Các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore

Là sự lựa chọn của hàng nghìn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Singapore hiện đang rất thu hút sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bỏ ra một khoản chi phí lớn và lượng công sức không nhỏ, các bậc phụ huynh hay các cute i love you pictures for him em học sinh, sinh viên đều mong muốn tìm được trường có chất lượng đào tạo uy tín và chương trình học hiệu quả nhất.

Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan – Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức relationship quotes for him giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới. Vậy để biết thêm về các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore thì hôm nay các bạn sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển famous love quotes sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn trao đổi về đề tài này các bạn nhé.

Các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore

Các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore

Câu 1: Lời đầu tiên cho chúng tôi được gửi lời chào và lời chúc sức khoe đến anh Nguyễn Bảo Anh, Đến với chủ đề thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore Các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore, anh Nguyễn Bảo Anh có thể lí do nào khiến nhiều sinh viên lại chọn trường này học không thưa anh ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời :

Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ.

Chương trình đào tạo đa dạng: từ dự bị, đại học đến thạc sỹ

Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Các khóa học chính khóa khai giảng liên tiếp cách nhau chỉ 2 tháng trong năm

Sinh viên có thể lựa chọn học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thời gian ngắn nhất.

Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng tại Kaplan, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland nếu muốn.

Sinh viên sẽ nhận bằng cấp của Úc, UK, hoặc Ireland ngay tại Kaplan với chi phí đào tạo thấp hơn học tại các nước trên.

Trên bằng cử nhân, thạc sỹ không ghi nơi đào tạo là Singapore cute quotes for him và bằng cấp các du học sinh nhận được có giá trị ngang bằng với bằng cấp học từ các trường đối tác chính của Kaplan tại Úc, UK, và Ireland.

Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Để nắm rõ hơn về Những thông tin cần biết về Các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Câu 2: Đi vào chủ đề chính ngày hôm nay anh có thể cho biết Các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore được không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời :

Cám ơn câu trả lời của bạn. Các chuyên ngành đào tạo trường Kpalan như sau:

Chương trình Cao đẳng có các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

Chương trình Cử nhân

– Chuyên ngành Quản lý, Tài chính, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý ngân hàng và tài sản (cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen).

– Chuyên ngành Quản lý Kế toán và tài chính (cấp bằng của Đại học Portsmouth, Anh Quốc).

– Chuyên ngành Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực, Truyền thông, Quản lý, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch – Úc).

– Chuyên ngành Cử nhân (bằng kép) Du lịch và quản trị sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn và du lịch, Quản lý, Tài chính, Tài chính kế toán, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Quan hệ công chúng (PR), Marketing, Truyền thông & PR, Khoa học máy tính… (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

– Chuyên ngành Quản trị kinh doanh QT, Marketing, Quản lý hậu cần, Du lịch KS QT (cấp bằng của Nothurmbria, UK).

– Chuyên ngành Quản lý, Quản lý với Kế toán, Quản lý với kinh doanh QT, Quản lý với Marketing (Cấp bằng của ĐH Royal Holloway, UK).

Chương trình Thạc sỹ

-Chuyên ngành Khoa học quản lý, Thạc sỹ tài chính (cấp bằng của Đại học QG Ai len).

-Chuyên ngành Quản lý tài chính, Quản lý Marketing, Quản lý du lịch khách sạn (cấp bằng của Đại học Northumbria, UK)

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Nếu các bạn đã làm hồ sơ du học Singapore tại Tân Đại Dương thì sau này nếu những HS này có nguyện vọng du học chuyển tiếp nâng cao tại các nước khác như Anh, Úc, Mỹ …thì công ty sẽ có những hỗ trợ cho học sinh như thế nào thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời :

Đầu tiên là hồ sơ của các bạn vẫn còn được lưu lại tại TDD rất thuận tiện cho việc làm hồ sơ chuyển tiếp sau này.

Thứ hai, công ty sẽ liên hệ với bất cứ trường nào tại nước nào mà SV có nguyện vọng theo học và giải quyết các vấn đề như điền form, xin thư nhập học, xin visa, ……….cho SV nhằm tạo sự thuận lợi tốt nhất cho SV và giúp SV tiết kiệm được thời gian tối đa.

Thứ ba, SV đều được nhân viên chúng tôi hướng dẫn các thủ tục rõ ràng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm khi đi Phỏng vấn (nếu có), hướng dẫn trình tự những việc cần làm khi sang trường mới, sắp xếp chỗ ở và việc đưa đón cho SV trước khi học tại 1 đất nước mới,hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ cho SV, và đặc biệt trong suốt quá trình SV học tại trường mới thì sẽ luôn được các nhân viên tư vấn theo dõi tiến trình học và để có thể báo về cho phụ huynh kịp thời.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về về Các chuyên ngành đào tạo về trường Kaplan Singapore hãy liên hệ với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đai Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.