Du học Singapore ngành Du lịch khách sạn chuyển tiếp Thụy Sĩ có cần bằng Ielts hay không?

Thụy Sĩ được mệnh danh là là cái nôi của ngành Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng,.. Vì thế, nơi này đã trở thành điểm đến để thực hiện ước mơ của nhiều bạn du học sinh có đam mê, sở thích với các lĩnh vực về Du lịch, khách sạn. Tuy nhiên, nhiều bạn lại lo lắng nếu tiếng anh mình không tốt thì du học có được hay không?

Kaplan Singapore chính là giải pháp mới cho sinh viên Việt Nam trong lộ trình học tập để chuyển tiếp Thụy Sĩ khi học ngành khách sạn du lịch. Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.

Kaplan Singapore hiện có hơn 19,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,500 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Hiện tại có rất ít trường tại Singapore có đào tạo chương trình Du lịch khách sạn chuyển tiếp Thuỵ Sĩ, vì thế, đây là một cơ hội hiếm mà học sinh sinh viên nên nắm bắt.

Du học Singapore ngành Du lịch khách sạn chuyển tiếp Thụy Sĩ có cần bằng Ielts hay không tại Kaplan Du học Singapore ngành Du lịch khách sạn chuyển tiếp Thụy Sĩ có cần bằng Ielts hay không tại Kaplan

Điều kiện chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ là sinh viên hoàn tất THPT, IELTS 5.5 nếu sinh viên nào chưa có IELTS thì các bạn cũng đừng lo lắng quá, bạn có thể học tiếng Anh tại Kaplan Singapore sau đó sẽ được học khóa chính khi đủ điều kiện tiếng Anh mà trường yêu cầu.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Du học Singapore ngành Du lịch khách sạn chuyển tiếp Thụy Sĩ có cần bằng Ielts hay không tại Kaplan bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Với cơ hội chuyển tiếp sang Thụy Sĩ ngành Du lịch khách sạn thì trường BHMS Thụy Sĩ được biết đến là trường chuyên đào tạo về quản trị khách sạn với 5 cơ sở học trong đó có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne – điểm đếm thu hút khách du lịch trên toàn thế giới nhờ vào cảnh quan tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết hiện đại nhất. Sinh viên của BHMS đến từ hơn 74 quốc gia không chỉ được sinh sống, học tập và tận hưởng đời sống chất lượng cao tại hành phố xinh đẹp, yên bình Lucern mà còn có cơ hội khám phá các quốc gia Châu Âu lân cận khác (Đức, Pháp, Italia, …)

Điều này không chỉ cho sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập tại Thuỵ Sĩ, nhận bằng cấp Anh Quốc mà còn giúp tiết kiệm chi phí và đơn giản hoá vấn đề visa. Sinh viên có thể nộp đơn xin Visa thông qua sự giúp đỡ của BHMS trực tiếp từ Singapore (IPA còn hạn 01 tháng) hoặc quay trở về Việt Nam để xin thị thực.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Có giới hạn độ tuổi khi đi du học Singapore không?

>>> Nếu các bạn còn có bất kì thắc mắc nào về vấn đề “Du học Singapore ngành Du lịch khách sạn chuyển tiếp Thụy Sĩ có cần bằng Ielts hay không tại Kaplan” và để có được sự hỗ trợ tốt nhất về những vấn đề khác như giấy tờ, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Singapore, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI