Chuyển tiếp Úc tại Kaplan Singapore

Ngày nay, nhiều bạn sinh viên có mong muốn được học tập trong nền giáo dục tiên tiến của Úc. Nhưng vì một số lý do như không thể chứng minh tài chính đã gây trở ngại rất nhiều cho việc xin visa du học Úc của các bạn sinh viên. Nhưng các bạn vẫn có thể được học chương trình giảng dạy của Úc tại trường Kaplan ở đảo quốc sư tử dễ dành hơn, bạn không cần phải chứng minh tài chính khi xin visa du học Singapore. Sau khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên quốc tế còn có cơ hội được chuyển tiếp qua Úc để tiếp tục nâng cao trình độ của bản thân. Vậy các bạn đã biết gì về các chương trình học tại Kaplan?

Chuyển tiếp Úc tại Kaplan SingaporeChuyển tiếp Úc tại Kaplan Singapore

Kaplan Singapore cung cấp chương trình giảng dạy linh hoạt với nhiều chương trình như

– Chương trình Tiếng Anh: Với chương trình tiếng anh sẽ trang bị khả năng ngôn ngữ, nghe, nói, đọc, viết cho các bạn sinh viên trước khi vào học các chương trình chính. Chương trình này rất quan tọng với các bạn sinh viên Việt Nam vì khả năng ngoại ngữ của sinh viên Việt Nam nhìn chung còn khá nhiều hạn chế.

– Chương trình Cao đẳng, còn được xem là bước chuyển vào các trường Đại học khác như Úc, Anh, Mỹ. Các chuyên ngành gồm kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, quản lý nhà hàng & khách sạn, công nghệ thông tin,…

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại :http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

– Chương trình Đại học với các chuyên ngành như Tâm lý học & Truyền thông đa phương tiện, Quản lý nhân sự, Quản trị kinh doanh, Marketing, Hệ thống thông tin kinh doanh & khoa học máy tính, Pháp lý không gian mạng, Du lịch Sự kiện & Du lịch KS, Quản lý, PR, Truyền thông đa phương tiện & Marketing / PR, Kế toán & Ngân hàng / Tài chính, Quản trị nhân sự & Quản lý/ Marketing, KD quốc tế & quản lý DLKS / Quản lý / Marketing/ tài chánh, Quản lý & Marketing / PR, Khách sạn & DL / KD quốc tế / Quản lý / Marketing / PR, Tài chánh & Marketing/ Quản lý, Ngân hàng & tài chánh/ Quản lý / Marketing, Marketing & PR,…

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được trường đai học ở Úc, Anh cấp bằng như trường Đại học Murdoch. Bên cạnh đó, trường Kaplan có các chương trình kép nhằm giúp sinh viên tiết kiệm học phí và thời gian học nhưng vẫn nhận được hai bằng cấp cùng một lúc. Với tấm bằng nayd, sinh viên quốc tế sẽ được chuyển tiếp sang Úc một cách dễ dàng hơn và thuận lợi hơn cho việc học.

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 08.3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Chuyển tiếp Úc tại Kaplan Singapore”

Đại học Murdoch là một trong những trường Đại học lớn ở Úc, có chất lượng đào tạo tốt với nhiều vị trí trong bảng xếp hạng như:

+ Nằm trong top 2% các trường ĐH trên thế giới

+ Top 60% trường ĐH trên thế giới được thành lập dưới 50 năm

+ A*Star Scholars’ Choice

+ Được tuyên dương về những hỗ trợ cho đào tạo Sau đại học

+ Có sự liên kết chặt chẽ với các hiệp hội uy tín

Sinh viên học tại Kaplan được đào tạo theo chương trình của trường ở Úc và được nhận bằng gốc của trường hoặc có thể chuyển tiếp sau 8 tháng học chương trình Cử nhân tại Singapore.

– Chương trình Thạc sĩ: Trường Kaplan còn cung cấp chương trình Thạc sĩ liên kết với các trường ĐH Northumbria, ĐH Dublin. Đặc biệt, khóa học thạc sĩ của ĐH Dublin không yêu cầu kinh nghiệm và chương trình của ĐH Bedfordshire chấp nhận sinh viên tốt nghiệp cao đẳng với 3 năm kinh nghiệm.

Để tìm hiểu thêm những vấn đề về thủ tục tu học, các giấy tờ cần thiết cho “Chuyển tiếp Úc tại Kaplan Singapore” thế nào các bạn hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Kaplan Singapore tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema):

08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:

058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA