Du học ngành Truyền thông đại chúng tại trường Kaplan Singapore

Hiện nay những công việc thuộc về lĩnh vực Truyền thông đại chúng đang thu hút rất nhiều bạn trẻ vì sức hấp dẫn, tính năng động và thu nhập cao của ngành nghề này mang lại. Việc đi du học tại 1 môi trường quốc tế, chi phí hợp lí , bằng cấp nước ngoài như Singapore đang được nhiều sự quan tâm của học sinh và các bậc phụ huynh. Và câu hỏi được đặt ra là Du học Singapore Truyền thông đại chúng nên học trường nào?

Du học Truyền thông đại chúng, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc ở những lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện… Hơn nữa, ngành học cũng có thể là bước đệm đầy thuận lợi để “lấn sân” sang lĩnh vực báo chí, quảng cáo, marketing, media hay hành chính công.

Du học Truyền thông đại chúng, các sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ trở thành những ứng cử viên nổi bật cho những vị trí quan trọng thuộc bộ phận truyền thông, marketing của các công ty và tập đoàn lớn.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn Du học Truyền thông đại chúng tại trường Kaplan Singapore

>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:

http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Du học ngành Truyền thông đại chúng tại trường Kaplan Singapore Du học ngành Truyền thông đại chúng tại trường Kaplan Singapore

Nếu có ý định Du học Truyền thông đại chúng, bạn có thể chọn trường Kaplan Singapore.

Trường Kaplan Singapore tự hào là một trong những trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, môi trường học tập lý tưởng, Kaplan Singapore thu hút một lượng lớn sinh viên không những trong nước mà đến từ nhiều nước khác trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Nga…

Kaplan Singapore là trường có hệ thống ngành học đa dạng, với đầu vào linh hoạt, thời gian học rút ngắn, tiết kiệm chi phí, sinh viên học tại Kaplan Singapore sẽ dễ dàng nhận được bằng chuẩn Anh, Úc ngay tại đảo quốc Singapore xinh đẹp.

Để tìm hiểu thêm Du học Truyền thông đại chúng tại trường Kaplan Singapore, các bạn có thể truy cập vào website: duhocsingapore.net hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Du học Singapore Truyền thông đại chúng tại Kaplan Singapore giảng dạy các chương trình:

Chương trình cao đẳng:

– Thời gian: 8 tháng

– Học phí: S$11,556

– Khai giảng: Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

Chương trình cử nhân: thời gian học: 16 tháng

– Nếu bạn chọn chương trình do trường đại học Murdoch của Úc cấp bằng học phí là S$ 27,734.40

– Nếu bạn chọn chương trình do trường đại học Northumbria của Anh cấp bằng, học phí là S$ 23,005

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm Du học Truyền thông đại chúng tại trường Kaplan Singapore, cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI