Cơ hội nghề nghiệp khi Du học ngành Kế toán tại Kaplan Singapore

Kế toán là một ngành rất quen thuộc trong cuộc sống và nhất thiết công ty nào cũng cần ít nhất là 1 kế toán đối với công ty nhỏ, còn công ty lớn có cả bộ phận kế toán riêng biệt. Không chỉ vậy, có rất nhiều công ty về dịch vụ kế toán, mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho các bạn sinh viên ra trường có cơ hội tìm việc đúng ngành nghề. Tuy nhiên, để có được vị trí tốt thì phải có được nền tảng vững chắc. Vì vậy, còn đường du học là sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

Đầu tiên các bạn phải hiểu được ngành kế toán mà các bạn lựa chọn để học là ngành học như thế nào?

– Kế toán là việc thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức giá trị, hiện vật và thời gian lao động. Kế toán ở đơn vị kế toán gồm kế toán tài chính và kế toán quản trị.

Cơ hội nghề nghiệp khi Du học ngành Kế toán tại Kaplan SingaporeCơ hội nghề nghiệp khi Du học ngành Kế toán tại Kaplan Singapore

Khi thực hiện công việc kế toán tài chính và kế toán quản trị, đơn vị kế toán phải thực hiện kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết như sau:

+ Kế toán tổng hợp phải thu thập, xử lý, ghi chép và cung cấp thông tin tổng quát về hoạt động kinh tế, tài chính của đơn vị. Kế toán tổng hợp sử dụng đơn vị tiền tệ để phản ánh tình hình tài sản, nguồn hình thành tài sản, tình hình và kết quả hoạt động kinh tế, tài chính của đơn vị kế toán.

+ Kế toán chi tiết phải thu thập, xử lý, ghi chép và cung cấp thông tin chi tiết bằng đơn vị tiền tệ, đơn vị hiện vật và đơn vị thời gian lao động theo từng đối tượng kế toán cụ thể trong đơn vị kế toán. Kế toán chi tiết minh họa cho kế toán tổng hợp. Số liệu kế toán chi tiết phải khớp đúng với số liệu kế toán tổng hợp trong một kỳ kế toán.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi Du học Tân Đại Dương ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu Cơ hội nghề nghiệp khi Du học ngành Kế toán tại Kaplan Singapore.

Với ngành học này thì Kaplan Singapore là một trong những trường mà bạn không nên bỏ qua bởi chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng như: Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2013), Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010), EDUTRUST – 4 NĂM, bằng cấp được công nhận quốc tế, là môi trường rèn luyện tiếng Anh.

Yều cầu khi học ngành kế toán tại Kaplan Singapore các bạn sinh viên phải tốt nghiệp THPT trở lên, IETLS 5.5 hoặc khóa tiếng anh của Kaplan Singapore. Những bạn chưa tốt nghiệp THPT thì sẽ học dự bị trong 2 tháng, nhưng phải học xong lớp 9 và đủ 15 tuổi. Và trường còn liên kết với các Đại học đối tác:

– Chuyên ngành kế toán trường Royal Holloway University of London Anh cấp bằng.

– Chuyên ngành kế toán trường University of Portsmouth, UK cấp bằng.

– Chuyên ngành kế toán trường University of Essex, UK cấp bằng.

– Chuyên ngành kế toán bằng đơn trường Murdoch University, Úc cấp bằng.

Đặc biệt sinh viên học ngành Kế toán tại Kaplan Singapore sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ở hầu hết các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ. Một số vị trí hấp dẫn mà bạn có thể đảm nhiệm là kế toán viên, kiểm soát viên, nhân viên thuế, chuyên viên tư vấn tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới chứng khoán, chuyên viên quản lý kênh phân phối, giảng viên, nghiên cứu viên, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án. Có thể đảm nhận vai trò trưởng phòng kế toán, kế toán trưởng, giám đốc tài chính (CFO)…

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Chọn ngành học hàng đầu cực dễ khi du học Singapore

>>> Nếu các bạn còn đang thắc mắc vấn đề lựa chọn trường học, ngành học cũng như thông tin chi tiết học phí, chi phí thì Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức trường Kaplan Singapore và các trường khác tại Singapore. Các bạn có thể lên trực tiếp tại công ty theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI