Du học Singapore ngành Quản lý nhân sự tại trường Kaplan

Trước vai trò Chịu trách nhiệm thu hút, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, và tưởng thưởng người lao động, đồng thời giám sát lãnh đạo và văn hóa của tổ chức, và bảo đảm phù hợp với luật lao động và việc làm.Ngành quản lý nhân sự là một ngành hết sức cần thiết trong xã hội hiện nay và vô cùng cần về nguồn nhân lực. Để có thể đảm đương tốt công việc và vị trí cao trong chuyên ngành này thi đòi hỏi bạn cần có môi trường rèn luyện chuyên nghiệp và thật tế cũng như có được bằng cấp giá trị cao. Là quốc gia rất gần với Việt Nam, SINGAPORE nói chung cũng như trường Kaplan SINGAPORE nói riêng là nơi có thể cho các bạn tất cả những điều các bạn cần khi tham gia vào chương trình du học ngành Quản lý nhận sự. Và sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem yêu cầu đầu vào và chương trình đào tạo về ngành này tại trường Kaplan SINGAPORE ra sao nhé?

Sinh viên sẽ trải qua lộ trình học tại Kaplan Singapore chuyên ngành nhân sự như sau:

*Chương trình dự bị 2 tháng

– Yêu cầu học sinh hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam và đủ 15 tuổi

*Chương trình Cao đẳng nhân sự 8 tháng

-Yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên, IELTS 5.5 hoặc khóa tiếng Anh của Kaplan Singapore.

Du học Singapore ngành Quản lý nhân sự tại trường KaplanDu học Singapore ngành Quản lý nhân sự tại trường Kaplan

Khi kết thúc khóa cao đẳng, sinh viên sẽ tiếp tục chương trình đại học năm cuối liên kết với các Đại Học đối tác Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên

-Chương trình Đại học nhân sự trường Kaplan Singapore do trường Đại học đối tác University College Dublin Ireland cấp bằng, thời gian học 18 tháng,

-Đối với những sinh viên chưa đáp ứng điều kiện đầu vào anh văn, có thể tham gia khóa tiếng Anh thương mại 5 cấp độ, xếp lớp phù hợp trình độ qua bài test làm tại văn phòng công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

Phí đăng ký nhập học không hoàn lại là 492.2 SGD. Lệ phí này đã bao gồm 7 % thuế GST

Những thông tin về nơi ở, hồ sơ xin visa, đăng ký nhập học tại trường Kaplan SINGAPORE .Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline : 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080

Bạn có thể vào trang Fanpage: Du học Tân Đại Dương để cập nhập thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm các thông tin về du học. Hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Đôi nét về trường Kaplan SINGAPORE:

Nhiều năm qua , Kaplan SINGAPORE không ngừng đổi mới, nâng cao về các chương trình giảng dạy và danh tiếng của mình.Cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư những gì hiện đại nhất cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.Chính vì vậy,Kaplan SINGAPORE không chỉ được Hội đồng giáo dục tư thục SINGAPORE cấp chứng nhận Edutrust.Trường còn được công nhận qua nhiều giải thưởng danh giá như là:

-Jobs Central Learning Survey Ranking 2013: Trường tư thục tốt thứ 1 & Giảng dạy chương trình Cao đẳng, Đại học, sau Đại học và chương trình đào tạo chuyên nghiệp tốt nhất Singapore.

-Asianone People’s Choice 2009 & 2010: Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore.

-Reader’s Digest Trusted Brands 2011: Giải thưởng VÀNG dành cho hạng mục Higher Education.

– Ngoài chương trình đào tạo về chuyên ngành Quản lý nhận sự.Kaplan SINGAPORE còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như là : Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

Mỗi chương trình ở Kaplan SINGAPORE được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI