Du học Kaplan Singapore ngành quản lý thông tin

Khi học tập tại Kaplan chuyên ngành quản lý thông tin, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu và kĩ năng nghề nghiệp về thiết kế, vận hành, quản trị các hệ thống thông tin; có năng lực tổng hợp, phân tích thông tin, trợ giúp hoạch định và tổ chức thực thi các chính sách, dự án về phát triển và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong các tổ chức, doanh nghiệp. Hiện nay, ngành nghề này chưa phát triển mạnh ở Việt Nam, nhưng hầu hết các công ty, tập đoàn đều có những nhu cầu như trên. Vì thế, sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin tìm được một công việc tốt và hưởng mức lương hoàn toàn xứng đáng.

Du học Kaplan Singapore ngành quản lý thông tinDu học Kaplan Singapore ngành quản lý thông tin

Với những sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ tiếng anh đầu vào chuyên ngành này thì các em có thể học bổ sung qua khóa tiếng anh tại trường .

Khóa tiếng anh thương mại

Có 5 Cấp độ: từ sơ cấp, trung cấp ,cao cấp; mỗi cấp độ 2 tháng

Học phí: 2.247 SGD/cấp độ.

Khóa cao đẳng

Chuyên ngành: CNTT, truyền thông công nghệ WEB Pháp y máy tính,

Thời gian: 8 tháng

Học phí: SGD 11,556

Đối với trường hợp các bạn chưa tốt nghiệp THPT nhưng muốn Du học Singapore tại trường Kaplan các bạn sẽ học Dự bị

Khóa Dự bị

Thời gian: 2 tháng

Học phí: 3.691,50 SGD

Yêu cầu: Hết lớp 9 và Yêu cầu đủ 15 tuổi

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

Khóa Cử nhân (năm cuối) 16 tháng các bạn sẽ được nhận bằng cử nhân chuyên ngành quản lý thông tin của đại học danh tiếng như Dublin, Murdoch, Northumbria,…

Mỗi chương trình khi học tại trường Kaplan được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Du học Singapore tại trường Kaplan bạn sẽ thấy được môi trường học tập với cơ sở vật chất cao cấp: Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần 70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn, phòng học, khu café tại trường dành cho sinh viên Du học Singapore tại trường Kaplan.

Xem thêm: Những hỗ trợ dành cho tân sinh viên trường Kaplan Singapore

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore tại VN. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ Du học Singapore tại trường Kaplan theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: www.tandaiduong.edu.vn