Cơ hôi chuyển tiếp khi du học tại Kaplan Singapore

Ra đời là thành viên của Tập đoàn KAPLAN tại Mỹ . Kaplan Singapore tự hào mang đến đa dạng các chương trình đào tạo giáo dục chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan nhiều năm qua chứng tỏ là sư chọn lựa đúng đắn của các bạn học sinh, sinh viên.Du học tại Kaplan Singapore bạn không chỉ được học tập trong môi trường quốc tế tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp , nhận những bằng cấp của Anh,Mỹ , Úc….Mà bạn còn được nắm bắt Cơ hôi chuy ên tiếp sang các trường đối tác lớn uy tín khi du học tại Kaplan Singapore. Để nắm bắt các chương trình chuyển tiếp tại Kaplan Singapore ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường, cập nhật đời sống, chia sẻ của các bạn đã từng làm hồ sơ du học bằng cách truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc trang web: duhocsingapore.net

Mọi thắc mắc về chọn trường, thủ tục, hồ sơ tại Kaplan Singapore.Các bạn có thể liên hệ qua hotline: (08)38382080 – (08)38484879 (trong giờ hành chính )để được các tư vấn viên của Tân Đại Dương hỗ trợ cho các bạn nhé!

Cơ hôi chuyển tiếp khi du học tại Kaplan SingaporeCơ hôi chuyển tiếp khi du học tại Kaplan Singapore

Chuyển tiếp Mỹ, Úc, Thũy Sĩ dễ dàng với bằng Diploma của Kaplan Singapore

Kaplan Singapore chuyên đào tạo đa dạng các chuyên ngành lấy bằng Diploma phù hợp với sinh viên như : Kế toán, kinh doanh và quản lý thông tin, kinh doanh và luật, quản lý sự kiện, CNTT, truyền thông, trợ lý luật sư, công nghệ WEB, QTKD,Tài chính và ngân hàng, DLKS, quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ.

Sau khi hoàn thành chương trình Diploma, sinh viên có các lựa chọn chuyển tiếp như sau:

–  Chuyển tiếp đến các trường đại học khác tại Singapore hoặc chuyển tiếp đi Mỹ. Khi có ý định chuyển tiếp Mỹ, sinh viên sẽ dễ dàng hơn trong việc xin visa vì có bằng chứng về mục đích học tập rõ ràng sau một thời gian học tại Singapore.

– Hoặc chương trình liên kết với Đại học Murdoch, Úc – Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới cho phép sinh viên chuyển tiếp sang Úc sau 8 tháng học chương trình cao đẳng tại Singapore. Sinh viên sẽ được trường hỗ trợ, tạo điều kiện chuyển điểm, xin thư mời để có thể hoàn thành hồ sơ chuyển tiếp dễ dàng nhất.

-Hoàn thành chương trình cao đẳng du lịch khách sạn (8 tháng) tại Kaplan Singapore sau đó chuyển tiếp sang học năm cuối chương trình cử nhân tại Học viện BHMS (Thụy Sĩ) với 6 tháng học lý thuyết sau đó sẽ có 4-6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương 2500 CHF tương đương với 58 triệu đồng một tháng và nhận bằng của trường Đại học đối tác Robert Gordon.

Đặc biệt hơn Du học bậc cử nhân tại Kaplan Singapore bạn còn nhận được bằng cấp từ các trường đối tác : University College Dublin, Ireland, University of Portsmouth,University of Essex, United Kingdom, Northumbria University  …

Xem thêm : http://duhocsingapore.net/du-hoc-singapore-tai-truong-psb.html

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi:

https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Thông tin chi tiết hơn khi Du học Singapore trường Kaplan Singapore,thủ tục ,chi phí ,tư vấn ngành học….Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI