Chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ từ Singapore rất dễ dàng

Singapore đảo quốc xanh với vô vàng những điều kỳ thú không những thế nay còn là nơi đào tạo ra những nhân tài bởi nền giáo dục của đảo quốc này cực kỳ phát triển. Tuy chỉ chiếm một phần nhỏ bé nhưng đây lại là nơi mà các du học sinh lựa chọn không thua kém gì Mỹ, Úc, Canada…Ngoài ra việc du học sang Singapore rất dễ dàng không cần chứng minh tài chính, thủ tục xin Visa đơn giản, đặc biệt nếu như các bạn muốn đi du học sang Thụy Sĩ, cái nôi của ngành du lịch khách sạn nhưng không thể vì chi phí sang Thụy Sĩ rất đắt đỏ thì tại Singapore có một chương trình học chuyển tiếp sang Thụy Sĩ rất hấp dẫn dành cho các bạn. Vậy chương trình học này là gì? Lợi ích khi bạn tham gia chương trình này? Đâu sẽ là nơi để bạn lựa chọn học tập để định hướng tương lai cho mình?

Hãy tháo gỡ những thắc mắc trên qua những lới chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong chuyên đề Chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ từ Singapore rất dễ dàng này nhé !

Chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ từ Singapore rất dễ dàng

Chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ từ Singapore rất dễ dàng

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, rất vui khi anh quay lại với chúng tôi trong vấn đề mà chúng ta sẽ bàn luận trong ngày hôm nay “Chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ từ Singapore rất dễ dàng”. Qua nhiều thông tin được tìm kiếm chúng tôi được biết trường Kaplan Singapore là một trong những trường có chương trình học chuyển tiếp sang Thụy Sĩ. Vậy trước tiên anh có thể giới thiệu sơ lược về trường cho chúng tôi và các bạn được biết không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Những lý do khiến cho trường Kaplan Singapore có nhiều bạn học sinh theo học là vì:

Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng anh để học chương trình chính khóa.

Chương trình đào tạo đa dạng: từ dự bị, đại học đến thạc sỹ

Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Các khóa học chính khóa khai giảng liên tiếp cách nhau chỉ 2 tháng trong năm

Sinh viên có thể lựa chọn học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thời gian ngắn nhất.

Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng tại Kaplan, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland nếu muốn.

Sinh viên sẽ nhận bằng cấp của Úc, UK, hoặc Ireland ngay tại Kaplan với chi phí đào tạo thấp hơn học tại các nước trên.

Trên bằng cử nhân, thạc sỹ không ghi nơi đào tạo là Singapore và bằng cấp các du học sinh nhận được có giá trị ngang bằng với bằng cấp học từ các trường đối tác chính của Kaplan tại Úc, UK, và Ireland.

Để biết thêm thông tin về kinh nghiệm du học Singapore cũng như thông tin về trường Kaplan các bạn có thể vào fanpage Du học Tân đại dương hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề “Chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ từ Singapore rất dễ dưàng” hãy truy cập website web: duhocsingapore.net các bạn nhé!

Câu hỏi 2: Vâng qua những lời giới thiệu trên thì trường Kaplan quả là một đại chỉ đáng tin cậy cho các bạn du học sinh. Và được biết trường Kaplan được những giải thưởng đạt chất lượng đào tạo tốt. Vậy anh có thể liệt kê một số thành tích của trường không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, các bạn hãy cùng với Tân Đại Dương xem qua về các giải thưởng trường đạt được để thấy được chất lượng đào tạo suất sắc được công nhận qua nhiểu giải thưởng:

– 3 năm liền là Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2011, 2012 và 2013)

– Trường tư thục đào tạo Đại học tốt nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2013)

– Trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất Singapore (Jobscentral Ranking 2013)

– Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2013)

– Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011)

– Chứng nhận EDUTRUST – 4 năm

Để nắm rõ hơn về những thông tin cần biết về du học Singapore các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080

Câu hỏi 3: Như anh nới trên thì với chương trình chuyên tiếp thụy sĩ từ Singapore. Vậy lộ trình học của nó ra sao? Nó có giúp ích gì cho các bạn không thưa anh?

Vâng, đây là câu hỏi khá hay cũng rất phổ biến đối với du học sinh. Về lộ trình học như sau:

Hoàn thành chương trình cao đẳng du lịch khách sạn (8 tháng) tại Kapaln Singapore sau đó chuyển tiếp sang học năm cuối chương trình cử nhân tại Học viện BHMS (Thụy Sĩ) với 6 tháng học lý thuyết sau đó sẽ có 4-6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương 2500 CHF tương đương với 58 triệu đồng một tháng và nhận bằng của trường Đại học đối tác Robert Gordon.

Với lộ trình học này sẽ giúp cho các bạn du học sinh tiếp kiệm được chi phí đáng kể mà vẫn lấy được bằng cấp của trường đại học danh tiếng cùng với cơ hội trải nghiệm, học tập và làm việc tại hai quốc gia có nền du lịch phát triển thuộc vào bậc nhất trên thế giới.

>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu thêm xoay quanh về Chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ từ Singapore rất dễ dàng bạn nhé:

http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 4: Trước khi kết thúc chương trình hôm nay Chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ từ Singapore rất dễ dàng, anh có thể cho biết nếu như các bạn đã làm hồ sơ du học Singapore tại Tân Đại Dương (TDD) thì sau này nếu những học sinh này có nguyện vọng du học chuyển tiếp nâng cao tại các nước khác như Anh, Úc, Mỹ …thì công ty sẽ có những hỗ trợ gì cho Học sinh không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Đầu tiên là hồ sơ của các bạn vẫn còn được lưu lại tại TDD rất thuận tiện cho việc làm hồ sơ chuyển tiếp sau này.

Thứ hai, công ty sẽ liên hệ với bất cứ trường nào tại nước nào mà sinh siên có nguyện vọng theo học và giải quyết các vấn đề như điền form, xin thư nhập học, xin visa, ……….cho sinh viên nhằm tạo sự thuận lợi tốt nhất cho sinh viên và giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian tối đa.

Thứ ba, sinh viên đều được nhân viên chúng tôi hướng dẫn các thủ tục rõ ràng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm khi đi Phỏng vấn (nếu có), hướng dẫn trình tự những việc cần làm khi sang trường mới, sắp xếp chỗ ở và việc đưa đón cho sinh viên trước khi học tại 1 đất nước mới,hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ cho sinh viên, và đặc biệt trong suốt quá trình sinh viên học tại trường mới thì sẽ luôn được các nhân viên tư vấn theo dõi tiến trình học và để có thể báo về cho phụ huynh kịp thời.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chọn trường, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Singapore, hãy liên hệ với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đai Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé

Để biết thêm thông tin về trường Kaplan, tìm hiểu về học bổng du học Singapore, tìm trường, thủ tục hồ sơ visa Singapore, hoặc muốn biết rõ hơn về Chương trình chuyển tiếp Thụy Sĩ từ Singapore rất dễ dàng. Các bạn hãy liện hệ theo địa chỉ bên dưới trong giờ hành chính nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI