Chương trình học tại trường Kaplan Singapore dành cho các bạn rớt tốt nghiệp

Hiện nay, du học là một con đường tốt cho các bạn được học hỏi, phát triển bản thân trong cuộc sống. Các bạn sẽ có cơ hội học một ngôn ngữ mới trong một nền văn hóa khác so với Việt Nam. Tuy nhiên, cơ hội được đi du học sẽ luôn mở rộng cho các bạn có quá trình học tập tốt, nhưng còn đối với những người rớt tốt nghiệp thì sao? Họ sẽ có cơ hội được tiếp tục hành trình của mình sau khoảng thời gian bỏ dỡ việc học hành không? Câu trả lời là có.

Trường Kaplan Singapore luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn có mong muốn được tiếp tục còn đường học vấn của mình. Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Chương trình học tại trường Kaplan Singapore dành cho các bạn rớt tốt nghiệpChương trình học tại trường Kaplan Singapore dành cho các bạn rớt tốt nghiệp

Thông qua việc hợp tác với các trường đại học có uy tín của Úc, Mỹ và châu Âu, trường KAPLAN SINGAPORE đưa ra nhiều chương trình giáo dục và quản lý khác nhau cho sinh viên. Với chương trình đào tạo anh văn cơ bản đến nâng cao cùng các khóa chuyên ngành như Kế toán, tài chính ngân hang, Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch và khách sạn, Truyền thông Tâm lý học, Công nghệ thông tin, Luật, Y học.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Đối với các bạn rớt tốt nghiệp THPT và chưa có IELTS để đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học hoặc các bạn mong muốn được cải thiện trình độ anh văn của bản thân, trường còn có khóa Tiếng Anh có các kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12. Thời gian cho khóa Tiếng Anh là từ 2-10 tháng được chia thành 5 level. Sinh viên sẽ được làm bài test để kiểm tra trình độ hiện tại đang ở mức độ nào và chọn level phù hợp cho khả năng Tiếng anh của mình. Mỗi level có thời gian học là 2 tháng với học phí 2,300 SGD.

Các bạn sẽ vào học chương trình dự bị tại trường Kaplan với thời gian học là 2 tháng và học phí là 3,584.50 SGD với yêu cầu đầu vào IELTS 5.5. Sau khi học dự bị 2 tháng, sinh viên sẽ được chọn chuyên ngành lên học cao đẳng của trường với 8 tháng học phí là 11.128 SGD. Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng, bạn sẽ được học tiếp chương trình đại học từ 16– 28 tháng học phí từ 20,865 SGD – 38,905.20 SGD

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 08.3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Chương trình học tại trường Kaplan Singapore dành cho các bạn rớt tốt nghiệp”

Trên đây là các Chương trình học tại trường Kaplan Singapore dành cho các bạn rớt tốt nghiệp. Để tìm hiểu thêm những vấn đề về thủ tục nhập học, các giấy tờ cần thiết về Du học Kaplan Singapore các bạn hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Kaplan Singapore tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA