Điều gì hấp dẫn các bạn sinh viên chọn du học singapore tại trường Kaplan

Khi nhắc đến du học nước ngoài, các bạn sinh viên luôn nghĩ đến các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc là những châu lục có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Nhưng không phải vì vậy mà có thể kết luận được rằng Châu Á không có hệ thống giáo dục tốt như các châu lục khác. Sau những quá trình học hỏi và phát triển nền giáo dục trong những năm vừa qua, có nhiều nước thuộc khu vực Châu Á đã và đang xây dựng thành công hệ thống giáo dục với chất lượng tốt và tiên tiến trên thế giới. Trong đó, Singapore đã trở thành một đất nước có nền giáo dục vào loại tốt nhất và hoàn hảo nhất Đông Nam. Tuy Singapore chỉ là một đảo quốc nhỏ với sự sạch đẹp và văn minh bậc nhất thế giới, có truyền thống đa văn hóa, sắc tộc, nhưng hệ thống giáo dục Singapore được hình thành dựa trên nền tảng và sự học hỏi từ những hệ thống giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc. Vì vậy giáo dục Singapore là sự đúc kết từ những nền tri thức tốt nhất, hiện đại nhất trên toàn thế giới và bằng cấp tại Singapore được Quốc tế công nhận. Ngoài ra, việc chuẩn bị hồ sơ du học Singapore khá thuận lợi cho các bạn sinh viên về việc không cần chứng minh tài chính của gia đình. Với những điều kiện trên, du học Singapore sẽ là quyết định đúng đắn cho các bạn sinh viên có mong muốn du học tại đây. Tuy nhiên, chọn lựa một ngôi trường tốt lại là một câu hỏi khó cho các bạn sinh viên.

Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về du học tại Singapore. Hãy cùng lắng nghe những lời tư vấn của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để tìm hiểu thêm về việc tại sao chọn du học singapore tại trường Kaplan?

Câu 1: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, trước tiên em cám ơn anh đã dành ra một chút thời gian để tham gia buổi phỏng vấn về du học Singapore trong ngày hôm nay. Hiện nay, trường Kaplan Higher Education Academy đang được nhiều bạn sinh viên quan tâm và chọn làm điểm đến khi du học tại Singapore. Vậy anh có thể cho biết tại sao chọn du học singapore tại trường Kaplan?

Điều gì hấp dẫn các bạn sinh viên chọn du học singapore tại trường KaplanĐiều gì hấp dẫn các bạn sinh viên chọn du học singapore tại trường Kaplan

Anh Nguyễn Bảo Anh-Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trà lời:

Xin chào tất cả mọi người, trường Kaplan trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Bên cạnh đó, trường được xếp hạng là Viện Giáo dục Tư nhân số một ưu tiên liên tiếp trong năm 2012 và 2013 bởi Jobs Central. Bằng cấp tại Kaplan cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học được công nhận hàng đầu trên thế giới, và còn có chương trình tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước khác. Khi học tại Trường Kaplan Higher Education Academy, các bạn sẽ được học trong một hê thống giáo dục quốc tế với chất lượng hàng đầu thế giới, và các bạn còn có cơ hội để chuyển tiếp sang những đại học danh giá tại Úc, Châu Âu qua các chương trình liên kết và hợp tác của trường.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:

youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Du học singapore tại trường Kaplan

Câu 2: Vâng, cám ơn anh. Theo anh, Singapore có những nét đặc biệt gì đã thu hút hàng ngàn sinh viên từ các quốc gia khác nhau đến du học tại đây?

Anh Nguyễn Bảo Anh-Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trà lời:

Singapore có hệ giáo dục chất lượng, các trường đại học dù là công hay tư đều được kiểm định chất lượng rõ ràng. Nếu bạn theo học ở các trường đại học công lập của Singapore thì bằng cấp sau khi bạn nhận được rất có giá trị và có giá trị quốc tế nên cơ hội xin được việc làm khá cao. Nếu bạn tốt nghiệp từ các trường tư thục thì bằng cấp bạn nhận được có giá trị trên nhiều quốc gia khác vì hệ thống trường tư ở Singapore thường liên kết với các trường đại học danh tiếng thế giới từ các nước như Anh, Úc, Mỹ,…. Ngoài ra, so với du học tại các nước khác như Anh, Mỹ, Canada thì bạn sẽ cách xa quê hương đến nửa vòng trái đất thì du học tại đất ước xinh đẹp này, du học sinh không phải quá lo lắng về ngăn cách địa lý. Với nền kinh tế năng động, Singapore là nơi đặt văn phòng đại diện của rất nhiều công ty nổi tiếng trên Thế giới như Disney, BBC, ESPN, MTV,…Vì vậy, khi du học tại đây, các bạn không những được học hỏi kinh nghiệm, những thành tựu tên tiến của nước bạn mà còn có cơ hội thực tập và làm việc tại những công ty mang tầm quốc tế này. Và đặc biệt nhất, khi học tại đất nước Singapore, các bạn còn được trải nghiệm một đất nước sạch nhất thế giới, là một trong top 10 quốc gia sạch nhất thế giới được đánh giá và xếp hạng bởi EPI (Environmental Performance Index) năm 2014. Chính vì những tiêu chí ấy mà Singapore có những luật lệ rất nghiêm khắc để xử phạt những lỗi làm mất vệ sinh công cộng.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương,ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu “ Học hệ bổ túc tại Việt Nam có du học singapore được không? ”, nhiều vấn đề khác về đất nước Singapore.

Du học singapore tại trường Kapla

Xin cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã chia sẻ những thông tin trong chương trình hôm nay. Cuối cùng là dòng chia sẻ ngắn của bạn Mạc Thị Thu Lan.

Xin chào tất cả mọi người, em tên là Mạc Thị Thu Lan, sinh năm 1997, học ngành quản trị du lịch khách sạn. Lúc đầu em có nguyện vọng được học tại Úc, một đất nước đều nhiều bạn sinh viên chọn làm nơi du học. Nhưng em không thể đạt được nguyện vọng đó vì gia đình em không thể chứng minh tài chính cho việc du học Úc của em. Vì vậy mà em đã tìm thấy Singapore, là một đất nước các bạn sinh viên có thể du học tại đây mà không cần phải chứng minh tài chính của gia đình. Qua sự tìm hiểu và nhận định của em, em quyết định du học tại trường Kaplan, vì trường sẽ mang lại những điều kiện tốt nhất cho em có thể học tập và phát huy khả năng của mình. Đây là sự lựa chọn quyết định đúng đắn của bản thân em, và quan trọng nhất là em sẽ có cơ hội du học tại Úc qua chương trình chuyển tiếp của trường. Vì vậy mà ước mơ của em sẽ trở thành hiện thực.

Xem thêm: Du học Singapore tại trường Kaplan

Du học singapore tại trường Kaplan

Các bạn còn muốn biết thêm gì về du học Singapore, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa

Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI