Chưa có IELTS vẫn có cơ hội chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ

Thụy Sĩ một đất nước tươi đẹp mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng nhiều nhà nhà quản lý, lãnh đạo xuất sắc trong ngành như: Ẩm thực, khách sạn du lịch, và cơ hội việc làm tại đây rất nhiều triển vọng. Đó cũng chính là nguyên nhân chính làm cho Thụy Sĩ thu hút nhiều sự mong mỏi, khát khao của du học sinh. Nhưng liệu ước mơ có thành sự thật được không vì Thụy Sĩ là nơi tiêu tốn chi phí sinh hoạt nhiều nhất. Vậy chúng ta phải làm như thế nào? Liệu có con đường nào để các bạn có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn học đúng với chương trình học đặc biệt là chuyên ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ?

Để làm rõ điều này hãy thông qua chương trình “Con đường chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ có cần IELTS hay không”, cùng với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế du học của Tân Đại Dương các bạn nhé.

Chưa có IELTS vẫn có cơ hội chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ Chưa có IELTS vẫn có cơ hội chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ

Câu hỏi 1: Thưa anh, để thực hiện ước mơ du học Thụy Sĩ và quan trọng là để có kết quả học tập hiệu quả và tiết kiệm khi học ngành du lịch khách sạn, qua chủ đề “Chưa có IELTS vẫn có cơ hội chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ ” thì anh có thể chia sẻ cho mọi người những giải pháp nào được cho là hữu hiệu đối với sinh viên không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Kaplan Singapore chính là giải pháp mới cho sinh viên Việt Nam trong lộ trình học tập để chuyển tiếp Thụy Sĩ khi học ngành khách sạn du lịch. Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.

Kaplan Singapore hiện có hơn 19,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,500 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.

Hiện tại có rất ít trường tại Singapore có đào tạo chương trình Du lịch khách sạn chuyển tiếp Thuỵ Sĩ, vì thế, đây là một cơ hội hiếm mà HSSV nên nắm bắt.

Học sinh sinh viên hoàn tất THPT có thể thể học chương trình Diploma (tương đương với năm 1 ĐH tại Việt Nam). Chương trình Cao đẳng Quản lý Du lịch & Khách sạn kéo dài trong 8 tháng, cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về quản lý trong kinh doanh và trong lĩnh vực du lịch, thương mại, marketing, thực phẩm & đồ uống… Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm cuối chương trình Cử nhân tại BHMS và nhận bằng của trường ĐH đối tác: Robert Gordon. Điều này không chỉ cho sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập tại Thuỵ Sĩ, nhận bằng cấp Anh Quốc mà còn giúp tiết kiệm chi phí và đơn giản hoá vấn đề visa.

Tuy nhiên, chi phí toàn bộ khi học tập trọn 3 năm tại Thụy Sĩ không phải gia đình nào ở Việt Nam cũng có thể chi trả. Chính vì vậy, một lộ trình ít tốn kém hơn, hiệu quả hơn đã được mở ra để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên châu Á. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tại Thụy Sĩ với chi phí chỉ bằng 50% thông qua việc du học bước đầu tại Singapore.

Đối với chương trình Diploma ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Kaplan thì thời gian học là 8 tháng với mức học phí là 180 triệu đồng (trọn khóa)

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Những thông tin mà anh Bảo Anh vừa mới chia sẻ trên thì ngành du lịch nhà hàng khách sạn thật sự là một ngành khá phát triển, và có chỗ đứng lâu đời tại Thụy Sĩ. Vậy trong việc tìm hiểu về “Chưa có IELTS vẫn có cơ hội chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ”, anh có thể cho biết điều kiện chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ cụ thể ra sao? Ngoài ra ngành du lịch nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sĩ như thế nào? Cũng như những lợi thế mà các bạn khi học ngành này không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Điều kiện chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ là sinh viên hoàn tất THPT, IELTS 5.5 nếu sinh viên nào chưa có IELTS có thể học tiếng Anh tại Kaplan sau đó sẽ được học khóa chính khi đủ điều kiện tiếng Anh mà trường yêu cầu.

Đây là cơ hội cho bạn trẻ muốn làm việc ở quốc gia phát triển để nhận lương cao, hoặc về Việt Nam mở ra những hướng khai thác du lịch mới, hay tự mở nhà hàng, khách sạn của chính mình.

Kể từ khi thành lập khách sạn mang phong cách “palace” đầu tiên của thế giới vào hơn 100 năm trước. Đất nước này có tất cả những yếu tố thuận lợi cho ngành phát triển, là nơi mà ngành nhà hàng khách sạn đã trở nên nổi tiếng với những tập đoàn hàng đầu thế giới. Bằng cấp đào tạo về du lịch, nhà hàng, khách sạn của Thụy Sĩ danh giá nhất thế giới, được các nhà tuyển dụng trọng vọng. Các trường đào tạo về chuyên ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ có thể kể đến: Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI, CAAS, BHMS…

Ưu điểm lớn nhất của chương trình đào tạo ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại thụy Sĩ là các trường thường có nhà hàng khách sạn 4-5 sao ngay trong trường để sinh viên học tập, thực tập và thậm chí là trải nghiệm sống hàng ngày. Thêm vào đó, chương trình thực tập hưởng lương lên tới 18 tháng tại các khách sạn lớn, thực tập xem kẽ trong thời gian học lý thuyết giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiến, làm đẹp CV trong quá trình xin việc.

Đặc biệt, các trường đào tạo về nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ đều có một mạng lưới khổng lồ lên đến 20,000 cựu sinh viên trong ngành đang công tác tại những nhà hàng, khách sạn lớn, hỗ trợ và cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên khi thực tập và ra trường.

Để có thể nắm rõ hơn về học phí, học bổng cũng như nhiều vấn đề khác của trường tại Singapore các bạn có thể truy cập vào trang www.duhocsingapore.net. hoặc liên hệ qua số điện thoại (08)3848 4879 – (08) 3838 2080 để được tư vấn trực tiếp về thông tin mà mình muốn biết.

Câu hỏi 3: Vậy với việc lựa chọn lộ trình học tại trường Kaplan Singapore rồi chuyển tiếp Thụy sĩ để học tiếp chương trình du lịch nhà hàng khách sạn thì việc sinh viên lựa chọn lộ trình này sẽ có những lợi thế gì? Liệu lộ trình này có giúp cho siinh viên tiết kiệm chi phí du học đúng như ban đầu chúng ta đã đề cập đến trong chủ đề hôm nay “Chưa có IELTS vẫn có cơ hội chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Khi chọn học lộ trình này, sinh viên được học và thực tập hưởng lương cao tại hai quốc gia

Trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan (Mỹ) nổi tiếng và là một trong những trường được yêu thích nhất Singapore, Học viện Kaplan cũng chính là ngôi trường cung cấp lộ trình này cho sinh viên. Sau khi hoàn tất khóa diploma (tương đương năm Nhất đại học tại Việt Nam), sinh viên sẽ được chuyển tiếp qua năm cuối chương trình cử nhân tại trường BHMS (Thụy Sĩ) và nhận bằng từ trường ĐH Robert Gordon – đối tác danh tiếng của BHMS.

Không những thế, sinh viên được đảm bảo nơi thực tập với sự hỗ trợ của trường, mức lương tối thiểu nhận được mỗi tháng là 2.500 CHF (sinh viên Việt Nam thường được 3.000 CHF, gần 68 triệu đồng/tháng).

Với lộ trình này, sinh viên không chỉ được trải nghiệm học tập tại hai quốc gia Singapore và Thụy Sĩ mà còn tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn cho gia đình. Tổng chi phí trọn khóa học tập và ăn ở tại cả 2 nước chỉ mất khoảng 650 triệu đồng. Số tiền này sẽ gấp gần 3 lần nếu học trọn khóa tại Thụy Sĩ.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi Du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu nhiều vấn đề khác về đất nước Singapore hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khai ,P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Cảm ơn những chia sẻ của anh về những về “Chưa có IELTS vẫn có cơ hội chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ”, ngoài ra qua đó chúng ta còn biết thêm về lộ trình học giúp sinh viên học hiệu qua và tiết kiệm chi phí với việc học tại Kaplan Singapore và chuyển tiếp Thụy Sĩ cũng như ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ như thế nào .

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Chưa có IELTS vẫn có cơ hội chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620: Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI