Điều kiện nhận học bổng du học trường Kaplan Singapore.

Singapore là đất nước có nền giáo dục cao với hệ thống các trường công lập được xếp hạng trên thế giới. Du học tại Singapore, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với du học tại các nước châu Âu khác mà vẫn được học tập và sống trong một môi trường chất lượng cao. Hệ thống các trường tại Singapore tạo cho sinh viên nhiều cơ hội nghiên cứu và giành được học bổng. Tại đây, rất nhiều các sinh viên ưu tú đã tốt nghiệp và được thế giới đánh giá cao. Kaplan Singapore là ngôi trường thu hút rất nhiều các bạn sinh viên từ nước ta bởi nơi đây luôn có những suất học bổng ưu đãi giá trị, cộng thêm những hỗ trợ tối ưu nhất cho việc học tập. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điều kiện nhận học bổng du học trường Kaplan Singapore qua buổi trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến du học tại trường Kaplan Singapore để nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bản thân. Anh có thể giới thiệu đôi nét về trường đến các bạn được không ạ ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Điều kiện nhận học bổng du học trường Kaplan Singapore.

Điều kiện nhận học bổng du học trường Kaplan Singapore.

Vâng , Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc

Chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng:

Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2013)

Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012)

Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010)

Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011)

EDUTRUST – 4 NĂM

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy **

Cơ sở vật chất cao cấp: Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Để được tư vấn trực tiếp về các điều kiện nhận học bổng du học trường Kaplan Singapore các bạn hãy mang hồ sơ đến văn phòng công ty tư vấn du học Tân Đại Dương mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1. Tham khảo thêm kinh nghiệm của các bạn du học sinh đã đâu visa du học các nước tại Tân Đại Dương qua kênh Youtube https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học thì anh có thể chia sẻ cho các bạn biết nên chọn ngành nào khi du học tại Kaplan Singapore? Hiện nay trường có những suất học bổng nào dành cho sinh viên không, thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, với các bạn sinh Việt Nam khi du học tại trường Kaplan Singapore theo thông thường trước khi vào học khóa chính chuyên ngành mà mình lựa chọn thì các bạn sẽ chọn học bổ sung tiếng anh đầu vào trước để tránh trường trường hợp bỡ ngỡ với bài giảng chính thức, và tại trường Kaplan hiện nay có đào tạo các khóa như sau :

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI:

Có 5 Cấp độ: từ sơ cấp, trung cấp ,cao cấp; mỗi cấp độ 2 tháng – Học phí: 2.247 SGD/cấp độ.

Khai giảng: 10/2; 10//4; 10//6; 10//8; 10//10; 10//12

New: Khóa tiếng anh ngắn hạn: Thời gian học 3 tuần – Học phí 1.070 SGD. Yêu cầu từ 15 tuổi

Phí Application fee 74.9 SGD. Khai giảng hàng tháng

Chưa TN THPT: Học dự bị trong 2 tháng. Hết lớp 9 và Yêu cầu đủ 15 tuổi – Học phí: 3.584,50 S$

Khải giảng : Ngày 21 các tháng: 1,3,5,7,9,11

KHÓA CAO ĐẲNG: Kế toán, kinh doanh và quản lý thông tin, kinh doanh và luật, tư vấn, quản lý sự kiện, CNTT, truyền thông, trợ lý luật sư, công nghệ WEB, QTKD, Tài chính và ngân hàng, DLKS, quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ

Học phí : S$ 11,128 (18 tháng)

Khai giảng : 24/2; 24/4; 24/6; 24/8; 24/10; 24/12

Khi kết thúc khóa cao đẳng sinh viên sẽ tiếp tục chương trình đại học năm cuối liên kết với các Đại Học đối tác Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên.

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

– Cơ hội nhận học bổng 3.000 – 5.000 – 7.500 – 10.000 SGD dành cho sinh viên cử nhân và thạc sĩ có kết quả học tập tất cả các môn trên 8.5 và tham dự trên 90% số tiết học tại Kaplan.

– Chương trình chuyển tiếp linh hoạt cho các sinh viên đang học đại học

– Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân chỉ trong 2-2.5 năm, thạc sĩ trong 1 năm

Thông tin chi tiết về khóa học, học phí, điều kiện nhận học bổng du học trường Kaplan Singapore các bạn vui lòng liên hệ (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 hoặc theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương

Câu hỏi 3: Ở Singapore thì sẽ có rất nhiều trường cũng như đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Vậy anh có thể cho biết là vì sao sinh viên nên chọn học tại Kaplan Singapore, việc lựa chọn này mang đến những lợi thế gì cho sinh viên thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, tôi xin được nêu ra những ưu thế khi bạn chọn học tại trường Kaplan Singapore như sau :

– Đầu tiên, Kaplan là trường được đánh giá cao về chất lượng nên việc thu hút số lượng sinh viên học tập tại đây không ngừng tăng cao qua hằng năm.

– Trường linh động trong việc khai giảng các khóa tiếng anh, tạo cho sinh viên dễ dàng lựa chọn và sắp xếp việc học tập của mình một cách thuận lợi hơn .

– Nhiều khóa đào tạo được mở ra liên tục, sinh viên có thể nắm bắt kịp thời và chọn một ngành học mà mình yêu thích tại Kaplan ở thời điểm nào đó khi bạn muốn du học.

– Chương trình đào tạo đa dạng: từ dự bị đại học đến thạc sỹ.Đủ các cấp bậc mà sinh viên muốn theo học .

– Trường thuộc sở hữu bời công ty truyền thông Washington nên mọi phòng học và các cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tất cả đều được xây dựng hiện đại và tiên tiến nhất.

– Sinh viên có thể học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thờ gian ngắn nhất.

– Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland hoặc Mỹ nếu muốn.

– Với chi phí ít hơn rất nhiều nhưng sinh viên vẫn nhận bằng cấp của Úc, UK, Mỹ hoặc Ireland ngay tại Kaplan .

– Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Về những thông tin hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh cung cấp đến các bạn phía trên nếu các bạn còn những thắc mắc thêm về  điều kiện nhận học bổng du học trường Kaplan Singapore. thì có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Tư vấn Du học hàng đầu Việt Nam – Tân Đại Dương theo địa chỉ :

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.duhocsingapore.netwww.tandaiduong.edu.vn

*LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.