Cơ hội nhận học bổng 100% khóa luyện thi O – Level  tại trường KAPLAN Singapore

Học viện KAPLAN Singapore trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục KAPLAN Inc, Hoa Kỳ – nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới với 500 khu học xá tại 30 quốc gia, với hơn 1 triệu sinh viên nhập học/năm. Tại Singapore, Học viện Kaplan có hơn 20.000 sinh viên đang theo học các khóa từ cao đẳng tới đại học và thạc sĩ.

16521830757_bf2032f2ca_z

 Năm 2015, KAPLAN Singapore triển khai rất nhiều suất học bổng có giá trị trong đó phải kể đến học bổng 100% học phí khóa luyện thi O – Level dành cho các bạn học sinh Việt Nam có thành tích xuất sắc trong học tập

Đối tượng xét tuyển học bổng:

– HS TN THCS ( lớp 9hoặc xong lớp 10)

– Đối với học sinh hết lớp 9 Tổng ĐTB: 9.0 (Toán: 9.0; Anh văn: 9.5; Lý: 9.0)

– Đối với học sinh hết lớp 10 tổng ĐTB: 8.0 ( Toán: 9.0; Anh văn: 8.5; Lý: 8.0)

– Có chứng chỉ tiếng anh IELTS 7.0

Vượt qua kỳ phỏng vấn với học viện KAPLAN

16728023822_c8b21dcd9c_z

Kỳ thi O Level là gì?

  • O-Level là kỳ thi được tổ chức bởi Bộ giáo dục Singapore kết hợp với Cục khảo thí của Đại học Cambridge từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11 hàng năm.
  • O-Level là kỳ thi được quốc tế công nhận và là tiêu chuẩn để vào các trường Cao đẳng, Dự bị Đại học trên toàn thế giới.
  • Tại Singapore, chứng chỉ O-Level là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào 5 trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior Colleges).
  • O-Level là tiêu chuẩn đầu vào của các chương trình Cao đẳng tại các trường Tư thục tại Singapore.

Đối tượng nào có thể tham gia kì thi O-Level?

HS từ 15 tuổi trở lên. Đối với HS Việt Nam, sau khi học hết lớp 10 hoặc từ lớp 11 trở lên, các em có thể tham gia kỳ thi này vì cơ hội thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với HS mới tốt nghiệp cấp 2 (học hết lớp 9) tham gia thi.

Các môn thi phổ biến của HS Việt Nam trong kỳ thi O-Level tại Singapore

– Các môn bắt buộc: Tiếng Anh, Toán phụ trợ, Vật lý, Toán nâng cao, Nguyên lý kế toán

– Các môn tự chọn: Tiếng Hoa, Địa lý

– Thời gian học: 1 năm. Khai Giảng: 1/10/2015

– Học phí: 12,305 đô la Sing.

Kaplan Singapore hân hạnh mang đến cho HS những khóa học để chuẩn bị cho kỳ thi GCE O-Level. Chứng chỉ GCE O-Level được Hội đồng thi Singapore và Liên Hiệp Anh đề nghị áp dụng đánh giá tiêu chuẩn HS trong hệ thống giáo dục Công lập Singapore. Tại Singapore, Hội đồng thi trường Đại học Cambridge (CIE) cùng Hội đồng thi và đánh giá Singapore (SEAB) và Bộ giáo dục Singapore (MOE) phối hợp tổ chức kỳ thi này.

 

Khóa học này chuẩn bị cho những HS muốn tham gia kỳ thi Singapore–Cambridge GCE ‘O’ Level. Chứng chỉ O-Level là điều kiện đầu vào của hầu hết chương trình Cao đẳng bách khoa và Junior Colleges tại Singapore. Để tham gia kỳ thi này, HS phải hoàn thành chương trình học tại cấp II tương ứng với độ tuổi 16. Vượt qua kỳ thi GCE O–Level, HS có thể lựa chọn một trong hai chương trình học cao hơn. Một là đăng ký vào các trường cao đẳng công lập Polytechnics của Singapore với nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp: đi làm tại Singapore hoặc học hệ liên thông lên các trường Đại học hệ công lập của Singapore như NUS, NTU, SMU…. Hoặc HS có thể đăng ký vào trường phổ thông học hai năm để hoàn thành GCE A-Levels. Sau khi hoàn thành A-Levels, HS có thể đăng ký vào các trường đại học tại Singapore. HS cũng có thể lựa chọn du học ngay khi vượt qua chương trình O-Levels, đó là các chương trình học tại các trường Đại học công lập hoặc ĐH cộng đồng tại các nước như Mỹ, Canada, Anh, Úc…

 

  • Kaplan Singapore mong muốn đưa đến các chương trình thiết thực tới HS Singapore và HS quốc tế để mở rộng con đường học tập tại các trường công lập tại Singapore và các quốc gia khác trên thế giới.

 

  • Kaplan Singapore mong muốn giúp đỡ và ủng hộ HS cũng như đáp ứng mọi nhu cầu học tập của HS.

 

  • Kaplan Singapore cam kết đem đến các chương trình học tập phù hợp với mọi lứa tuổi HS và chúng tôi luôn phấn đấu hết mình cho thành công của HS.

 

  • Kaplan Singapore đảm bảo bạn sẽ có được điểm tựa vững chắc với mục tiêu học tập lâu dài và ước mơ nghề nghiệp.