Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore

Theo thống kê của Bộ nhân lực Singapore, có hơn 80% người lao động làm trong ngành du lịch khách sạn với mức lương dành cho các bạn sinh viên mới ra trường là 2.500 SGD cho 1 tháng. Vì vậy có thể thấy được, cơ hội ở lại làm việc tại Singapore cao hơn rất nhiều so với các nước như Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ.

Singapore không có tài nguyên thiên nhiên, nên chính sách nhân lực là quan trọng nhất và là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Quản trị du lịch khách sạn được xem là ngành giàu tiềm năng ,chính vì lẽ đó Du học Singapore chuyên ngành du lịch khách sạn được xem là ngành học “hot” trong xu hướng hiện nay.Vì vậy có rất nhiều trường và học viện tại Singapore có đào tạo các chuyên ngành về quản trị du lịch khách sạn từ ngắn hạn cho đến thạc sỹ. Tuy nhiên, ngôi trường Kaplan Singapore vẫn là sự lựa chọn được yêu thích nhất của các bạn sinh viên.

Ngôi trường Kaplan Higher Education Academy – trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore, trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Đến với ngôi trường Kaplan, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, có nhiều cơ hội tương tác với các giáo viên đến từ Anh, Úc, Mỹ và nhận tấm bằng danh dự được công nhận trên toàn cầu.

Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Kaplan SingaporeDu học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore

Hiện Kaplan Singapore đang có chương trình đào tạo chuyên sâu ngành quản trị du lịch khách sạn. Du học Kaplan Singapore chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn cung cấp cho sinh viên nền tảng chuyên sâu về ngành du lịch. Bạn sẽ được khám phá những kiến thức rộng hơn về hệ thống du lịch khách sạn, các vấn đề về chính sách, văn hóa, môi trường, các yếu tố kinh tế ảnh hưởng đến quản trị du lịch khách sạn và sự kiện.

Chương trình giảng dạy tốt, chất lượng sánh ngang với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học mang lại hiệu quả cao. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí trong lĩnh vực du lịch khách sạn và quản lý sự kiện ở cấp địa phương, khu vực, quốc gia cũng như cấp quốc tế. Bạn cũng có thể tự mở cơ quan quản lý du lịch tư nhân, công ty tổ chức sự kiện hay thậm chí là làm việc trong bộ phận phát triển cộng đồng, quản trị du lịch, sự kiện… của chính phủ.

Nhiều sinh viên chọn du hoc Kaplan Singapore ngành quản trị du lịch khách sạn, bởi cơ hội được làm việc trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp rất cao. Đối với du học sinh Việt Nam, ngoài việc nhận được các cơ hội hấp dẫn từ chính phủ, doanh nghiệp và trường tại đây, thì sinh viên tốt nghiệp tại Kaplan Singapore còn luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước. So với du học sinh tốt nghiệp từ các nước khác, các nhà tuyển dụng Việt Nam luôn đánh giá cao du học sinh Singapore.

Khi du học tại ngôi trường Kaplan, bạn sẽ luôn yên tâm và đạt được kết quả tốt nhất bởi mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Cơ sở vật chất cao cấp: Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

* Khóa cao đẳng chuyên sâu ngành quản trị du lịch khách sạn:

Thời gian: 8 tháng. Học phí: 11.128 SGD

Khai giảng: 24/2; 24/4; 24/6; 24/8; 24/10; 24/12

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

* Khóa cử nhân ngành quản trị du lịch khách sạn do Murdoch University, Úc cấp bằng:

Khai giảng 4/1, 2/5 và 5/9

Thời gian: 16 tháng – Học phí: 27,734 S$ (đóng 2 lần)

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore tại VN. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ Du học Singapore tại trường Kaplan theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tel: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI