Du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Kaplan Singapore nhận bằng quốc tế

Hệ thống các trường tư Singapore có chất lượng tương đương với các trường ở Anh, Úc, Mỹ. Các trường tư Singapore luôn lựa chọn các trường đối tác có thế mạnh về chuyên ngành đào tạo của mình. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới. Bạn nghiễm nhiên có tấm bằng quốc tế mà không cần phải sang tận nước đó để theo học. Hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để cùng anh trao đổi về đề tài: Du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Kaplan Singapore nhận bằng quốc tế.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh! Trước khi trao đổi về việc: Du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Kaplan Singapore nhận bằng quốc tế. Anh có thể giúp các bạn tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường? Trường có ký tuc xá dành cho học sinh quốc tế không ạ?

Trả lời: A. Nguyễn Bảo Anh giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Vâng, Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường tại Singapore trong đó có cả KAPLAN SINGAPORE với chất lượng đào tạo suất sắc được công nhận qua nhiểu giải thưởng cho bậc học cao đẳng, đại học, thạc sĩ:

– Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010)

– Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011)

– EDUTRUST – 4 NĂM

– Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2013)

– Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012)

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và hỗ trợ nhà ở cho các em sinh viên xa nhà tháng 1/ 2015 Kaplan đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động Khu ký túc xá của trường tại địa chỉ số 18 đường McNair cho các em sinh viên đang theo học tại đây.

Khu KTX của học viện đạt tiêu chuẩn như một khách sạn với phòng ở và khuôn viên thư giãn giải trí. Phòng ở được thiết kế mở, với đầy đủ nội thất tiêu chuẩn và tiện ích. Những hàng cây xanh, bãi cỏ, khu giải trí sẽ giúp các em thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập. Ở KTX, các em được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh thông qua các hoạt động định hướng, văn hóa, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, trang bị kỹ năng mềm cũng như các hoạt động Văn – Thể – Mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các sân chơi và dịch vụ tiện ích của KTX như: Sân bóng chuyền, sân cầu lông, bóng đá, phòng tự học, phòng ăn, dịch vụ giặt là, điều hòa 24/7.

Ngoài ra, Ký túc xá có đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh trật tự, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên và kiểm tra người ra vào bằng các trang thiết bị hiện đại khi cần thiết. Ở đây, các em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, an ninh và các dịch vụ của Kaplan.

Câu hỏi 2: Vâng, vậy với đề tài: Du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Kaplan Singapore nhận bằng quốc tế. Anh có thể giúp các bạn tìm hiều về chương trình nổi bậc tại trường cũng như bằng cấp nhận được sau khi tốt nghiệp sẽ do trường nào cấp ạ?

Trả lời: A. Nguyễn Bảo Anh giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Kaplan Singapore nhận bằng quốc tế

Du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Kaplan Singapore nhận bằng quốc tế

Vâng! Kaplan Singapore có các chương trình nổi bật và bằng cấp sau tốt nghiệp như sau:

Cao đẳng Diploma (năm 1 Đại học): Chương trình này tương đương năm 1 Đại học, đào tạo kiến thức cơ bản theo từng nhóm ngành để sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành và chương trình học của bất kỳ trường đối tác nào của Kaplan cho chương trình Cử nhân. Sau khi hoàn tất có thể chuyển tiếp qua các trường Đại học đối tác của Kaplan.

Đại học: Kaplan liên kết với trường đại học Murdoch (Úc), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Royal Holloway (Anh), Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland) cung cấp chương trình Đại học thuộc nhiều nhóm ngành như: Kinh doanh, kinh tế & quản lý, truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn, tâm lý học…Sinh viên có thể học tập tại chính quốc gia của trường Đại học đó, và sau khi tốt nghiệp được chính những trường Đại học đối tác cấp bằng.

Thạc sĩ: Chương trình Thạc sĩ liên kết với Đại học Northumbria, Đại học Bedfordshire, Đại học Dublin các chuyên ngành về Tài chính, Quản lý, Du lịch nhà hàng khách sạn, Marketing, Quản trị kinh doanh. Chương trình này kéo dài 12-15 tháng.

Tiếng Anh: Dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh, muốn củng cố tiếng Anh trước khi vào chương trình chính khóa, hoặc muốn tham gia khóa học ngắn hạn (3 tuần) để nâng cao kỹ năng và trải nghiệm Singapore.

Luyện thi O-level: Dành cho học sinh đủ 15 tuổi, có nguyện vọng học tại trường Công lập Singapore.

Câu hỏi 3: Vâng, vậy anh có thể giúp các bạn tìm hiểu về học phí chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ của trường KAPLAN SINGAPORE?

Trả lời: A. Nguyễn Bảo Anh giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Vâng! Đối với chương trình:

CAO ĐẲNG (diploma) với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng. Học phí: 10.593 S$

CỬ NHÂN Các chuyên ngành:

+ Quản lý, Tài chính, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý ngân hàng và tài sản (cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen) – Học phí: 27.638,1S$ (đóng làm 2 lần)

+ Quản lý Kế toán và tài chính (cấp bằng của Đại học Portsmouth, Anh Quốc) – Học phí: 22.470 S$

+ Truyền thông, PR, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc) – Học phí: 25.487,4 S$

+ Bằng kép Du lịch và quản trị sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn và du lịch, Quản lý, Tài chính, Tài chính kế toán, Tài chính ngân hang, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Quan hệ công chúng (PR), Marketing, Truyền thông & PR, Khoa học máy tính… (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc) – Học phí: 25.487,4 S$

+ Tâm lý, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý, Truyền thông, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc) – Học phí: S$ 36.123,2

+ Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản lý hậu cần, Du lịch khách sạn (cấp bằng của Nothurmbria, UK) – Học phí: 21.186 S$

+ Quản lý, Quản lý với Kê toán, Quản lý với kinh doanh quốc tế, Quản lý với Marketing (cấp bằng của ĐH Royal Holloway, UK) – Học phí: 25.680 S$/ khóa

THẠC SĨ các chuyên ngành:

+ Quản lý, thạc sỹ tài chính (cấp bằng của Đại học QG Ai len) – Học phí: S$ 25.680 (đóng làm 2 lần)

+ Quản lý tài chính, Quản lý Marketing, Quản lý du lịch khách sạn (cấp bằng của Đại học Northumbria, UK) – Học phí: S$ 22.470 (đóng làm 2 lần)

+ MBA (cấp bằng của Đại học Bedfordshire, UK) – Học phí: S$ 21.935 (đóng làm 2 lần)

Vâng, xin cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh rất nhiều vì đã tham gia chương trình giải đáp với đề tài: Du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Kaplan Singapore nhận bằng quốc tế

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện chính thức của trường KAPLAN SINGAPORE tại Việt Nam. Thông tin chi tiết hơn về: Du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Kaplan Singapore nhận bằng quốc tế cũng như được hướng dẫn thủ tục du học tại trường…Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website: www.duhocsingapore.netwww.tddvn.com

LƯU Ý: DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI