Chương trình du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Singapore là đất nước văn minh, hiện đại, xanh – sạch – đẹp bậc nhất trên thế giới, thu hút hàng chục triệu du khách quốc tế đến du lịch hàng năm. Singapore – “Con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển cao, môi trường sống an toàn, phong cách sống năng động. Với sự đầu tư của những tập đoàn nước ngoài vào Singapore mang theo văn hóa làm việc quốc tế chuyên nghiệp, là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ học hỏi và nâng cao kỹ năng. Bạn muốn đặt chân đến Singapore để khám phá văn hóa – đất nước- con người, nâng cao ngoại ngữ, trải nghiệm và học hỏi tác phong trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp?

Chương trình du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Chương trình du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Chương trình thực tập hưởng lương khi du học Singapore: Mang đến cho bạn cơ hội thử sức mình, vừa thực tập vừa học hỏi, trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Du học Kaplan Singapore, chương trình thực tập hưởng lương đang thu hút rất nhiều sinh viên quan tâm với cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

Khi du học Singapore Các bạn sẽ có cơ hội được học tập và làm việc tại quốc gia có nền du lịch phát triển thuộc vào bậc nhất trên thế giới về ngành du lịch khách sạn. Đó là chương trình Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ tại trường Kaplan. Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Kaplan Singapore hiện có hơn 19,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,500 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.

Chương trình học Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ tại trường Kaplan sẽ giúp cho các bạn du học sinh tiếp kiệm được chi phí đáng kể mà vẫn lấy được bằng cấp của trường đại học danh tiếng. Hơn nữa, các kinh nghiệm sau khi thực tập tại nhà hàng, khách sạn rất quan trọng với sinh viên, các bạn được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, gặp gỡ, giao tiếp với khách hàng… Đó chính là tiền đề sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại bất kì đâu trên thế giới.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu thêm xoay quanh về “Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ khi bạn du học tại Singapore” bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Điều kiện của chương trình du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Là các bạn chỉ cần hoàn thành chương trình cao đẳng du lịch khách sạn (8 tháng) tại Kaplan Singapore sau đó chuyển tiếp sang học năm cuối chương trình cử nhân tại Học viện BHMS (Thụy Sĩ). Được thành lập vào năm 1928. BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict – một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sĩ và cũng là một trong những thành viên trong hiệp hội Du lịch Thụy Sỹ, được công nhận chất lượng bởi EduQua (Hiệp hội kiểm định chất lượng và hệ thống quản lý của Thụy Sỹ).

Với 6 tháng học lý thuyết sau đó sẽ có 4-6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương 2500 CHF tương đương với 58 triệu đồng một tháng và nhận bằng của trường Đại học đối tác Robert Gordon.

Về thủ tục để chuyển tiếp sang Thụy Sĩ, sinh viên có thể nộp đơn xin Visa thông qua sự giúp đỡ của BHMS trực tiếp từ Singapore (với điều kiện IPA còn hạn 01 tháng) hoặc các bạn có thể quay trở về Việt Nam để xin thị thực.

Nếu các bạn còn có bất kì thắc mắc nào về vấn đề “Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ khi bạn du học tại Singapore”.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương,ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểuChương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ khi bạn du học tại Singapore.

Chia sẻ của bạn du học Singapore về những ngày đầu đến Singapore du học

Thời gian đầu khi đi du học hầu như các du học sinh đều trải qua cảm giác nhớ nhà, nhớ gia đình và cảm thấy vô cùng cô đơn. Nếu như không có bẳn lĩnh rất có thể bạn sẽ không vượt qua được giai đoạn này và bỏ cuộc

Khác biệt ngôn ngữ là trở ngại lớn trong việc giao tiếp với người bản xứ. Dù đã được ba mẹ “trấn an” từ nhà nhưng cảm giác buồn và cô đơn khi bất thình lình phải tự lập trong môi trường mới khiến lúc đầu tôi cũng hoang mang. “Bí quyết” để tôi khắc phục hết những trở ngại trên là gì, bạn biết không? Đơn giản là tôi đã tạo cho mình nhiều sự… bận rộn!

Đầu tiên, tôi tập trung vào việc học. Trước khi đến lớp, tôi ôn lại những gì đã học và xem trước bài sẽ học để giúp mình hiểu hơn khi thầy cô giảng. Trong lớp, tôi tìm cơ hội kết bạn với nhiều người, chú ý giúp đỡ mọi người xung quanh mình từ những việc nhỏ nhất.

Vậy là tôi trở nên thân thiện và có được bạn bè mới. Các hoạt động của trường như ngoại khóa, văn nghệ, thể thao, tôi đều góp mặt nhằm rèn luyện sự tự tin của bản thân, thông qua đó nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình và đặc biệt là có được tinh thần thoải mái, thư giãn. Một điều khá lý thú là trước khi đi du học, mẹ đã dạy nấu một vài món ăn đơn giản mà tôi ưa thích. Vậy là tôi trở thành “đầu bếp”, cùng bạn bè tạo ra những buổi họp mặt cuối tuần vui vẻ, làm vơi đi nỗi nhớ nhà của mình và nhiều người.

Những năm sống ở xứ người đã giúp ích rất nhiều cho bản thân tôi, giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh mình. Với bằng cấp, kinh nghiệm mà mình có cùng với khả năng ngôn ngữ tiếng Anh lẫn tiếng Hoa (học thêm ở Singapore), tôi đã được một số công ty chào đón khi trở về Việt Nam.

Xem thêm: Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về những vấn đề khác như giấy tờ, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Singapore, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI