Chọn trường nào chất lượng khi du học Singapore chưa có tiếng anh

Singapore là đất nước sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ. Chọn du học Singapore khi chưa có tiếng anh có tốt không? Thủ tục, hồ sơ cần những gì? Chọn trường đào tạo tiếng anh chất lượng như thế nào?

Chương trình Hỏi – Đáp du học Singapore hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về những vấn đề trên và chúng tôi có mời anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương cùng tham gia. Đến với buổi trao đổi này, anh Bảo Anh sẽ cùng giải đáp những thắc mắc mà các bạn học sinh và phụ huynh gửi tới liên quan đến thủ tục, hồ sơ, chọn trường nào chất lượng khi du học Singapore chưa có tiếng anh.

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. Cám ơn anh đã dành thời gian tham gia chương trình Hỏi – Đáp du học Singapore với chủ đề là chọn trường nào chất lượng khi du học Singapore chưa có tiếng anh. Vốn là một đất nước sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ, vậy các bạn học sinh lựa chọn chương trình tiếng anh của Singapore sẽ có những lợi ích gì? Nên chọn trường nào chất lượng, uy tín khi học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore? Anh Bảo Anh vui lòng cung cấp thông tin này nhé!

Anh Nguyễn Bảo Anh– Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Đúng như nhiều người biết, Singapore là đất nước sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính. Từ các khóa học trong trường tới các thông báo, biển báo trên đường,… đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn được sống trong một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, vì vậy Singapore nổi tiếng hàng đầu trong các nước Châu Á về đào tạo tiếng anh và cũng được yêu thích lựa chọn rất nhiều.

Đối với chương trình tiếng anh ngắn hạn dành cho những bạn chưa có tiếng anh muốn du học Singapore, tôi xin giới thiệu tới các bạn trường Kaplan Singapore. Vì sao tôi lại chọn ngôi trường này? Đó là vì mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy. Cơ sở vật chất cao cấp: Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Và hiện tại, Kaplan Singapore đang có những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam như sau:

Bên cạnh đó nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn đăng ký du học Singapore trường Kaplan 2015:

Khóa thạc sỹ QTKD trường Northumbria University: 3,000 SGD

Khóa thạc sỹ QTKD trường University of Bedfordshire: 2,000 SGD

Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học, Đại học chuyển tiếp lên

Thạc sĩ : 5.000 SGD, 7.500 SGD, 10.000SGD

 

Chọn trường nào chất lượng khi du học Singapore chưa có tiếng anh

Chọn trường nào chất lượng khi du học Singapore chưa có tiếng anh

Câu hỏi 2: Anh Bảo Anh đã giới thiệu trường Kaplan Singapore đối với chương trình học tiếng anh. Không biết trường đào tạo như thế nào, chương trình học, học phí khi học tiếng anh tại Kaplan Singapore ra sao?

Anh Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chương trình học cũng như học phí chương trình tiếng anh tại Kaplan Singapore như sau:

Chương trình luyện “O” level: thời gian học: 12 tháng – Học phí: 12,305 SGD – Khai giảng: 1/10/2015

Chương trình tiếng anh thương mại: Có 5 cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp; Mỗi cấp độ 2 tháng – Học phí: 2.247 SGD/cấp độ. Khai giảng: 10/2; 10//4; 10//6; 10//8; 10//10; 10//12

Kaplan Singapore đang có chương trình đào tạo ngắn hạn mới, thời gian học 3 tuần, học phí 1,070 SGD. Yêu cầu từ đủ 15 tuổi. Application fee 74.9 SGD. Kì khai giảng: Ngày 15 hàng tháng.

Câu hỏi 3: Cám ơn anh Bảo Anh về những chia sẻ của anh trong chủ đề chọn trường nào chất lượng khi du học Singapore chưa có tiếng anh. Trước khi kết thúc chương trình, anh có thể cho biết thêm về những thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký học tại trường Kaplan Singapore và việc tìm nhà ở như thế nào được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh– Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Thủ tục du học tại trường Kaplan Singapore gồm những giấy tờ cần thiết sau:

+ Hộ chiếu

+ Bản sao bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

+ Bản sao học bạ hoặc bảng điểm

+ Giấy khai sinh

+ CV bằng tiếng Anh, kế hoạch học tập (cho khóa học thạc sĩ – tùy trường)

+ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc

+ Ảnh 4 x 6 (nền trắng)

+ Application form

+ Form xin students pass…

Vấn đề nhà ở khi du học Kaplan Singapore:

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và hỗ trợ nhà ở cho các em sinh viên xa nhà tháng 1/2015 Kaplan đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động Khu ký túc xá của trường tại địa chỉ số 18 đường McNair cho các em sinh viên đang theo học tại đây.

Khu KTX của học viện đạt tiêu chuẩn như một khách sạn với phòng ở và khuôn viên thư giãn giải trí. Phòng ở được thiết kế mở, với đầy đủ nội thất tiêu chuẩn và tiện ích. Những hàng cây xanh, bãi cỏ, khu giải trí sẽ giúp các em thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập. Ở KTX, các em được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh thông qua các hoạt động định hướng, văn hóa, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, trang bị kỹ năng mềm cũng như các hoạt động Văn – Thể – Mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các sân chơi và dịch vụ tiện ích của KTX như: Sân bóng chuyền, sân cầu lông, bóng đá, phòng tự học, phòng ăn, dịch vụ giặt là, điều hòa 24/7.

Ngoài ra, Ký túc xá có đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh trật tự, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên và kiểm tra người ra vào bằng các trang thiết bị hiện đại khi cần thiết. Ở đây, các em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, an ninh và các dịch vụ của Kaplan.

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore tại VN.  Để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Singapore theo các địa chỉ sau:

VP tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

T: 08. 3 848 4879

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5

T: 08. 3 838 20 80

VP tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website: www.duhocsingapore.netwww.tddvn.com

*** LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI.