Cơ hội việc làm ngành quản lý bán lẻ Kaplan Singapore

Với thời kỳ mở cửa hội nhập ngày nay thì mô hình bán lẻ các loại mặt hàng là hình thức phổ biến nhất trong kinh doanh và các khách hàng ngày càng có những đòi hỏi cao hơn về chất lượng hàng hoá và dịch vụ. Vì thế tuy ngành quản lý bán lẻ còn là một ngành rất mới mẻ nhưng có triển vọng phát triển rất lớn trong hiện tại và tương lai.Trong số rất nhiều trường có đào tạo về chuyên ngành này thì trường Kaplan Singapore hiện đang là ngôi trường được lựa chọn khá nhiều từ các bạn trẻ Việt Nam. Khi chọn du học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore các bạn không chỉ dược tiếp thu nhiều kiến thức thực tế mà nơi đây còn mở ra nhiều những hướng đi nghề nghiệp đáng giá cho các bạn. Ngay bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành quản lý bán lẻ Kaplan Singapore ra sao nhé!

Cơ hội nghề nghiệp ngành quản lý bán lẻ:

– Có cơ hội làm việc tại Singapore

– Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tìm công việc phù hợp trong các lĩnh vực bán lẻ như: siêu thị, chuỗi các cửa hàng, các công ty sản xuất và phân phối sản phẩm.

– Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào các ngành nghề liên quan như marketing, tổ chức hành chính…

– Chỉ cần các bạn cố gắng nỗ lực phấn đấu trong vòng 3-5 năm phấn đấu, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý cao cấp trong bán lẻ.

– Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những cơ hội hết sức thú vị trong ngành dịch vụ, du lịch và khách sạn trong những vai trò quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng…

– Đặc biệt, một trong những lĩnh vực phổ biến nhất trong ngành quản lý bán lẻ chính là công nghiệp bán lẻ. Các bạn có thể tìm kiếm các công việc như: Quản lý hậu cần hay quản lý kho vận chuyển và phân phối hàng hóa.

Cơ hội việc làm ngành quản lý bán lẻ Kaplan SingaporeCơ hội việc làm ngành quản lý bán lẻ Kaplan Singapore

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường, cập nhật đời sống, chia sẻ của các bạn đã từng làm hồ sơ du học bằng cách truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc trang web: duhocsingapore.net

Mọi thắc mắc về chọn trường, thủ tục, hồ sơ tại KAPLAN SINGAPORE.Các bạn có thể liên hệ qua hotline: (08)38382080 – (08)38484879 (trong giờ hành chính )để được các tư vấn viên của Tân Đại Dương hỗ trợ cho các bạn nhé!

Về yêu cầu dành cho các bạn sinh viên:

– Yêu cầu về học vấn: các bạn phải hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc tương đương

– Yêu cầu về tiếng anh: các bạn phải có IELTS 5.5 hoặc hoàn thành cấp độ 5 chương trình tiếng Anh PBEP tại Kaplan.

Xem thêm: http://duhocsingapore.net/du-hoc-singapore-tai-truong-sstc.html

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi:

https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Thông tin chi tiết hơn khi Du học Singapore trường KAPLAN SINGAPORE,thủ tục , , tư vấn ngành học….Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI