Chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là một trong những ngôi trường có chương trình đào tạo bậc học thạc sĩ rất được ưu chuộng rất được các du học sinh trên thế giới lựa chọn khi du học tại Singapore. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng Công ty du học Tân Đại Dương tìm hiểu về Học thạc sĩ ở Kaplan Singapore có những ngành nào các bạn nhé!

Theo như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn của chúng tôi thì được biết một trong các trường được đào tạo tốt chương trình thạc sĩ khi du học Singapore là trường Kaplan, Singapore.

Kaplan Singapore là một trong những trường có chất lượng đào tạo suất sắc được công nhận qua nhiểu giải thưởng cho bậc học cao đẳng, đại học, thạc sĩ: Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore; Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education; EDUTRUST – 4 NĂM.

Chương trình thạc sĩ tại Kaplan SingaporeChương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Chương trình thạc sĩ của trường:

Thạc sĩ khoa học trong quản lý, thạc sĩ khoa học trong tài chính cấp bằng của University College Dublin, Ireland (UCD)

Thời gian: 12 tháng –Học phí: S$ 29,211 (đóng 2 lần) – Nhập học: Tháng 4,10

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học / Cao Đẳng + 3 năm kinh nghiệm quản lý, IELTS 6.0 ( không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Thạc sĩ MSc Thương mại của Đại học Northumbria, Anh quốc chuyên ngành: Thạc sĩ khoa học trong kinh doanh với quản lý Marketing, thạc sĩ khoa học trong kinh doanh với quản lý tài chánh, thạc sĩ khoa học trong kinh doanh với quản lý du lịch khách sạn: Thời gian: 15 tháng, học phí: S$ 22.470, nhập học: Tháng 3 và 9

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), GPA 8.5 trở lên.

Khi học tại trường Kaplan Singapore chương trình thạc sỹ, sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học không bị sao nhãng bởi vấn đề làm thêm và nhận được sự đầu tư, hỗ trợ tốt nhất của gia đình, thể hiện mong muốn nghiêm túc về cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài những kiến thức học được trên lớp, sinh viên cũng sẽ gặt hái được những kinh nghiệm thực tế. Hơn nữa, trong quá trình học tập sinh viên được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội… đây là nền tảng rất tốt để đóng góp vào sự phát triển doanh nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ tại Kaplan Singapore, sinh viên được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng. Thường sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với thu nhập cao gấp nhiều lần so với sinh viên mới ra trường tại Việt Nam.

Với môi trường học tập cùng cơ hôi việc làm sau khi tốt nghiệp như vậy tôi nghĩ trường Kaplan Singapore xứng đáng là trường được đào tạo tốt và có chất lượng ở Singapore và không có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua một trường tốt như vậy khi muốn du học tại quốc đảo sư tử này.

Các mức học phí trên đây có thể thây đổi theo thời gian. Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương, ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Ngoài chương trình thạc sĩ học viện Kaplan Singapore còn có các chương trình Cao đẳng, Cử nhân, Luyện thi O – A Level, … Các bạn tham khảo thêm thông tin nhé!

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn thêm về  chọn trường chọn ngành học phù hợp

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Tell : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Tell : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.