Du học Kaplan Singapore ngành công nghệ web

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy mọi thứ ngày càng hiện đại và con người chúng ta cũng đang sống trong thời đại công nghệ thông tin. Sự phát triển của ngành nói chung khiến cho nhu cầu lao động về nguồn nhân lực cũng ngày càng tăng lên. Du học Kaplan Singapore ngành công nghệ web đang là một lựa chọn của các bạn trẻ du học sinh sinh viên. Hôm nay, Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẻ chia sẻ với các bạn về ngành học này nhé!

Ở Singapore ngoài những trường công thì có rất nhiều trường tư đào tạo về ngành công nghệ web. Khi theo học tại những trường tư này bạn không những nhận được kiến thức chuyên môn mà bằng cấp lại rất có giá trị vì đều do tất cả các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc cấp bằng. Kaplan Singapore là một trong những trường mà được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn học. Bởi ngoài đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình thì cơ sở vật chất của trường hiện đại tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh.

Du học Kaplan Singapore ngành công nghệ web Du học Kaplan Singapore ngành công nghệ web

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về ngành công nghệ web cũng như trường Kaplan Singapore hãy truy cập tại fanpage của Du học Tân Đại Dương các bạn nhé.

Với ngành công nghệ web là một trong những ngành được đào tạo từ trường , các bạn sẽ học chương trình cao đẳng trong vòng 8 tháng với học phí khá là phù hợp với các gia đình Việt Nam, có các kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

Khi học về ngành này các bạn sẽ được học:

+Toán học tính toán và Kiến trúc máy tính

+Giới thiệu về Khoa học Máy tính

+Giới thiệu về lập trình bằng Java

+Giới thiệu về Cơ sở dữ liệu thiết kế và phát triển

+Giới thiệu về đa phương tiện và Internet

+Giới thiệu về truyền thông, giữ liệu

+Lập trình và Thiết kế các ứng dụng di động

+Lập trình web bằng PHP

Các môn học sẽ được đánh giá dựa trên nhưng việc sinh viên thể hiện trên lớp học, bài tập nhóm, dự án, thuyết trình.

Sau khi hoàn thành xong chương trình cao đẳng các bạn học sinh có thể chuyển tiếp lên học tiếp chương trình cử nhân với rất nhiều chuyên ngành liên quan và nhận bằng cử nhân của 2 trường đại học uy tín trên thế giới cấp bằng là Murdoch University và University College Dublin

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm Du học Singapore chuyên ngành tâm lý học

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn yêu thích cũng như thủ tục hồ sơ Du học Singapore ngành công nghệ web các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI