Danh sách các trường liên kết

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT

Dạo gần đây, nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn Singapore để du học với các chương trình liên kết đào tạo của các trường Anh/Úc/Mỹ là cách để tiết kiệm chi phí, và vấn đề chọn trường để theo học cũng là nổi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Trường Kaplan Singapore liên kết và cung cấp nhiều khoá học đa dạng theo chương trình của các trường quốc tế uy tín như :

University College Dublin, Ireland

Trường đại học UCD được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất của Ai len. Ngày nay UCD là trường đại học lớn nhất của Ailen với gần 25.000 sinh viên trong đó có 5000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.  UCD đào tạo 60 chương  trình đại học và 250 chương trình thạc sĩ.

– UCD nằm trong Top 1% các trường đại học của thế giới. UCD là trường đại học lớn nhất ở Ailen, ở Châu Âu và UK, UCD xếp vị trí 40 (Times Higher Ranking 2010).

– UCD là trường đại học đầu tiên đào tạo MBA ở Châu Âu.

– UCD cung cấp hơn 60 chương trình đại học và 250 chương trình sau đại học với rất nhiều chuyên ngành phong phú từ các khóa học: xã hội nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, vật lý và hiệu suất, đến các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y học, điều dưỡng, vật lý trị liệu, và chẩn đoán hình ảnh.

16727873471_8d348dd4f2_z

University of Bedfordshire ,UK

Đại học Bedfordshire là một trường đại học công hiện đại được thành lập vào năm 2006. Trường có 3 cơ sở: Luton, Putteridge Bury và Bedford và hiện có 17.000 sinh viên đăng ký học. 4 khoa của trường tổ chức các chương trình học khác nhau:

 • Khoa Nghệ thuật sáng tạo, Công nghệ và Khoa học (máy tính và hệ thống thông tin, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, và khoa học)
 • Khoa Giáo dục & Thể thao (giáo dục thể chất và khoa học thể thao)
 • Khoa Khoa học sức khỏe và cuộc sống (chăm sóc sức khỏe cấp tính, hộ sinh và chăm sóc trẻ em, và tâm lý học)
 • Trường Kinh doanh Đại học Bedfordshire.

Murdoch University, Úc

Murdoch University là một trường đại học lớn và danh tiếng với một nền giáo dục đạt chất lượng cao, tọa lạc ngay tại thành phố Perth xinh đẹp, thủ phủ của bang Tây Úc. Murdoch được biết đến với một trường đại học năng động, hiện đại, nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu.

Trong 13 năm qua Murdoch University là trường đại học duy nhất của Úc đã liên tục 12 năm liền đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường cũng đã được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy do Good University Guide bầu chọn và là một trong 13 trường đại học của Úc có trong danh sách 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời, trường cũng đã lọt vào Top 100 trường đại học của Châu Á Thái Bình Dương.

Northumbria University, Anh

Đại học Northumbria là một trường đại học quốc tế thực thụ với một lượng lớn sinh viên quốc tế đang theo học các chuyên ngành cả tại khu học xá chính thức của trường hay ở các học viện đối tác ở trên thế giới.

Nhiều sinh viên chọn đại học Northumbria bởi vì danh tiếng của một trường đại học hiện đại nhất tại Anh, và uy tín của các chương trình đào tạo tại đây giúp cho họ có cơ hội nghề nghiệp cao hơn sau này. Đại học Northumbria cung cấp các chương trình đào tạo sâu về kiến thức và vô cùng thực tiễn ở các kỹ năng chuyên môn, những cái mà các nhà tuyển dụng vô cùng quan tâm đến.

Đại học Northumbria có một truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo sinh viên quốc tế, và nhà trường luôn biết các làm cho sinh viên thấy thoải mái như đang ở quê nhà. Vị trí địa lý, cơ sở vật chất, cuộc sống xã hội tuyệt vời là các ưu điểm khác khiến sinh viên thấy quá trình học tập tại đại học Northumbria là khoảng thời gian không thể nào quên được. Cuối cùng, đại học Northumbria cũng chủ động tìm kiếm các mối quan hệ đối tác với các học viện nổi tiếng khác trên thế giới để nâng cao chất lượng và xây dựng được một hệ thống đào tạo có tính chất toàn cầu.

Royal Holloway Unversity of London, UK

Đại học Royal Holloway, London (RHUL) được thành lập năm 1879 bởi các doanh nhân và nhà từ thiện Victoria Thomas Holloway. Royal Holloway chính thức mở cửa vào năm 1886 bởi Nữ hoàng Victoria. Royal Holloway đã trở thành một thành viên của Đại học London vào năm 1900. Royal Holloway – một sự pha trộn độc đáo của truyền thống, đổi mới và thân thiện. Là một trong bốn trường lớn nhất của Đại học London.

 • Trường xếp hạng các trường đại học hàng đầu trong nghiên cứu chuyên sâu tại Anh.
 • Bằng đại học Luân Đôn (University of London) – một bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới với tỷ lệ cơ hội nghề nghiệp dẫn đầu.

University of Portsmouth, UK

Trường ĐH Portsmouth có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương Quốc Anh. Trường cung cấp rất nhiều các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú.

 • Sinh viên đến học tại Portsmouth sẽ nhận được sự hỗ trợ của các giảng viên chuyên nghiệp về chuyên môn.
 • Đại học Portsmouth được đánh giá là trường đại học tốt nhất trong số các trường Đại học ở bờ biển phía Nam (theo Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2008).
 • Trường nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của chính sinh viên (Theo đánh giá của National Student Survey 2009).
 • Trường được xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất ở Anh theo sự hài lòng của sinh viên.
 • Trường được công nhận là trường đại học hiện đại tốt nhất Anh quốc (Theo điều tra sinh viên năm 2008 – Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới).

University of Essex, UK

Đại học Essex được thành lập năm 1964 và nằm gần thành phố Colchester, nước Anh. Cơ sở chính nằm trong Công viên Wivenhoe ở hạt Essex và các cơ sở khác nằm ở Southend, Loughton và Writtle. Hiện có khoảng 8.104 sinh viên đăng ký học tại trường, trong đó có 2.104 sinh viên sau đại học. Tất cả các chương trình học tập của trường được tổ chức trong 4 ngành: Ngành Nhân văn và Nghiên cứu so sánh, Ngành Khoa học xã hội, Ngành Luật và Quản lý và Ngành Khoa học và Cơ khí.

 • Đại học Essex đã và đang xây dựng nên danh tiếng trong chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.
 • Đại học Essex xếp thứ 8 trong 118 trường đại học của nước Anh (Sunday Times ‘Best Marks for Teaching’ 2008).
 • Đại học Essex đứng thứ 7 nước Anh về chất lượng giảng dạy trong đánh giá gần đây của chính phủ về chất lượng giảng dạy