học tập, và sẽ có thêm những kinh nghiệm giúp ích cho công việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa chính phủ nước này cũng rất tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế khi học tập tại đây.

Đối với những bạn du học sinh có nguyện vọng theo học tại Singapore sẽ có rất nhiều lựa chọn về trường học & ngành học phát triển. Một ví dụ điển hình là SV có thể lựa chọn học tập tại Học viện quản lí Kaplan Singapore hiện nay được khá nhiều bạn sinh viên quan tâm.

Để nắm rõ hơn về Những thông tin cần biết về Du học singapore tại học viện quản lí kaplan có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Câu 2: Như anh nói ở trên có nhiều bạn SV đang quan tâm đến việc theo học tại Học viện quản lí kaplan Singapore. Vậy thì anh có thể cho biết những ưu điểm nào ở trường mà khiến cho các bạn SV lựa chọn Kaplan là điểm đến lí tưởng của mình?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :

Trường có 2 cơ sở tọa lạc ngay trung tâm của Singapore: Một trên đường Orchard và một trên Wikie Edge

Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ.

Các khóa học chính khóa khai giảng liên tiếp cách nhau chỉ 2 tháng trong năm

Chương trình đào tạo đa dạng: từ dự bị đại học đến thạc sỹ

Kaplan là trường tư được yêu thích và có đông đảo sinh viên theo học tại Singapore

Trường thuộc sở hữu bời công ty truyền thông Washington nên các trang thiết bị và cơ sở vật chất tại trường rất đầy đủ và hiện đại.

Sinh viên có thể lựa chọn học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thờ gian ngắn nhất.

Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland hoặc Mỹ nếu muốn.

Sinh viên sẽ nhận bằng cấp của Úc, UK, Mỹ hoặc Ireland ngay tại Kaplan với chi phí đào tạo thấp hơn học tại các nước trên.

Trên bằng cử nhân, thạc sỹ không ghi nơi đào tạo là Singapore và óò giá trị ngang bằng với bằng cấp học từ các trường đối tác chính của Kaplan tại Úc, UK, Mỹ và Ireland.

Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Bên cạnh việc chọn trường, chọn ngành thì một vấn đề mà các bạn học sinh cũng như bậc phụ huynh quan tâm đó là chỗ ở cho du học sinh. Vậy anh có hỗ trợ cho học sinh về vấn đề nhà ở hay không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :

Khi các bạn làm hồ sơ tại Tân Đại Dương chúng tôi sẽ giúp các bạn book KTX khi bạn có nhu cầu hoặc là các bạn có thể chọn Ở homestay hay là thuê căn hộ ở chung cùng bạn bè.

Hiện tại Tân Đại Dương đang liên kết với hệ thống KTX bên Singapore như Katong Hostel , Pearl Hill Hostel, Carlisle Hostel, Queensway Hostel với các loại phòng cho sinh viên chọn như phòng 1người, 2 người, 3 ngưởi, 4 người tùy vào khả năng tài chánh của từng sinh viên.

Nếu bạn là sinh viên năm thứ nhất Tân Đại Dương khuyên bạn nên chọn ở KTX sau khi đã quen với các bạn nếu hợp tính thì có thể rủ nhau ra thuê nhà ở chung để share tiền phòng giúp tiết kiệm chi phí. Còn bạn nào muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống con người nơi đây thì có thể chọn cách ở chung với gia đình người bản xứ nhưng chi phí sẽ khá cao. Và các bạn cần lưu ý khi đi thuê nhà nên chọn nhà gần trường hoặc gần trạm xe buýt và MRT (tàu điện ngầm), vì đó là phương tiện đi lại gần như duy nhất của HS-SV bên này.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về Du học singapore tại học viện quản lí kaplan hãy liên hệ với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đai Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI