Chương Trình Chuyển Tiếp, Chọn Ngành Cùng Kaplan Singapore

Điều đáng quan tâm đối với học sinh, sinh viên hiện nay khi đi du học là lựa chọn được ngành học thích hợp, không chỉ phù hợp với khả năng của bản thân mà còn phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường việc làm khi các du học sinh trở về Việt Nam.Ngoài ra, chương trình thực tập hưởng lương và việc học tại Singapore rồi chuyển tiếp sang 1 nước khác học cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Vì vậy trong chương trình ngày hôm nay với chủ đề Chương trình chuyển tiếp, chọn ngành cùng Kaplan Singapore, các bạn sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế cùng trao đổi về chủ đề này bạn nhé.

Chương Trình Chuyển Tiếp, Chọn Ngành Cùng Kaplan Singapore

Chương Trình Chuyển Tiếp, Chọn Ngành Cùng Kaplan Singapore

Câu 1: Được biết công ty Tân Đại Dương có tư vấn nhiều chương trình học tại Singapore. Vậy xin được hỏi anh Nguyễn Bảo anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương. Với kinh nghiệm tư vấn du học thì anh có thể cho biết một vài nét về trường Kaplan Singapore không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời :

Vâng, Xin cám ơn câu hỏi của bạn!

Được biết trường Kaplan Singapore, tên đầy đủ là Kaplan Higher Education Academy, trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn Kaplan có tổng cộng 500 khu học xá tại 30 quốc gia, với hơn 1 triệu sinh viên nhập học/năm. Tại Kaplan Singapore, có hơn 20.000 sinh viên đang theo học các khóa từ cao đẳng tới đại học và thạc sĩ. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc

Theo nhiều cuộc khảo sát và bảng xếp hạng của các tổ chức uy tín trên thế giới, trường Kaplan Singapore luôn có thứ hạng cao trong danh sách. Ví dụ như, theo Jobs Central Learning Survey Ranking 2013, Kaplan Singapre Trường tư thục tốt thứ 1 & Giảng dạy chương trình Cao đẳng, Đại học, sau Đại học và chương trình đào tạo chuyên nghiệp tốt nhất Singapore. Còn theo Asianone People’s Choice 2009 & 2010, trường nằm trong Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore. Ngoài ra, trường còn được chứng nhận EDUTRUST trong 4 năm liền.

Và xứng đáng với những giải thưởng, danh hiệu đạt được, Kaplan Singapore cung cấp cho người học chương trình học và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Cụ thể, mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Để nắm rõ hơn về Những thông tin cần biết về Chương Trình Chuyển Tiếp, Chọn Ngành Cùng Kaplan Singapore có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Câu 2: Nhưng khi đăng kí lựa chọn 1 ngành để đi du học thì các bạn vẫn hay băn khoăn đến vấn đề chọn lựa ngành học nên theo sở thích hay theo nhu cầu của xã hội? anh có thể đưa ra 1 vài lời khuyên cho các bạn không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời :

Nói chung mỗi bạn HS khi đến Tân Đại Dương tư vấn đều có những câu trả lời riêng về quyết định chọn ngành học đó! Nhưng dù theo sở thích hay theo nhu cầu XH thì các bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

1. Bạn nên chọn trường có thế mạnh về chuyên ngành mà mình yêu thích, nên định hướng rõ về ngành mình thực sự muốn học để có thể tìm trường dễ dàng và hiệu quả hơn.

2.Bạn nên chọn trường phù hợp với sức học của mình

Bạn cần bỏ ra thời gian để xem trường mình sẽ học như thế nào? Bạn cần biết mình đang học ở mức độ nào để tìm cho mình trường phù hợp. Có nhiều bạn cũng ao ước được đặt chân vào những trường nổi tiếng.Nhưng một câu hỏi đặt ra là liệu bạn có đủ khả năng vào trường đó hay không? Trên thực tế, có rất nhiều trường không thuộc vào top đầu nhưng khi xét đến một chuyên ngành thế mạnh của trường thì lại rất nổi tiếng về chất lượng.

3.Chọn trường phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình

Đây cũng là một trong những tiêu chí khá quan trọng khi bạn đưa ra quyết định nên chọn trường nào. Bạn nên hoạch định cho mình rõ ràng rằng bạn muốn chi ra bao nhiêu tiền cho việc du học này để dễ dàng cho việc tìm kiếm trường. Nếu tài chính của gia đình có đôi chút hạn chế, bạn nên tìm trường có học phí rẻ hơn nhưng chất lượng cũng đảm bảo cho bạn khi ra trường bạn sẽ học được nhiều thứ.

Hãy bắt đầu tìm hiểu và chuẩn bị ngay từ hôm nay. Tìm hiểu càng kỹ về trường càng tốt. Bạn không chỉ tìm hiểu về ngành học mà còn về cộng đồng, môi trường sống và học tập. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị cho mình một tư thế tốt nhất cho việc du học.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Một khía cạnh khác được nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi đó là về việc chuyển tiếp sau khi du học tại Singapore. Vậy việc du học chuyển tiếp có những ưu điểm gì khiến các bạn HS quan tâm? Anh có thể chia sẻ về vấn đề này không?

Vâng việc học chuyển tiếp có nhiều cái lợi. Đầu tiên phải nói đến việc khi các bạn đã đi du học tại Singapore rồi thì các bạn đã có thời gian tự lập, được tham gia các chương trình ngoại khóa, có thể giúp các bạn không bỡ ngỡ khi có ý định chuyển tiếp sang 1 nước khác học tập sau này.

Và vì vậy, Khi quyết định học tập chuyển tiếp sang 1 nước khác thì bạn sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Ví dụ như: trong thời gian học chuyển tiếp thì các bạn sẽ hoàn thiện thêm kiến thức, làm quen môi trường học, phương pháp học tập ở nước ngoài, trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, hỗ trợ thêm cho việc chứng minh tài chính tại quê nhà khi bạn muốn tiếp tục đi du học ở các nước Úc, Mỹ…..

Chương Trình Chuyển Tiếp, Chọn Ngành Cùng Kaplan Singapore

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về về Chương Trình Chuyển Tiếp, Chọn Ngành Cùng Kaplan Singapore hãy liên hệ với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.