Du học Singapore ngành du lịch khách sạn như thế nào cơ hội chuyển tiếp Thụy Sĩ ra sao?

Tại Singapore nơi mệnh danh là đảo quốc xanh hây còn gọi là đảo quốc sư tử. Hiện nay Singapore đang là điểm đến của nhiều du học sinh do thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính, thực tập có hưởng lương, chương trình học linh động.

Một trong những chuyên ngành đang thu hút nhiều sinh viên hiện nay là du lịch khách sạn và Singapore là nơi dừng chân của nhiều du học sinh trên thế giới. Vì sao Singapore lại được các bạn trẻ tin tưởng và chọn đây là điểm đến của mình? Học ngành du lịch khách sạn tại Singapore mang lại những lợi ích gì? Bạn sẽ lựa chọn đâu là nơi sẽ giúp bạn học tập? Sau khi học xong bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp không?

Có rất nhiều câu hỏi được gửi đến cho chương trình “Du học Singapore ngành du lịch khách sạn như thế nào cơ hội chuyển tiếp Thụy Sĩ ra sao”. Để giải đáp những thắc mắc trên hãy cùng thảo luận cùng với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương các bạn nhé.

Du học Singapore ngành du lịch khách sạn như thế nào cơ hội chuyển tiếp Thụy Sĩ ra sao?

Du học Singapore ngành du lịch khách sạn như thế nào cơ hội chuyển tiếp Thụy Sĩ ra sao?

Câu 1: Xin chào anh Bảo Anh rất vui khi anh trở lại với chúng tôi ngày hôm nay. Một câu hỏi dành cho anh từ một bạn sinh viên như sau: Xin chào anh Bảo Anh, em là An nhà tại TP.HCM em đang có dự định du học tại Singapore ngành du lịch khách sạn, em muốn sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ chuyển tiếp sang học Thụy Sỹ qua nhiều lần tìm hiểu em được biết trường BHMS Thụy Sỹ rất tốt. Anh có thể tư vấn thêm về trường cũng như lộ trình học “Du học Singapore ngành du lịch khách sạn như thế nào cơ hội chuyển tiếp Thụy Sĩ ra sao” được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng xin chào bạn An, cảm ơn câu hỏi của bạn tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Trường BHMS Thụy Sỹ: Thành lập vào năm 1928, Trường Kinh doanh và Quản trị Khách sạn BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict – một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sĩ và cũng là một trong những thành viên trong hiệp hội Du lịch Thụy Sỹ, được công nhận chất lượng bởi EduQua (Hiệp hội kiểm định chất lượng và hệ thống quản lý của Thụy Sỹ)

BHMS được biết đến là trường chuyên đào tạo về quản trị khách sạn với 05 cơ sở học trong đó có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne – điểm đếm thu hút khách du lịch trên toàn thế giới nhờ vào cảnh quan tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết hiện đại nhất. Sinh viên của BHMS đến từ hơn 74 quốc gia được không chỉ được sinh sống, học tập và tận hưởng đời sống chất lượng cao tại hành phố xinh đẹp, yên bình Lucern mà còn có cơ hội khám phá các quốc gia Châu Âu lân cận khác (Đức, Pháp, Italia, …)

Sau khi hoàn tất Chương trình Diploma về Quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Thụy Sỹ học năm cuối chương trình Cử nhân tại trường BHMS với 06 tháng học lý thuyết và 04 – 06 tháng thực tập được trả lương (với thu nhập trung bình trên 50 triệu VND/tháng). Sau đó sinh viên sẽ lấy bằng Cử nhân của trường Đại học đối tác: Robert Gordon.

Điều này không chỉ cho sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập tại Thuỵ Sĩ, nhận bằng cấp Anh Quốc mà còn giúp tiết kiệm chi phí và đơn giản hoá vấn đề visa. Sinh viên có thể nộp đơn xin Visa thông qua sự giúp đỡ của BHMS trực tiếp từ Singapore (IPA còn hạn 01 tháng) hoặc quay trở về Việt Nam để xin thị thực.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Du học Singapore ngành du lịch khách sạn như thế nào cơ hội chuyển tiếp Thụy Sĩ ra sao bạn An có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Du học Tân Đại Dương 

Câu 2: Vâng để tiếp nối chương trình là câu hỏi của hiều bạn sinh viên gửi đến cho chương trình với nội dung như sau: Hiện tại du học Singapore không đến nỗi khó khăn. Tuy nhiên việc lựa chọn được trường học nào là thích hợp cho mình là một vấn đề nan giải. Được biết trường Đại học Kaplan là một trường có tiếng với bề dày thành tích nổi bật, quan trọng với chất lượng đào tạo hàng đầu. Mặc khác trường có đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn mà chúng ta đang nói đến. Vậy anh có thể cho mọi người biết vài nét về trường Kapalan Singapore không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng xin cảm ơn câu hỏi của các em, được biết Du học Singapore tại trường Kaplan trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục đào tạo uy tín hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan cung cấp đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc

Chất lượng đào tạo tại trường Kaplan xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng: Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore, EDUTRUST – 4 NĂM

Mỗi chương trình khi học tại trường Kaplan được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy **

Du học Singapore tại trường Kaplan bạn sẽ thấy được môi trường học tập với cơ sở vật chất cao cấp: Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore với tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn, phòng học, khu café tại trường dành cho sinh viên Du học Singapore tại trường Kaplan.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Trước khi kết thúc chương trình hôm nay anh có thể cho biết: Nếu các bạn đã làm hồ sơ du học Singapore tại Tân Đại Dương thì sau này nếu những học sinh này có nguyện vọng du học chuyển tiếp nâng cao tại các nước khác như Anh, Úc, Mỹ …thì công ty sẽ có những hỗ trợ gì cho học sinh không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Trước tiên: Hồ sơ của các bạn vẫn còn được lưu lại tại Tân Đại Dương rất thuận tiện cho việc làm hồ sơ chuyển tiếp sau này.

Thứ hai: Công ty Tân Đại Dương sẽ liên hệ với bất cứ trường nào tại nước nào mà học sinh sinh viên có nguyện vọng theo học và giải quyết các vấn đề như điền form, xin thư nhập học, xin visa, ……….cho học sinh sinh viên nhằm tạo sự thuận lợi tốt nhất cho học sinh sinh viên và giúp các bạn tiết kiệm được thời gian tối đa.

Cuối cùng: Học sinh sinh viên đều được nhân viên chúng tôi hướng dẫn tư vấn các thủ tục rõ ràng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn (nếu có), hướng dẫn trình tự những việc cần làm khi sang trường mới, sắp xếp chỗ ở và việc đưa đón cho các bạn trước khi học tại 1 đất nước mới,hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ cho các bạn, và đặc biệt trong suốt quá trình học sinh sinh viên học tại trường mới thì sẽ luôn được các nhân viên tư vấn theo dõi tiến trình học và để có thể báo về cho phụ huynh kịp thời.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chọn trường, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Singapore, hãy liên hệ với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đai Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI